แวลลูฯ แนะนำ HP LaserJet Pro MFP M125nw Printer

(23 มี.ค. 59)…เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชัน HP LaserJet Pro MFP M125nw Printer ขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับการใช้งานภายในสำนักงานขนาดเล็ก ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก ฟังก์ชันครบทั้งการพิมพ์ สแกนและถ่ายเอกสาร

HP LaserJet Pro MFP M125nw Printer มีคุณสมบัติการใช้งานที่ง่าย ผู้ใช้สามารถตั้งค่าได้ด้วยตนเอง สามารถสั่งพิมพ์และแชร์ได้อย่างง่ายดายด้วยคุณสมบัติของการเชื่อมต่ออีเธอเน็ตที่ติดตั้งไว้ภายในตัวเครื่อง และการเชื่อมต่อแบบไร้สาย (เฉพาะในรุ่น M125rnw) พร้อมรองรับการดำเนินธุรกิจของคุณด้วยอัตราเร็วในการพิมพ์และถ่ายเอกสารสูงสุด 20 แผ่นต่อนาที และสามารถสั่งพิมพ์งานแผ่นแรกได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียงแค่ 9.5 วินาที

HP LaserJet Pro MFP M125nw Printer รองรับการพิมพ์งานแบบไร้สายจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟน, แท็บเลตและพีซีของคุณ คุณจึงสามารถสั่งพิมพ์งานได้จากทุกแห่งผ่านทางแอพพลิเคชัน Apple AirPrint ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องพึ่งพาผ่านระบบเครือข่ายอีกต่อไป นอกจากนั้นผู้ใช้ยังสามารถเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันนี้เข้ากับเครื่องพีซีหรือโน้ตบุ๊คได้โดยตรงผ่านทางพอร์ตUSB2.0 ความเร็วสูงได้อีกด้วย

HP LaserJet Pro MFP M125nw Printer ช่วยให้ทุกงานเอกสารในสำนักงานของคุณสำเร็จลุล่วงลงได้อย่างมืออาชีพ รองรับทั้งการพิมพ์ การสแกนและถ่ายเอกสาร พร้อมทั้งให้ความคุ้มค่าประหยัดสูงสุดโดยรองรับการพิมพ์สูงสุดถึง 8,000 แผ่นต่อเดือน รวมถึงสามารถทำสำเนาเอกสารหน้าหลังหรือเอกสารขนาดเล็กอื่น ๆ ลงบนหน้ากระดาษเดียวกันได้ ช่วยให้คุณประหยัดทรัพยากรได้เป็นจำนวนมาก และยังมาพร้อมด้วยคุณสมบัติของ HP Auto-On/Auto-Off Technology และ ePrint, AirPrint & WiFi Direct Printing อีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here