บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ SkillLane เว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยสำหรับคนที่มองหาความสำเร็จในชีวิต เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดสำหรับผู้สมัครสมาชิก Microsoft Office365 Home และ Office 365 Personal แบบรายปี โดยสมาชิกสามารถเรียนฟรีหมวดหมู่คอมพิวเตอร์ยอดนิยมของSkillLane กับผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้ Word, Excel และ PowerPoint ฟรี 1 ปี พร้อมรับบทเรียนใหม่ที่อัพเดทพร้อมฟีเจอร์ใหม่ตลอดอายุสมาชิก ตอบสนองความต้องการสำหรับคนที่อยากมุ่งมั่นพัฒนาตัวเองและต้องการประสบความสำเร็จในทุกจังหวะของชีวิต ผ่านการเรียนรู้ที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ปัจจุบัน

sarushนายสารัช กิจนิจชีวะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ออฟฟิศ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า “ปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของผู้คนปรับเปลี่ยนมาใช้ชีวิตแบบโมบิลิตี้มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเทคโนโลยีก็เป็นหนึ่งในส่วนสำคัญหนึ่งที่ทำให้การใช้ชีวิตในยุคโมบายและคลาวด์นั้นราบรื่น ไมโครซอฟท์ Office 365 เป็นบริการที่ถูกออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกรูปแบบ คุณจะสามารถใช้ Office 365 ได้ทุกที่ทุกเวลา และใช้งานได้บนอุปกรณ์ทุกแพลตฟอร์มอย่างราบรื่น พร้อมฟีเจอร์ใหม่ที่อัพเดทให้ ผู้ใช้งานได้ใช้บริการใหม่ล่าสุดเสมอ และด้วยความร่วมมือกับ SkillLane ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นห้องเรียนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ผู้ใช้งานจะได้เรียนรู้เทคนิคในการใช้งานแอปพลิเคชั่นยอดนิยมใน Office 365 จากผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์และซอฟต์แวร์ที่เราคัดสรรมาแล้ว ว่าจะส่งต่อบทเรียนที่ดีที่สุดให้กับทุกคน ด้วยความร่วมมือนี้จึงถือเป็นก้าวแรกแห่งคำมั่นสัญญาว่าไมโครซอฟท์และ SkillLane ที่จะร่วมกันให้บริการที่ดีที่สุดกับผู้ใช้งานของเรา เราเชื่อมั่นว่าการได้เรียนรู้ด้วยคอร์สออนไลน์สำหรับ Office 365 ใน SkillLane ผู้ใช้งานจะได้บทเรียนที่คุ้มค่า และเป็นพื้นฐานสำคัญในการช่วยเสริมศักยภาพในการใช้ชีวิตและการทำงานในอนาคต และทำให้ผู้ใช้งาน ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้บริการของ Office 365 ในทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตได้เหนือกว่าอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน”

ไมโครซอฟท์ Office 365  คือ บริการที่มีความคุ้มค่าสำหรับทุกคนในครอบครัว ที่ไมโครซอฟท์พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคโมบายและคลาวด์ในปัจจุบัน ที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงหรือแบ่งปันข้อมูลได้อย่างอิสระ แบบไม่จำกัดสถานที่หรือเวลา ทั้งยังรองรับการใช้งานได้จากบนทุกอุปกรณ์ ทำให้เข้าถึงแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้อย่างราบรื่น เมื่อสมัครสมาชิกรายปี สมาชิกจะได้รับสิทธิในการใช้โปรแกรมOffice 2016 เวอร์ชั่นเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access และPublisher ซึ่งสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานที่เครื่องคอมพิวเตอร์ได้ทันที แต่ความพิเศษที่มากไปกว่านั้นคือ เมื่อปัจจุบันคนเราไม่ได้ดำรงชีวิตอยู่กับเครื่องคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียวอีกต่อไป  ไมโครซอฟท์จึงเพิ่มบริการให้ใช้ทุกแอปพลิเคชั่นใน Office 365 ได้บนแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนด้วย ซึ่งรองรับทั้ง Mac , iOS และ Android ทำให้ใช้งานได้ง่ายทุกที่ทุกเวลา และ Office 365 ยังมาพร้อมพื้นที่เก็บเอกสารจำนวน 1 เทระไบต์บน OneDrive ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ และสามารถติดต่อสื่อสารผ่าน Skype นาน60 นาทีในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกและที่สำคัญซอฟต์แวร์จะอัพเดทให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอยู่ตลอดเวลา ทำให้สมาชิก Office 365 ได้ใช้ฟีเจอร์ใหม่ที่สุดเสมอ ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์ที่ผู้ใช้งานจะได้รับจากการใช้แอปพลิเคชั่นที่ถูกลิขสิทธิ์บน Office 365 เท่านั้นนายฐิติพงศ์ พิสิฐวุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ SkillLane

