วีเอสที อีซีเอส คว้ารางวัล Cisco Distributor of the Year ประจำปี 2559

คุณธงชัย พรรควัฒนชัย (ที่ 2จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด รับรางวัล FY16 Distributor of the Year จากคุณวัตสัน ถิรภัทรพงศ์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน บริษัทซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในงาน“Thailand & Indochina Partner Conference 2017” โดยเป็นรางวัลที่วีเอสที อีซีเอสได้รับมาอย่างต่อเนื่องในฐานะตัวแทนจำหน่าย ที่ให้การสนับสนุนการขายผลิตภัณฑ์ของซิสโก้ในประเทศไทย จนมียอดการจัดจำหน่ายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของบริษัทที่มีผลการดำเนินงานอันทรงประสิทธิภาพ และสามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี นำมาซึ่งรางวัลอันน่าภาคภูมิใจในครั้งนี้ งานมีขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา จ.ประจวบคีรีขันธ์

คุณธงชัยกล่าวถึงการได้รับรางวัลนี้ว่า “เป็นอีกครั้งที่เราได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้จากซิสโก้ ซึ่งในช่วง 10 ปีให้หลังมานี้เราได้รับรางวัลสุดยอดผู้แทนจำหน่ายมาโดยตลอดเกือบทุกปีและได้รับคำชื่นชมจากผู้บริหารของซิสโก้เป็นอย่างมาก

ผมต้องขอขอบคุณทีมงานทั้งจากฝ่ายโปรดักส์ ฝ่ายซัพพอร์ต และทีมงานฝ่ายขายทุกส่วนทั้งในประเทศไทยและกลุ่มประเทศ CLM ของวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) และที่ขาดไม่ได้คือทีมเซอร์วิสจากบริษัทวีเซิร์ฟพลัส จำกัด ที่ทุกฝ่ายต่างมุมานะและทุ่มเทแรงกายแรงใจแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของทีมขายของเราที่ทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ และมีการประสานงานอย่างใกล้ชิดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้นั้นคุ้มค่ากับความพยายามของพวกเราทุกคน และผมเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าหากพวกเราร่วมมือร่วมใจกันเช่นนี้ต่อไป รางวัลนี้จะยังคงเป็นของเราต่อไปแน่นอน” นายธงชัยกล่าว

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here