Lexar เปิดตัว Lexar® Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2×2 Reader รุ่นใหม่

Lexar แบรนด์ชั้นนำของโซลูชันหน่วยความจำแฟลชระดับโลกมีความภูมิใจที่จะเปิดตัว Lexar® Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2×2 Reader อุปกรณ์สำหรับอ่านข้อมูลจากการ์ดหน่วยความจำ CFexpress™ Type B สำหรับนักสร้างสรรค์ที่ต้องการความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลแม้ในขณะเดินทาง

ออกแบบมาเพื่อใช้กับการ์ดหน่วยความจำ CFexpress™ Type B โดยเฉพาะ, Lexar Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2×2 Reader ช่วยให้คุณนำข้อมูลภาพถ่ายคุณภาพสูงจำนวนมหาศาลและวิดีโอ RAW 8K จากการ์ด CFexpress™ Type B ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านทางพอร์ต USB 3.2 Gen 2×2 ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดเวลาขั้นตอนการทำงานของคุณได้ตั้งแต่สถานที่ถ่ายทำไปจนถึงขั้นตอนหลังการถ่ายทำ

เครื่องอ่านการ์ดข้อมูลระดับมืออาชีพนี้มีมาพร้อมกับสาย USB Type-C to USB Type-A และสาย USB Type-C to USB Type-C สำหรับการเชื่อมต่อพอร์ตของเครื่องอ่านการ์ดข้อมูลเข้ากับพอร์ตของโน้ตบุ๊กหรือพีซีของคุณ ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและออกแบบมาให้พกพาได้ ช่วยให้คุณนำเครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำเก็บในกระเป๋าเสื้อได้อย่างรวดเร็ว และด้วยฟังก์ชันการทำงานแบบ Plug-and-Play ที่เรียบง่ายทำให้คุณสามารถถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัว Lexar® Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2×2 Reader รุ่นใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชั่นเวิร์กโฟลว์ของเรา Lexar มีประวัติอันยาวนานในการพัฒนาโซลูชันเพื่อช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญเร่งขั้นตอนการทำงานตั้งแต่ภาคสนามจนถึงขั้นตอนหลังการผลิต ขณะนี้ Professional CFexpress™ Type B USB 3.2 Gen 2×2 Reader ช่วยให้ช่างภาพและงานถ่ายวิดีโอสามารถใช้ประโยชน์จากการ์ด CFexpress Type B ได้อย่างเต็มที่ด้วยความเร็วในการถ่ายโอนที่รวดเร็วเพื่อให้งานเสร็จเร็วขึ้น “Joel Boquiren ผู้จัดการทั่วไปของ Lexar กล่าว

การออกแบบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Lexar ผ่านการทดสอบอย่างละเอียดใน Lexar Quality Labs ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทดสอบอุปกรณ์ดิจิทัลมากกว่า 1,100 รายการเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพคุณภาพความเข้ากันได้และความน่าเชื่อถือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lexar.com

1 ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปตามการกำหนดค่าระบบและความเร็วของการ์ด

เกี่ยวกับ Lexar

กว่า 25 ปี Lexar เป็นแบรนด์โซลูชั่นหน่วยความจำชั้นนำระดับโลกที่เชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของเรา ได้แก่ การ์ดหน่วยความจำ, แฟลชไดรฟ์ USB, เครื่องอ่านการ์ด, SSD และ DRAM ด้วยตัวเลือกมากมายการค้นหาโซลูชันต่าง ๆ จาก Lexar ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณจึงเป็นเรื่องง่าย การออกแบบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Lexar ผ่านการทดสอบอย่างละเอียดใน Lexar Quality Labs ด้วยอุปกรณ์ดิจิทัลมากกว่า 1,100 รายการเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพคุณภาพความเข้ากันได้และความน่าเชื่อถือ ผลิตภัณฑ์ Lexar มีวางจำหน่ายทั่วโลกที่ร้านค้าปลีกและร้านค้าออนไลน์รายใหญ่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือการสนับสนุนเยี่ยมชม www.lexar.com

เกี่ยวกับ Longsys

Longsys ผู้นำในอุตสาหกรรม NAND flash สำหรับผู้บริโภค มุ่งมั่นที่จะสนับสนุน Lexar ในการแสวงหาความสำเร็จใหม่ ๆ ในด้านประสิทธิภาพ คุณภาพและความน่าเชื่อถือ ในขณะที่รักษาตำแหน่งในฐานะแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในด้านการ์ดหน่วยความจำ, แฟลชไดรฟ์ USB, เครื่องอ่านการ์ด และไดรฟ์จัดเก็บสำหรับลูกค้ารายย่อยและ OEM

Instagram: instagram.com/lexarmemory
Twitter: twitter.com/lexarmemory
Facebook: facebook.com/lexarmemory
YouTube: youtube.com/c/LexarMemoryOfficial

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here