นายฐิติพงศ์ พิสิฐวุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ SkillLane กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับไมโครซอฟท์เพื่อต่อยอดการเรียนรู้ให้กับผู้ใช้งาน Office 365 ซึ่ง SkillLane และไมโครซอฟท์มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ การสนับสนุนให้ทุกคนสามารถทำกิจกรรมหรือทำงาน พัฒนาตัวเองหรือเสริมทักษะความรู้ และเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างไร้ขีดจำกัด SkillLane เป็นเว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานรุ่นใหม่ที่ต้องการเรียนรู้แต่ไม่มีเวลา เรามีหลักสูตรออนไลน์มากมายที่ได้จากการทำงานร่วมกับบุคลากรผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ เช่น การเงินการลงทุนโดยคุณ ภาววิทย์ กลิ่นประทุม, การทำธุรกิจโดยคุณ วิสูตร แสงอรุณเลิศ การพัฒนาตนเองโดยโค้ช สิริลักษณ์ ซอฟต์แวร์โดย คุณศิระ เอกบุตร และคุณสมเกียรติ ช่วยมาก ซึ่งรวมถึงหลักสูตรในหมวดหมู่คอมพิวเตอร์ยอดนิยมที่สอนเกี่ยวกับการใช้ Office 365 เพื่อให้คนที่สมัครสมาชิกรายปีของ Office 365 สามารถเข้ามาเรียนรู้และนำไปใช้ประโยชน์ได้ทั้งด้านชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงาน ซึ่งเรามองว่าคอร์สเหล่านี้เป็นเครื่องมือและแหล่งความรู้พื้นฐานของการเริ่มต้นทำงานสำหรับทุกคน เพื่อให้ประสบความสำเร็จได้มากขึ้น”

ทั้งนี้ ผู้ที่สมัครใช้งาน Office 365 Home และ Office 365 Personal แบบรายปีจะได้เรียนหลักสูตรออนไลน์ในหมวดหมู่คอมพิวเตอร์ยอดนิยมกับ SkillLane โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นระยะเวลา 1 ปี ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมดกว่า 100 บทเรียนที่สามารถเข้ามาเลือกเรียนรู้ได้ทุกที่และทุกเวลาตามต้องการ โดยผู้ใช้งานจะได้เรียนรู้เทคนิคในการใช้แอปพลิเคชั่นใน Office 365 ที่ง่ายขึ้น และสามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด ผ่านการเรียนรู้จากบทเรียนพื้นฐานในการใช้งาน Microsoft Word, Excel และPowerPoint เช่น หลักสูตร Excel Level Up ยกระดับทักษะคุณ ทุ่นเวลาการทำงาน หลักสูตร เทคนิคการใช้ Microsoft Word อย่างเต็มประสิทธิภาพ หรือ หลักสูตร จัดเต็ม! เทคนิคการใช้งาน PowerPointOffice 365+SkillLane (5)

ด้านอาจารย์สมเกียรติ ช่วยมาก นักพัฒนาบุคลากรด้านการประยุกต์ใช้ Microsoft Excel, Word และPowerPoint ที่ได้รับการรับรอง Microsoft Office Specialist Expert Certified เปิดเผยว่า “เราเลือกมาทำหลักสูตรออนไลน์ในหมวดหมู่คอมพิวเตอร์กับ SkillLane เกี่ยวกับ Microsoft Word, Excel และ PowerPoint เพราะว่าOffice 365 เป็นหนึ่งในบริการพื้นฐานที่ทุกคนใช้งานกันเป็นประจำตั้งแต่การวางแผนเรื่องราวในชีวิตส่วนตัว จนไปถึงคนที่เริ่มต้นทำงานใหม่ๆ และคนที่ทำงานมานานแล้ว แต่ต้องการรู้ทางลัดในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ผู้ใช้งานเหล่านี้มักไม่ทราบว่า Office 365ทำได้มากกว่าที่เราคิด และสามารถอำนวยความสะดวกต่อชีวิตประจำวันและชีวิตการทำงานของเราได้อย่างคาดไม่ถึง เราจึงต้องการมาถ่ายทอดบทเรียนที่เข้าใจง่าย แต่มากไปด้วยเคล็ดลับที่ผู้ใช้งาน Office 365 ไม่เคยเห็นมาก่อน เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เรียนรู้และเลือกใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ได้อย่างมีประโยชน์สูงสุด”

“การถ่ายทอดเทคนิคและเคล็ดลับการใช้ Microsoft Word, Excel และ PowerPoint เปรียบเสมือนการถ่ายทอดทางลัดสู่ความสำเร็จ เพราะเคล็ดลับหลายๆ อย่างเป็นสิ่งที่คนทั่วไปไม่เคยรู้มาก่อน ผู้สมัครใช้งาน Office 365 แบบรายปีนั้น จะได้รับเครื่องมือดีๆ ที่จะมีการอัปเกรดให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลาไปใช้งานทันที และการเรียนรู้ผ่านบทเรียนออนไลน์ จะทำให้ประหยัดเวลาในการเรียนรู้ เพราะบทเรียนเด่นๆ ในการใช้ Office 365 นั้นมารวมกันอยู่แล้วในที่เดียว ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและสามารถเปลี่ยนชีวิตการทำงานให้ง่ายขึ้น”อาจารย์ศิระ เอกบุตร ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ inwexcel.com และผู้เขียนหนังสือ Excel Level Up กล่าวเสริม

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกรายปี Office 365 Home ในราคา 2,899 บาท หรือ Office 365 Personal ราคา 2,099บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 กันยายน 2559 และโทรไปรับสิทธิเรียนฟรีหลังจากเปิดใช้งาน Office 365 ได้ที่โทร 02-263-6888สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Office 365 ได้ที่ https://products.office.com/th-th/home

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here