DEEPCOOL แบรนด์ผลิตภัณฑ์Computer Component ชั้นนำระดับโลกที่ก่อตั้งมากว่า 20ปี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของระบบระบายความร้อนซีพียูด้วยน้ำ “Anti-leak Tech Inside” ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ GAMMAXX V2 RGB, CASTLE V2 ARGB และ CASTLE EX ARGB โดยนวัตกรรมนี้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยป้องกันการรั่วได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ความเย็น เงียบ ปลอดภัย ช่วยให้คุณหมดความกังวลใจ และพร้อมใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างเต็มที่ ณ  VIE Hotel Bangkok – MGallery Hotel Collectionใกล้รถไฟฟ้า BTS ราชเทวี

บรรยากาศภายในงาน ถูกจัดขึ้นภายใต้แนวคิด The New Standard of Liquid Cooling System : Anti-leak Tech Inside “มาตรฐานใหม่ เย็นได้ ไม่ต้องกลัวรั่ว” ที่เนรมิตห้องจัดแสดงนิทรรศการผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความเย็นแบบไม่ต้องกลัวรั่วได้อย่างใกล้ชิด

คุณ Aileen Liu รองประธานบริษัทDEEPCOOL กล่าวว่า“กว่า3 ปี ที่เรามุ่งมั่นวิจัยและพัฒนา จนเกิดเป็นนวัตกรรม Anti-leak Tech Insideถือเป็นมาตรฐานใหม่ ที่ตอบโจทย์และแก้ปัญหาการรั่วไหลที่สร้างความกังวลใจให้กับผู้ใช้งาน ซึ่งนวัตกรรมใหม่นี้เราได้จดสิทธิบัตรอย่างเป็นทางการรายแรกของโลก*”

นวัตกรรม Anti-leak Tech Inside จะช่วยปรับแรงดันในระบบ ลดอัตราการเกิดความเสียหาย พร้อมยืดอายุการใช้งานได้ดีกว่าชุดน้ำปิดแบบเดิม ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำความเย็นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังลดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม ในส่วนของการผลิตนั้น DEEPCOOL ได้คัดสรรวัสดุเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่นและอเมริกาที่มีความแข็งแรง ทนทานสูงมาใช้ ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานระดับโลก โดยจะมีการนำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศ 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่

ผลิตภัณฑ์ DEEPCOOL GAMMAXX V2 RGB มี 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด L120, L240 และ L360 ซึ่งโดดเด่นด้วยนวัตกรรม Anti-leak Tech Inside ที่ช่วยป้องกันการรั่วได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับพัดลมขนาด 120mm และตัวปั๊มที่มีแสงไฟ RGB ถึง 6 สี ทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผล ความเร็วของแสงไฟได้ในตัว และสามารถ Sync เข้ากับ Motherboardชั้นนำได้ ไม่ว่าจะเป็น ASUS AURA SYNC, ASRock POLYCHROME SYNC, GIGABYTE RGB FUSION และ MSI MYSTIC LIGHT SYNC อีกทั้งยังมีระบบ PWM Control ช่วยลดเสียงรบกวนจากพัดลม แม้ขณะใช้งานเต็มกำลังในราคาเพียง 1,990 / 2,490 / 3,490 บาท


ผลิตภัณฑ์DEEPCOOL CASTLE V2 ARGB มี 1 ขนาด ได้แก่ 240ภายในมี

นวัตกรรม Anti-leak Tech Inside เช่นกัน มาพร้อมกับพัดลมขนาด120mm และตัวปั๊มกระจกใสที่มีแสงไฟ ARGB สร้างสุนทรียแห่งสีสันกว่า 16.7 ล้านสี สามารถปรับความเร็วของแสงไฟ เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลได้กว่า 36 รูปแบบได้ในตัว และสามารถ Sync เข้ากับ Motherboardชั้นนำได้ รองรับกับ Socket CPU ทั้ง TR4/AM4 , Intel และ AMD มีระบบ PWM control ช่วยลดเสียงรบกวนจากพัดลมแม้ขณะใช้งานเต็มกำลัง ในราคาเพียง 3,890 บาทเท่านั้น

สำหรับผลิตภัณฑ์ DEEPCOOL CASTLE EX ARGB มี 2ขนาด ได้แก่ ขนาด 240 และ 360 ซึ่งโดดเด่นด้วยนวัตกรรม Anti-leak Tech Inside เช่นกัน มาพร้อมกับพัดลมขนาด 120mm รูปแบบใหม่ด้วยใบพัด 2 ชั้น ที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของลมและลดเสียงรบกวนได้ดีขึ้น ตัวปั๊มกระจกใสให้คุณสนุกสนานไปกับการออกแบบโลโก้ภายในแบบฉบับของตัวคุณเองได้ ทั้งยังมีแสงไฟ ARGB กว่า 16.7 ล้านสี พร้อมปรับเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผล ความเร็วของแสงไฟได้ในตัว และสามารถ Sync เข้ากับ Motherboard ชั้นนำได้ ในราคาเพียง 3,990และ 5,290 บาท

สามารถเป็นเจ้าของนวัตกรรม Anti-leak Tech Inside ในผลิตภัณฑ์ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำรุ่นใหม่จากDEEPCOOL ทั้ง 3 รุ่น GAMMAXX V2 RGB , CASTLE V2 ARGB และ CASTLE EX ARGB ได้แล้ววันนี้ที่JIB , Banana IT , IT City และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศไทย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/deepcoolthailandและ www.deepcool.com

หมายเหตุ:*เลขสิทธิบัตร Patent NO.:201820725976.9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here