มาสเตอร์การ์ด นำประสบการณ์ Priceless มอบให้แฟน League of Legends ร่วมชมพิธีเปิดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ 2018

ชมการถ่ายทอดสดพิธีเปิดการแข่งขันได้ที่ watch.lolesports.com วันที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 14.30 น.

มาสเตอร์การ์ดเปิดโอกาสให้แฟนเกมส์ร่วมมีประสบการณ์การแข่งขัน League of Legends World Championship รอบชิงชนะเลิศผ่านมาสเตอร์การ์ด® เน็กซัส กิจกรรมป๊อปอัพซึ่งจะจัดขึ้นที่เขตคังนัมในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนแฟนเกมส์ที่ไม่ได้เข้าชมงานด้วยตนเอง สามารถชมการถ่ายทอดสดพิธีเปิดการแข่งขันได้ที่ watch.lolesports.com เวลา 14.30 น.ตามเวลาประเทศไทยในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 รวมทั้งสามารถร่วมพูดคุยได้ทางโซเชียลมีเดียโดยการใช้แฮชแท็ก #Priceless และ #Worlds2018.
 
การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศปี 2018 จะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่อินชอนด้วย พิธีเปิดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจัดโดยมาสเตอร์การ์ดซึ่งจะรวมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจของเพลงใหม่ๆ ในเกมส์ซึ่งเป็นการแสดงครั้งแรกบนเวทีนี้ โดยศิลปินอเมริกันและเกาหลี อาทิ Madison Beer, Miyeon และ Soyeon จากวง (G)I-DLE และ Jaira Burns. 
 
มร.ราจา ราจามันน่าร์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ของมาสเตอร์การ์ด กล่าวว่า มาสเตอร์การ์ด เน็กซัส เป็นผลจากความมุ่งมั่นของเราที่ต้องการให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับ League of Legends ที่แตกต่างและแปลกใหม่ เริ่มตั้งแต่มาสเตอร์การ์ด เน็กซัส ไปจนถึงงานเปิดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ เราตื่นเต้นมากที่จะมีส่วนร่วมในการแข่งขันระดับโลกครั้งนี้ และนี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของคำมั่นสัญญาของเราที่จะมอบประสบการณ์ Priceless แก่แฟนๆ เกมส์ Riot”
 
ในโอกาสนี้ Naz Aletaha หัวหน้าฝ่าย Esports Partnerships ของRiot Games กล่าวว่า เราตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวการเป็นพันธมิตรกับมาสเตอร์การ์ดในงานที่ยิ่งใหญ่อย่างการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ด้วยประสบการณ์ที่น่าประทับใจจาก มาสเตอร์การ์ด เน็กซัส รวมถึง การแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจในพิธีเปิด และประสบการณ์ล้ำค่าในแบบ Priceless อื่นๆ ที่มาสเตอร์การ์ดมอบให้กับแฟนเกมส์ของเราซึ่งจะยิ่งเพิ่มประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับการแข่งขันรอบชนะเลิศครั้งนี้ เราตั้งตารอที่จะร่วมงานกับมาสเตอร์การ์ดอีกในอนาคตข้างหน้า เพื่อร่วมกันทำให้เกิดประสบการณ์ที่ล้ำค่าในแบบ Priceless แก่แฟนๆ การแข่งขันอีสปอร์ตอย่าง League of Legends ทั่วโลก
 
มาสเตอร์การ์ด เน็กซัส จัดขึ้นที่ Kunsthalle 97-22 นนฮยอนดง เขตคังนัม
มาสเตอร์การ์ด เน็กซัส จะเปิดให้เข้าชมในวันที่ 1 และ 2 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00น. และวันที่ 3 พฤศจิกายนเวลา 14.00 น. (ประตูจะปิดเวลา 17.00น.) ภายในงานจะประกอบไปด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่ให้แฟนๆ ของ League of Legends ได้สัมผัสประสบการณ์ของอีสปอร์ตได้อย่างใกล้ชิด
 
งานเปิดการแข่งขันรอบตัดเชือกที่อินชอน
ตั้งแต่รอบแรกจนถึงรอบตัดเชือก มาสเตอร์การ์ดได้จัดกิจกรรม Priceless ไว้มากมายสำหรับแฟนๆ รวมไปถึงโอกาสที่จะได้เข้าชมการซ้อมก่อนงานเปิดการแข่งขันจริง สัมผัสเบื้องหลังของงาน หรือแม้แต่ทดลองเล่นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เหล่ามืออาชีพจะใช้ในการแข่งขันรอบไฟนอลของ World Championship โอกาสเหล่านี้ไม่ได้มีมาบ่อยนัก หากคุณสนใจอย่าลืมเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ priceless.com
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของการเป็นพันธมิตรระหว่างมาสเตอร์การ์ดและLeague of Legends อีสปอร์ต สามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่ Digital Press Kit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here