LINE จัดหนัก! ออกแคมเปญ “[email protected] ช้อปรัวๆ ได้ชัวร์ 3 ชั้น” ครั้งแรกกับการผนึก 3 บริการหลักกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปีให้แม่ค้าออนไลน์

LINE แพลตฟอร์มบนมือถืออันดับ 1 ในประเทศไทย เตรียมจัดหนักเอาใจขาช้อป ออกแคมเปญ [email protected] ช้อปรัวๆ ได้ชัวร์ 3 ชั้น” ผนึก 3 บริการหลักทั้ง [email protected], Rabbit LINE Pay และ LINE MAN อำนวยความสะดวกให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แบบครบวงจร หวังกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปีให้กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์รับเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึงปลายปีนี้

อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า ในช่วงปลายปีนี้ เราจะได้เห็นการแข่งขันของตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนมาจากแบรนด์ช้อปปิ้งออนไลน์รายใหญ่ๆ  ในขณะที่เหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ยังไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ แคมเปญ [email protected] ช้อปรัวๆ ได้ชัวร์ 3 ชั้น จึงถือเป็นการต่อยอดบทบาทของ LINE ในการสนับสนุนกลุ่มธุรกิจดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง ด้วยแพลตฟอร์มของ LINE ที่เข้าถึงผู้ใช้ในวงกว้าง และบริการอันหลากหลายของ LINE ที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ได้อย่างดีเยี่ยม นำด้วย [email protected] ซึ่งถือเป็นแพลตฟอร์มหลักในการสนับสนุน ด้วยการเป็นช่องทางการสื่อสารของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไปสู่ฐานลูกค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว, Rabbit LINE Pay บริการรับชำระเงินบนมือถือที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย และ LINE MAN บริการโลจิสติกส์ที่ช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถส่งสินค้าให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ มารวมอยู่ในแคมเปญเดียว เพื่อกระตุ้นธุรกิจการซื้อขายออนไลน์ในไทยให้เติบโต ก้าวหน้ายิ่งขึ้น โดยแคมเปญนี้ถือเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ในอนาคต ทุกท่านจะได้เห็นการสนับสนุนของ LINE ทีมีต่อกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบมากขึ้นอย่างแน่นอน

 
นอกจากจะช่วยส่งเสริมพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แล้ว แคมเปญ [email protected] ช้อปรัวๆ ได้ชัวร์ 3 ชั้น’ ยังเตรียมมอบความพิเศษให้กับขาช้อปออนไลน์กันแบบไม่อั้นตลอดช่วงแคมเปญ 31 ต.ค. – 11 พ.ย. นี้ ด้วย 3 สิทธิประโยชน์เด็ดที่คุณไม่ควรพลาด!
ลด  ลดแรงๆ จากเหล่าร้านดังสุดปังบน [email protected] พบกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดแรง!จากกว่า 100 ร้านค้าชื่อดังบน [email protected] ให้คุณเลือกช้อปกันแบบจุใจ
รับ  รับเงินคืนสูงถึง 111 บาททันที เพียงช้อปแล้วชำระเงินผ่าน Rabbit LINE Pay
ลุ้น  ลุ้นรางวัลสุดพิเศษ ตั๋วเครื่องบินไป  กลับญี่ปุ่นฟรีพร้อมของรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 400,000 บาท เพียงช้อปแล้วแชร์ประสบการณ์การช้อปกับแคมเปญนี้ลงโซเชียลมีเดีย พร้อมติดแฮชแท็ก #SHOPWITHLINE #LINEช้อปรัวๆ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลกันไปเลย!
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด*
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญ [email protected]ช้อปรัวๆ ได้ชัวร์ 3 ชั้น’ ได้ในออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ [email protected] Thailand (พิมพ์เพิ่มเพื่อน@lineatth หรือคลิก https://lin.ee/93FGiki หรือสแกน QR Code ตามรูปด้านล่าง) ขาช้อปออนไลน์เตรียมตัวให้พร้อม แล้วเจอกัน!

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here