เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์ อันดับ 1 ของโลก คว้ารางวัล  Best Overall Brand 2017 โดย Laptop Magazine นิตยสารและเว็ปไซต์จัดอันดับสินค้าไอทีชื่อดัง จากผลคะแนน 90 จาก 100 คะแนน โดยมีแล็ปท็อปกว่า 19 รุ่นจากเลอโนโวที่ได้รับคะแนนในการรีวิวมากกว่า 4 ดาว

“เลอโนโว มุ่งมั่นให้ผู้ใช้งานได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ล้ำหน้าไปด้วยดีไซน์อันทันสมัย และนวัตกรรมใหม่ที่โดดเด่นกว่าใคร เพื่อเติมเต็มในการใช้งานให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยที่เลอโนโวให้ความสำคัญกับทุกความต้องการของลูกค้า โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในชีวิตประจำวันให้มากที่สุด” จีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลอโนโว ประเทศไทยและภูมิภาคอินโดไชน่า จำกัด กล่าว

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นจนสามารถทำให้เลอโนโวก้าวขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ที่ได้รับรางวัลนี้ได้แก่ ThinkPad X1 Yoga แล็ปท็อปที่มาพร้อมหน้าจอ 14 นิ้ว หน้าจอแสดงผลแบบ OLED ช่วยยกระดับการใช้งานให้ง่ายดายและสะดวกสะบายขึ้น  พร้อมอายุการทำงานแบตเตอร์รี่ที่อยู่ได้นานกว่า 17 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมี ThinkPad X1 Carbon อัลตร้าบุ๊คสุดคลาสสิคที่โดดเด่นในเรื่องดีไซน์หรูหราบางเบาและง่ายต่อการพกพา ช่วยยกระดับการใช้งานให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ThinkPad P40 Yoga เวิร์คสเตชั่นขนาดพกพาที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ให้คุณปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างมืออาชีพและสามารถปรับทุกการใช้งานได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบ stand, tent, tablet หรือ laptop และ Lenovo Yoga book แท็ปเล็ตรุ่นล่าสุดจากเลอโนโวที่โดดเด่นด้านการออกแบบ และยังมาพร้อมนวัตกรรมอันทันสมัยอย่าง Halo Keyboard คีย์บอร์ดแบบสัมผัสที่สามารถพิมพ์ได้เสมือนคีย์บอร์ดจริง และ Backlit Keyboard ที่ผสมผสานระหว่างซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ลงในอินเตอร์เฟสเดียวกันอย่างลงตัว

นอกจากนี้ เลอโนโวยังให้ความสำคัญในเรื่องของบริการหลังการใช้งาน ไม่ว่าจะบริการโทรกลับ และการรับสายในช่วงเวลาที่สะดวก การรับลงทะเบียนทางช่องทางออนไลน์ รวมถึงความเตรียมพร้อมในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here