HP เปิดตัวเทคโนโลยีเสริมแกร่งธุรกิจ SMEs ปฏิรูปการทำงาน ยกระดับประสบการณ์ใช้งานนวัตกรรม โน้ตบุ๊ค พีซี การพิมพ์ พร้อมส่งมอบแพ็คเกจ SME รายเดือน

เอชพี ประเทศไทย รุกตลาดเปิดตัวนวัตกรรมเทคโนโลยีและบริการโซลูชั่นสำหรับโลกธุรกิจยุคดิจิทัล ด้วยพอร์ทสินค้าเต็มพิกัดเครื่องคอมพิวเตอร์ พีซี แล็ปท็อป เครื่องพิมพ์อัจฉริยะ พร้อมแพ็คเกจเพื่อSME ตอกย้ำนโยบาย HP Empowering SME สนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมของไทย

การบริการและนวัตกรรมล่าสุดของเอชพีจะเสริมพลังการขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้กระแสดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น และเป็นการเตรียมพร้อมผู้ประกอบการไทยที่กำลังเผชิญกับการแข่งขันสูงและการบริหารวิถีการดำเนินธุรกิจในองค์กรที่ต้องมีผู้ร่วมงานหลายรุ่นทำงานด้วยกัน สร้างสรรค์ประสบการณ์การทำงานที่ดี คล่องตัวและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละบุคคลได้ 

“ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมของเราในประเทศไทย ถือเป็นตัวขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจที่สำคัญ และมีส่วนของGDP เกือบครึ่งหนึ่งของประเทศ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องได้รับการสนับสนุนอย่างจริงจัง เพิ่มศักยภาพและความสามารถในการแข่งขันให้กับ SME เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเตรียมรับทุกอุปสรรคบนเส้นทางของFuture of Work การดำเนินธุรกิจในอนาคต ในขณะที่ผู้ประกอบการ SMEจะต้องปรับเปลี่ยนวิธีการดำเนินธุรกิจ จัดการกับสภาพแวดล้อมของการทำงานและกำลังทรัพยากรในอนาคต เอชพี สามารถนำนวัตกรรม บริการและความเชี่ยวชาญที่มีเข้าไปร่วมมือและสนับสนุนผู้ประกอบให้จัดการกับปัญหาอุปสรรคเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ” ปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ เอชพี ประเทศไทย กล่าว

HP Hostel Solution

แพ็คเกจครบวงจรพีซีและการพิมพ์ เพื่อช่วยSME จัดการการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ

เจ้าของกิจการ ผู้ประกอบการชาว SME ในประเทศไทยสามารถรับบริการโซลูชั่นHP Print Subscriptionง่ายๆ ผ่าน HP Online Store คลิ๊กเลือกแผนบริการการพิมพ์ และเครื่องพิมพ์ที่เหมาะกับธุรกิจ จะพิมพ์สี หรือขาวดำ ด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพสูง HP Color LaserJet Managed MFP E77825dn Plus หรือ HP LaserJet Pro 500 color MFP M570dw สมัครสมาชิกรายเดือน บริการนาน 3 ปี ขจัดความกังวลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายล่วงหน้าด้านฮาร์ดแวร์ และเลือกใช้ตรงความต้องการด้านการพิมพ์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของตนได้อย่างมั่นใจและในเวลาที่ต้องการ

HP DaaS Plan for SME แพ็คเกจไอทีครบวงจรสำหรับการใช้งานพีซีเพื่อธุรกิจ เริ่มต้นจาก 5 อุปกรณ์ ครอบคลุมธุรกิจของคุณทุกขั้นตอน ซึ่งรวมชุดพีซี จอมอนิเตอร์ และแล็ปท็อปบางรุ่น มาพร้อมกับการบริการดูแลตลอดการใช้งานสามปี ตั้งแต่ติดตั้ง เคลื่อนย้ายข้อมูล ตรวจ ติดตามการใช้งาน แพ็คเกจสำหรับอุตสาหกรรมค้าปลีก Retails Solutionเพื่องานหน้าร้าน ณ จุดขายด้วยเครื่อง HP rPOS รวมพีซี จอภาพ โน้ตบุ๊ค หรือ rPOS unitซึ่งจะส่งคืนกลับเอชพีเมื่อครบอายุใช้งานสามปีแล้วสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ ผู้ประกอบการ SME สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 1800012214

