ช่วงกลางปีเป็นช่วงที่ตลาดไอทีมีความคึกคักมาก เนื่องจากสินค้าไอทีหลายตัวที่ทยอยเปิดในช่วงต้นปีจากต่างประเทศเริ่มที่จะเข้ามาในไทย ประกอบกับสินค้าใหม่ที่เปิดตัวในไตรมาสสอง จึงเป็นจังหวะที่ดีในการจัดงานคอมมาร์ตจอย 2019 ซึ่งสอดคล้องกับผู้บริโภคที่ต้องการซื้อหาอุปกรณ์ไอทีช่วงเปิดภาคเรียน

โดย Commart Joy 2019 ปีนี้จัดภายใต้แนวคิด “Into Futuristic Life จากจินตนาการสู่ชีวิตล้ำสมัย” โดยนอกจากจะเน้นด้านไอทีที่เป็นกลุ่มหลักแล้ว ปีนี้ยังเน้นในส่วนของผู้ชมในกลุ่มเจน Y ที่เป็นเกมเมอร์มากขึ้น จะเห็นได้จากแบรนด์ไอทีและผู้จำหน่ายสินค้าไอทีครบทุกแบรนด์ที่มีจำหน่ายในไทย นอกจากนี้ยังจะได้พบกับโซนโมบาย จากผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ๆ อีกด้วย เรียกว่าครบทั้ง โน้ตบุ๊ก พีซี และโมบายในงานเดียว

โซนกิจกรรมที่จะพบในงาน Commart Joy 2019
E-Sport & Games เป็นอาณาจักรอีสปอร์ตและเกมที่แบรนด์ชั้นนำ จัดเต็มขนไอเท็มใหม่ล่าสุมาให้ลองพร้อมเป็นเจ้าของด้วยโปรโมชั่นสุดร้อนแรง
Entertainment World โลกแห่งความบันเทิงยุคดิจดทัลสำหรับใช้งานในบ้านและที่ทำงาน
Extreme Life สัมผัสชีวิตเอ็กซ์ตรีมสุดล้ำ
Commart Joy Arcade โซนที่นำเอาเกมอาเขตแนว Resto มาให้เล่นให้หายคิดถึงพร้อมร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม ที่ทั้งสนุกและได้ช่วยเหลือสังคมด้วย
Enjoy Life with Smart Car แจกรางวัลรถยนต์สุดไฮเทคสำหรับผู้มาช็อปในงานคอมมาร์ต พร้อมชมสมาร์ทคาร์รุ่นใหม่
Commart Thunder Sale ลดฟ้าฝ่า ฉลองหน้าฝนกับสินค้าไอทีและแกดเจ็ตอุปกรณ์เสริม พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจากบัตรเครดิตมากมาย

Commart Joy 2019 วันที่ 4-7 กรกฎาคม 2562 เวลา 10:00น.-20:00น. ณ EH98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.commartthailand.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here