ไมโล แชมป์ สควอด” นวัตกรรมสร้างแรงบันดาลใจพ่อแม่ยุคใหม่ เสริมสร้างโภชนาการ พัฒนาทักษะกีฬาโปรด เติมความเป็นแชมเปี้ยนให้เด็กทุกคน

“แอ็คทีฟ ไลฟ์สไตล์” เป็นรูปแบบการใช้ชีวิตที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย และนับวันจะขยายวงกว้างเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะการออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬา ซึ่งไม่เพียงแต่ในกลุ่มผู้ใหญ่เท่านั้น แต่กีฬาได้กลายมาเป็นหนึ่งในกิจกรรมอันดับต้น ๆ ที่พ่อ-แม่ รวมถึงเด็ก ๆ ให้ความสนใจ และเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขามีการพัฒนาทักษะอย่างต่อเนื่อง เพื่อไล่ตามความฝันสู่สุดยอดดาวเด่นในกีฬาที่ตนเองชื่นชอบ

นวัตกรรม “ไมโล แชมป์ สควอด” จึงได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นผู้ช่วยคุณแม่ในการส่งเสริมให้ลูกในวัยเรียนที่มีอายุระหว่าง 6-12 ปีได้พัฒนาศักยภาพของตัวเอง ด้วยการกำหนดเป้าหมายและทำให้ได้ตามที่ได้ตั้งใจไว้ในทุก ๆ วัน เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จในชีวิต โดยผสานโลกดิจิทัลเข้ากับโลกแห่งความเป็นจริง ทำให้คุณแม่รุ่นใหม่ทั่วประเทศได้สัมผัสกับผู้ช่วยที่จะติดตามลูกน้อยไปทุกกิจกรรมที่ทำ เพียงให้ลูกสวมใส่ “ไมโล แชมป์ แบนด์” ที่ทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันบนมือถือไว้ตลอดเวลา

ติดตามความเคลื่อนไหวและพัฒนาการของลูกรักได้ทุกก้าว
ไมโล แชมป์ แบนด์เหมาะสำหรับเด็กอายุ 7-12 ปี ซึ่งจะช่วยให้เด็กๆ สามารถใช้พลังงานในแต่ละวันได้อย่างสมดุล โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถติดตามความสมดุลของพลังงานที่ลูกได้รับและใช้ในแต่ละวันผ่านการเก็บข้อมูลการใช้พลังงานของลูกจากสายรัดข้อมือ ไมโล แชมป์ แบนด์ ที่บันทึกได้ทั้งจำนวนก้าว ระยะทาง ระยะเวลา และปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลาญไปจากการเคลื่อนไหวและออกกำลังกาย ควบคู่ไปกับการปรับปรุงโภชนาการได้อย่างเหมาะสม เพียงคุณแม่ใส่ข้อมูลอาหารที่ลูกรับประทานประกอบกันและเชื่อมต่ออุปกรณ์กับแอปพลิเคชันไมโล แชมเปี้ยน คุณแม่ก็จะรู้ได้ทันทีว่าลูกได้รับพลังงานและสารอาหารเพียงพอในแต่ละวันหรือไม่

คุณสมบัติเด่น

  • ไมโล แชมป์ แบนด์ สายรัดข้อมือที่มาพร้อมกับดีไซน์คูล ๆ สำหรับเด็กอายุ 7-12 ปี ประกอบด้วยอุปกรณ์แทร็คเกอร์พร้อมสายชาร์จ ช่วยวัดพลังงานจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญไป ผ่านจำนวนก้าวของการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวัน
  • สายรัดได้รับการออกแบบให้สามารถปรับสั้นยาวได้ตามขนาดของข้อมือเด็กที่สวมใส่ ด้วยวัสดุซิลิโคนที่ให้ผิวสัมผัสนุ่มและยืดหยุ่น
  • เรียนรู้พลังงานที่ลูกใช้ พลังงานจากสารอาหารที่ได้รับในแต่ละวัน ผ่านการเชื่อมต่ออุปกรณ์กับไมโล แชมเปี้ยน แอปพลิเคชัน เพื่อวางแผนโภชนาการของลูกในแต่ละวันได้อย่างสมดุล
  • เรียนรู้ทักษะกีฬาใหม่ ๆ ผ่านเนื้อหาในไมโล แชมเปี้ยน แอปพลิเคชัน
  • ติดตามทุกการเติบโตของลูกได้ทุกวัน

ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของลูกได้อย่างเต็มที่
ไมโล แชมป์ สควอด ยังช่วยเสริมพัฒนาการให้ลูกผ่านการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย ให้สนุกกับเทคนิคกีฬาที่มีเฉพาะในแอปพลิเคชันไมโล แชมเปี้ยนกับคลิปการฝึกสอนของริคาร์โด้ กาก้า อดีตนักฟุตบอลทีมชาติบราซิล ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูก รวมถึงส่งเสริมให้ลูกมีกำลังใจ กำหนดเป้าหมายให้ลูกเอาชนะตัวเองในแต่ละวัน เพื่อรับแต้มสะสมแลกเป็นรางวัล เพิ่มความสนุกในการใช้แอปพลิเคชันไปด้วยกัน ทั้งลูกคนเก่งและคุณพ่อคุณแม่ และมั่นใจได้ว่าสามารถดูแลโภชนาการและส่งเสริมพัฒนาการของลูกรอบด้านได้อย่างเต็มศักยภาพสู่การเป็น “แชมเปี้ยน” ในทุก ๆ วัน

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันไมโล แชมเปี้ยน บน App Store หรือ Google Play ได้แล้ว วันนี้ (แอปพลิเคชันไมโล แชมเปี้ยน และ ไมโล แชมป์ แบนด์สามารถรองรับได้ตั้งแต่ iOS รุ่น 7 และ Android 4.3 เป็นต้นไป)

ราคาและการจัดจำหน่าย
ไมโล แชมป์ แบนด์ วางจำหน่ายผ่าน LAZADA เพียงช่องทางเดียว ในราคา 899 บาท

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.facebook.com/MiloThailand

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here