HP Digital content solutions 00

หุ้นส่วนธุรกิจที่ไว้วางใจของ SMEไทยสู่เส้นทางFuture of Work

เอชพี อยู่ในตำแหน่งหุ้นส่วนธุรกิจที่แข็งแกร่งเหนือชั้นในการผลักดันและขับเคลื่อนนวัตกรรมดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นเพื่อธุรกิจSMEของไทย เพื่อผู้ประกอบการSMEสามารถปรับวิถีการดำเนินธุรกิจของตนอย่างบูรณาการทั้งกำลังทรัพยากรบุคคล สถานที่ทำงาน และลักษณะการทำงานในอนาคต

พอร์ตผลิตภัณฑ์อันทรงพลังเพื่อโลกธุรกิจ การทำงานที่เปิดตัวล่าสุดรวมถึงกลุ่ม HP Elite PC, ชุดเวิร์กสเตชั่น HP ZBook, HP Engage Go, เครื่องพิมพ์ HP OfficeJet ProHP LaserJet และ InkTank 519 ที่มาพร้อมแอปพลิเคชั่นSmart APP ช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างอัฉริยะ นวตกรรมที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์คอมเมอร์เชียลล่าสุดของเอชพี รองรับการใช้งานของพนักงานที่ต้องเดินทางเคลื่อนที่ที่ต้องเชื่อมต่ออย่างปลอดภัย ผลิตงานได้และทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น

วิธีการทำงานของผู้คนกำลังเปลี่ยนแปลงไปด้วยสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างมากขึ้นและต้องการการเชื่อมต่อจากที่ต่างๆ นอกสำนักงาน การรักษาความปลอดภัยยิ่งมีความสำคัญมากกว่าที่เคยในการปกป้องอุปกรณ์ ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลทางธุรกิจ

ภายใต้สภาพการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป เอชพีได้เปิดตัว HP Sure View รุ่นที่3 ที่สร้างเกราะป้องกันความปลอดภัยมากขึ้นสำหรับสถานที่ทำงานและลักษณะการทำงานในอนาคต ผลิตภัณฑ์ Elite ใหม่ที่มี HP Sure View Gen 3 รองรับวิธีการทำงานแบบใหม่โดยปกป้องข้อมูลที่สำคัญระหว่างการใช้งาน ไม่ว่าจะต้องเคลื่อนที่ไป หรือที่โต๊ะทำงาน และตามจุดต่างๆ ในสำนักงาน ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เข้าสู่ตลาดรวมทั้ง HP EliteBook x360 830 G6 ดีไซน์หรูหรา จอดิสเพลย์สว่างสดใสในแบบอัลตร้าไบรท์ ทุกเวลาไม่ว่าที่แสงมากหรือน้อย พร้อมทำงานหรือพักผ่อนได้ทุกที่ทุกเวลา

HP Retail Solutions 00

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ให้โลดแล่น ทุกที่ ทุกเวลา

ดีไซเนอร์และนักคิดสร้างสรรค์ ได้เป็นกลุ่มที่สร้างนิยามข้อกำหนดใหม่ให้กับโลกรอบตัวเราและเรียกร้องเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาที่ซับซ้อน จากโซลูชั่นที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพสูงกว่าที่มีอยู่ในเวิร์กสเตชั่นเดสก์ทอป ดังนั้นHP ZBook 14u G6 Mobile Workstation รุ่นล่าสุด จึงเป็นแล็บท็อปที่ดีที่สุดเพื่อสถาปนิกนักออกแบบผู้ตัดต่อวิดีโอและผู้สร้างVR ที่ต้องการประสิทธิภาพเดสก์ทอปและทรงพลัง ที่พร้อมให้ความเป็นอิสระในการทำงานทุกที่ทุกเวลา

