แคสเปอร์สกี้ แลป ประกาศว่า แพลตฟอร์ม “Kaspersky Industrial CyberSecurity” ได้รับรางวัล “World Leading Internet Scientific and Technological Achievement Award 2016” ที่งาน World Internet Conference ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองอู่เจิ้น ประเทศจีน มีเนื้อหาครอบคลุมเทคโนโลยีในกระแสร้อนแรงอย่างอินเทอร์เน็ตอีโคโนมี วัฒนธรรมอินเทอร์เน็ต นวัตกรรมอินเทอร์เน็ต วิธีการจัดการไซเบอร์สเปซ และความร่วมมือระดับนานาชาติด้านอินเทอร์เน็ต

จากนวัตกรรมเทคโนโลยีกว่า 60 รายการจากทั่วโลก แพลตฟอร์ม Kaspersky Industrial CyberSecurity 2016 ได้เป็นหนึ่งใน 15 นวัตกรรมที่เข้ารอบสุดท้าย ร่วมกับบริษัทชั้นนำอื่นๆ อย่าง ไอบีเอ็ม ไมโครซอฟท์ เทสล่า และซัมซุง การได้รับรางวัลนี้เป็นการแสดงให้เห็นว่า “แคสเปอร์สกี้ แลป” เป็นหนึ่งในผู้ริเริ่มบุกเบิกเรื่องความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานและระบบงานอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นแง่มุมใหม่ในวงการไซเบอร์ซีเคียวริตี้ที่ไม่มีใครทำมาก่อน

“แคสเปอร์สกี้ แลป มีการลงทุนอย่างต่อเนื่องเรื่องการค้นคว้าวิจัยภัยคุกคาม ซึ่งทำให้เราสามารถพัฒนาเทคโนโลยีไซเบอร์ซีเคียวริตี้ และต่อยอดโซลูชั่น เพื่อลดความเสี่ยงไซเบอร์ในวงการอุตสาหกรรม” แอนเดรย์ ซูโวรอฟ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับตลาดระดับโลก บริษัท แคสเปอร์สกี้ แลป

แพลตฟอร์ม “Kaspersky Industrial CyberSecurity เป็นโซลูชั่นเฉพาะทางเพื่อความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นและสิ่งอำนวนความสะดวกอื่นๆ ในระบบงานอุตสาหกรรม เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกเมื่อต้นปี 2016

“การได้รับรางวัลนี้นับเป็นเกียรติและเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทีมแคสเปอร์สกี้ แลป ในฐานะผู้นำด้านไซเบอร์ซีเคียวริตี้ เราจะรักษาความเชื่อถือไว้วางใจของพาร์ตเนอร์อย่างหน่วยงานรัฐบาลและหรน่วยงานผู้มีอำนวจรับผิดชอบต่างๆ ด้วยการพัฒนาขอบข่ายงานเพื่อต่อกรกับภัยคุกคามที่ซับซ้อนและล้ำหน้า” อัลวิน เชง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แคสเปอร์สกี้ แลป ประจำประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ กล่าว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here