แวลลูฯ แนะนำ NetApp FAS2500 Hybrid Storage Arrays สตอเรจเพื่อการลงทุนด้านไอทีที่คุ้มค่าที่สุด

เดอะแวลลูซิสเตมส์แนะนำ NetApp FAS2500 Hybrid Storage Arrays ที่จะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าทั้งในด้านราคาและประสิทธิภาพ สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการใช้งานสตอเรจในระบบแฟลช มีอัตราความเร็วในการทำงานเพิ่มขึ้นถึง 46% และยังสามารถเพิ่มขีดความสามารถในการทำงานได้ถึง 48%

ไม่ว่าจะเป็นองค์กรในขนาดใด สิ่งที่เจ้าของทุกคนต้องการคือสตอเรจที่มีพลังแรงและมีการทำงานที่ยืดหยุ่นสูง สามารถรองรับการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งได้ ขณะเดียวกันในระยะยาวต้องมอบความคุ้มค่าจากการลงทุนในด้านไอทีสูงสุดอีกด้วย สตอเรจจากเน็ตแอพรุ่น FAS2500 ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการเวอร์ชันล่าสุดคือ Data ONTAP ที่จะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ เพิ่มขีดความสามารถในการบริหารจัดการข้อมูลได้อย่างต่อเนื่องและลงตัวไม่มีสะดุด โดยรองรับการทำงานที่เชื่อมต่อกับระบบคลาวด์อีกด้วย นอกจากนั้นโครงสร้างการทำงานของยูนิไฟล์สตอเรจนี้ยังรองรับการทำงานบนระบบ NAS และ SAN ได้อย่างกว้างขวางด้วยความเร็วตั้งต้นที่เหนือกว่าสตอเรจรุ่นอื่น ในระดับ entry-class hybrid array เดียวกัน

การลงทุนที่คุ้มค่า ให้คุณได้รับประโยชน์ที่มากขึ้นถึง 20 เท่าจากสุดยอดเทคโนโลยีแฟลชซึ่งเรียกได้ว่าดีที่สุดในตอนนี้ โดยจะช่วยเร่งอัตราเร็วในการทำงานเพิ่มสูงขึ้นถึง 46% และยังช่วยเพิ่มอัตราการใช้ประโยชน์จากฮาร์ดดิสก์ให้มากยิ่งขึ้น โดยการจัดแบ่งพื้นที่และประสิทธิภาพการจัดเก็บที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านไอที ด้วยการใช้งานจากเพียงเครื่องเดียวหรือแบบคลัสเตอร์ด้วยคุณสมบัติของการตั้งค่าระบบSystem Setup และดำเนินการจัดเก็บข้อมูลโดยอัตโนมัติ ทั้งการสำรอง ป้องกันและตรวจสอบได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิกเดียว

ลดความเสี่ยงด้านการทำงานและภาวะงานหยุดชะงัก เริ่นต้นจากจุดเล็ก ๆ ในวันนี้เพื่อการลดต้นทุนในวันหน้า ด้วยการทำงานขนาด 8 โหนดโดยไม่มีวันหยุดแม้ความต้องการด้านจัดเก็บข้อมูลของคุณจะเติบโตต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับระบบคลาวด์ได้จากทุกเวนเดอร์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากทรัพยากรการจัดเก็บข้อมูลภายนอก เพื่อปกป้องข้อมูลและจัดการความต้องการจัดเก็บข้อมูลแบบไดนามิก จึงเหมาะสำหรับองค์กรที่กำลังเติบโต และมีความกังวลเกี่ยวกับงบประมาณทางด้านไอทีในอนาคต

เน็ตแอพ FAS2500 Series hybrid storage arrays มี 3 รุ่น คือ FAS2520 รองรับความจุสูงสุด 504TB, FAS 2552 รองรับความจุสูงสุด 759TB และ FAS2554 รองรับความจุสูงสุด 864TB

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here