ธุรกิจค้าปลีกและการบริการในปัจจุบัน มองหาโซลูชั่นเทคโนโลยีที่ส่งเสริมการทำงานให้กับพนักงานและสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า พอร์ตผลิตภัณฑ์ HP Engage ที่ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™จึงถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า สร้างแรงบันดาลใจความภักดีและเพิ่มศักยภาพในการสร้างรายได้  ส่วนผลิตภัณฑ์ HP Engage Go Convertible เป็นโซลูชั่นที่ยืดหยุ่นที่รวมแท็บเล็ตเข้ากับการออกแบบแท่นวางที่ชาญฉลาดสำหรับการเปลี่ยนระหว่างการใช้งานแบบคงที่และแบบเคลื่อนที่ได้อย่างราบรื่น สิ่งนี้จะช่วยให้พนักงานขายตรวจสอบสินค้าได้อย่างรวดเร็ว บริหารจัดการการลงทะเบียนที่สมบูรณ์และการปิดการขายทั้งที่เคาน์เตอร์หรือภาคสนาม

คุณสมบัติการป้องกันข้อมูลและการรักษาความปลอดภัยรวมถึงPC BIOS แบบแก้ไขด้วยตัวเองได้ เป็นระบบการล็อกแท็บเล็ต HP Smart Dock ใหม่ เพื่อช่วยป้องกันการโจรกรรมและระบบการตรวจสอบสิทธิ์สองระดับผสมผสานกับตัวเลือกที่เป็นการอ่านลายนิ้วมือหรือNFC reader และด้วยการขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์Intel® Core™เจนเนอเรชั่นที่ 7 ทำให้ระบบ HP Engage Go Convertible รองรับความต้องการจากธุรกิจการค้าปลีกหรือการบริการ และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผ่านการทดสอบMIL-STD 810Gด้วย

สำหรับตลาดเครื่องพิมพ์ เอชพี เน้นนวัตกรรมเทคโนโลยีและความปลอดภัย อันเป็นหัวใจสำคัญสูงสุด พร้อมโซลูชั่นการพิมพ์ที่ช่วยเพิ่มผลิตผล ลดต้นทุน ลดความเสี่ยง และเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้กับธุรกิจHP Color LaserJet Managed MFP E77428  เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นเพื่อออฟฟิศยุคใหม่คุณภาพของการพิมพ์สีมีคุณภาพสูงในราคาที่ถูกลงมอบความคุ้มค่าให้กับเจ้าของธุรกิจตลับหมึกได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเครื่องพิมพ์ของเอชพีให้ผลลัพธ์รวดเร็วและสม่ำเสมอสามารถปรับแต่งการใช้งานเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นตามความต้องการของพนักงานพิมพ์งานเรียงลำดับง่ายต่อการเย็บเล่มประหยัดพลังงานโดยช่วยลดต้นทุนด้านพลังงานทำให้พิมพ์ได้เร็วขึ้นทำงานได้เร็วขึ้นและช่วยให้ประหยัดพลังงานมากขึ้น สามารถทำงานร่วมกับHP Smart App พิมพ์รูปจากโซเชียลมีเดียหรือจากเอกสารที่เซฟเอาไว้ในระบบคลาวด์ ติดตั้งง่ายดายรองรับทั้งระบบIOS และAndroid เครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพคุณภาพเยี่ยม

นำเสนอประสบการณ์การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและความเป็นเลิศด้านการบริการลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์การพิมพ์และพีซีHPThailandพร้อมให้บริการหลากหลายรูปแบบและสถานที่ มีศูนย์บริการ walk in รวมถึงการบริการรับและส่งคืนลูกค้าในพื้นที่ ด้วยศูนย์บริการ HPในประเทศไทย13แห่ง กรุงเทพ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต หาดใหญ่ ชลบุรี และโคราช ลูกค้า SMEสามารถเรียกใช้บริการได้สำหรับผลิตภัณฑ์พีซีเครื่องพิมพ์ หมึก และอุปกรณ์

นอกจากนี้ ลูกค้าSMEยังสามารถติดต่อบริษัทคู่ค้าที่ได้รับอนุญาตของเอชพีเพื่อรับบริการจากฝ่ายสนับสนุนสำหรับผลิตภัณฑ์พีซีและเครื่องพิมพ์ เมื่ออุปกรณ์มาถึงที่ศูนย์บริการของเอชพีอุปกรณ์จะได้รับการบริการและส่งคืนให้กับลูกค้าภายใน3 – 5วันทำการ

ราคาและการวางจำหน่าย

  • HP EliteBook x360 830 G6 พร้อมวางจำหน่ายเดือนกรกฏาคมนี้ ราคาเริ่มต้น47,990 บาท (รวมภาษี)
  • HP ProDesk 405 G4 Desktop Mini PC วางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 12,990บาท (รวมภาษี)
  • HP EliteOne 800 G5 AiOพร้อมวางจำหน่ายเดือนกรกฎาคมนี้ ราคาเริ่มต้น 25,990บาท (รวมภาษี)
  • Zbook 14u G6 วางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 50,990 บาท (รวมภาษี)
  • HP Engage One วางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 50,000 บาท (รวมภาษี)
  • HP Engage Go วางจำหน่ายแล้ว ราคาเริ่มต้นเพียง69,500 บาท (รวมภาษี)
  • HP Color LaserJet Pro MFP M479fdw พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ในราคา 44,100 บาท
  • HP OfficeJet Pro 9020 All-in-One พร้อมวางจำหน่ายเดือนกรกฏาคมนี้ ในราคา 12,900 บาท
  • HP Smart Tank Plus 519 All-in-One พร้อมวางจำหน่ายเดือนกรกฏาคม ในราคา 5,590 บาท
  • HP Laser 107a  พร้อมวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม ในราคา 3,550บาท

Latest

ใช้ Synology NAS เป็น uptime monitoring ด้วยแอพ uptime-kuma สั่ง alert ผ่าน Line ได้ด้วย

สำหรับแอดมินที่ต้องดูแลหลายๆ เว็บไซต์ สิ่งที่จำเป็นก็คือเครื่องมือที่เรียกว่า uptime monitoring ที่คอยเตือนเมื่อเกิดเหตุการณ์เว็บล่ม เพราะบางครั้งแค่เว็บล่มเพียงไม่กี่นาที ก็ทำให้เกิดความเสียหายหลายแสนทีเดียว บริการ uptime...

เตือนภัยถึงแอดมิน ระวังเฟซบุ๊กถูกแฮกไม่รู้ตัว

ช่วงนี้มิจฉาชีพระบาดหนัก ล่าสุดผมเองก็โดนกับตัวผ่านทาง facebook เลยอยากจะมาเตือนเพื่อนๆ ทุกคน โดยบล็อกนี้ผมจะแฉวิธีการและวิธีสังเกตการหลอกเอาข้อมูลของเรา รู้ไว้จะได้รู้เท่าทันพวกมิจฉาชีพเหล่านี้ครับ 2 ขั้นตอนหลัก ที่มิจฯ...

หยอดปุกรอ!! 4 รถแบรนด์ดัง พลังงานไฮโดรเจน น่าจับตาปี 2023

สำหรับปี 2023 เป็นต้นไปนี้ เราจะเห็นรถพลังงานไฮโดรเจนเปิดตัวมากขึ้น ดูเหมือนทุกค่ายจะซุ่มทำรถไฮโดรเจนของตัวเอง แล้วเหมือนจะนัดกันเปิดตัวในปีนี้พร้อมๆ กัน

Windows Search ห่วย ใช้ Listary ช่วยคุณได้

คิดว่าหลายคนที่ใช้วินโดวส์เป็นหลัก น่าจะรู้สึกเหมือนผม คือรำคาญระบบค้นหา หรือช่อง search ของวินโดวส์ เพราะช้า แถมหาอะไรก็ไม่ค่อยเจอ ...

Newsletter

Don't miss

ใช้ Synology NAS เป็น uptime monitoring ด้วยแอพ uptime-kuma สั่ง alert ผ่าน Line ได้ด้วย

สำหรับแอดมินที่ต้องดูแลหลายๆ เว็บไซต์ สิ่งที่จำเป็นก็คือเครื่องมือที่เรียกว่า uptime monitoring ที่คอยเตือนเมื่อเกิดเหตุการณ์เว็บล่ม เพราะบางครั้งแค่เว็บล่มเพียงไม่กี่นาที ก็ทำให้เกิดความเสียหายหลายแสนทีเดียว บริการ uptime...

เตือนภัยถึงแอดมิน ระวังเฟซบุ๊กถูกแฮกไม่รู้ตัว

ช่วงนี้มิจฉาชีพระบาดหนัก ล่าสุดผมเองก็โดนกับตัวผ่านทาง facebook เลยอยากจะมาเตือนเพื่อนๆ ทุกคน โดยบล็อกนี้ผมจะแฉวิธีการและวิธีสังเกตการหลอกเอาข้อมูลของเรา รู้ไว้จะได้รู้เท่าทันพวกมิจฉาชีพเหล่านี้ครับ 2 ขั้นตอนหลัก ที่มิจฯ...

หยอดปุกรอ!! 4 รถแบรนด์ดัง พลังงานไฮโดรเจน น่าจับตาปี 2023

สำหรับปี 2023 เป็นต้นไปนี้ เราจะเห็นรถพลังงานไฮโดรเจนเปิดตัวมากขึ้น ดูเหมือนทุกค่ายจะซุ่มทำรถไฮโดรเจนของตัวเอง แล้วเหมือนจะนัดกันเปิดตัวในปีนี้พร้อมๆ กัน

Windows Search ห่วย ใช้ Listary ช่วยคุณได้

คิดว่าหลายคนที่ใช้วินโดวส์เป็นหลัก น่าจะรู้สึกเหมือนผม คือรำคาญระบบค้นหา หรือช่อง search ของวินโดวส์ เพราะช้า แถมหาอะไรก็ไม่ค่อยเจอ ...

รวม 22 คีย์ลัด Windows Key ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นพันเปอร์เซ็นต์

ปุ่ม Windows Key หน้าตาแบบนี้ ไม่ได้มีไว้ใช้แค่เรียกเมนู Start ขึ้นมาเท่านั้นนะครับ แต่ตัวมันใช้เป็นคีย์ลัดสำหรับการการทำงานบนวินโดวส์ได้หลายอย่างมาก วันนี้ผมขอรวบรวมคีย์ลัดของปุ่มนี้...

ใช้ Synology NAS เป็น uptime monitoring ด้วยแอพ uptime-kuma สั่ง alert ผ่าน Line ได้ด้วย

สำหรับแอดมินที่ต้องดูแลหลายๆ เว็บไซต์ สิ่งที่จำเป็นก็คือเครื่องมือที่เรียกว่า uptime monitoring ที่คอยเตือนเมื่อเกิดเหตุการณ์เว็บล่ม เพราะบางครั้งแค่เว็บล่มเพียงไม่กี่นาที ก็ทำให้เกิดความเสียหายหลายแสนทีเดียว บริการ uptime monitoring สมัยนี้มีหลากหลายเจ้า ปกติจะเก็บค่าบริการกันแบบ subscription รายเดือน แต่ถ้าใครไม่อยากจ่ายตังค์ วันนี้ผมมีโซลูชั่น สำหรับใครที่มีการใช้งาน NAS อยู่แล้ว เราจะเอา NAS มาทำเป็น uptime monitoring...

เตือนภัยถึงแอดมิน ระวังเฟซบุ๊กถูกแฮกไม่รู้ตัว

ช่วงนี้มิจฉาชีพระบาดหนัก ล่าสุดผมเองก็โดนกับตัวผ่านทาง facebook เลยอยากจะมาเตือนเพื่อนๆ ทุกคน โดยบล็อกนี้ผมจะแฉวิธีการและวิธีสังเกตการหลอกเอาข้อมูลของเรา รู้ไว้จะได้รู้เท่าทันพวกมิจฉาชีพเหล่านี้ครับ 2 ขั้นตอนหลัก ที่มิจฯ ใช้มาหลอกเรา ส่งข้อความมาทาง inbox แจ้งว่าเพจทำผิดกฎ หรือ ละเมิดกฎเฟซบุ๊ก ให้กดลิงค์ เพื่อยืนยันตัวตน ไม่งั้นจะบล็อกเพจถาวร พอเรากดลิงค์เข้าไป จะเจอกับหน้าเพจ (คล้าย) เฟซบุ๊ก ซึ่งมีฟอร์มให้เราใส่ข้อมูลต่างๆ รวมถึง ชื่อเพจ อีเมล...

หยอดปุกรอ!! 4 รถแบรนด์ดัง พลังงานไฮโดรเจน น่าจับตาปี 2023

สำหรับปี 2023 เป็นต้นไปนี้ เราจะเห็นรถพลังงานไฮโดรเจนเปิดตัวมากขึ้น ดูเหมือนทุกค่ายจะซุ่มทำรถไฮโดรเจนของตัวเอง แล้วเหมือนจะนัดกันเปิดตัวในปีนี้พร้อมๆ กัน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here