การปรับปรุงประสิทธิภาพและการเปลี่ยนแปลงสถาปัตยกรรมใน Exchange Server 2016 (ดาวน์โหลดเพื่อทดสอบ Exchange Server 2016 Preview) มาจากประสบการณ์ที่เราใช้งาน Exchange Online ในสเกลที่สุดขั้ว กระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์ช่วยให้เราสามารถรวมเอาสิ่งต่างๆ ที่ได้เรียนรู้จากคลาวด์เข้าไว้ในผลิตภัณฑ์ที่เราส่งมอบให้กับลูกค้าที่ใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์ภายในองค์กร

รายการ Office Mechanics สัปดาห์นี้จะอธิบายเกี่ยวกับการปรับปรุงและการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ที่ว่านี้ เกร็ก เทเลอร์ หนึ่งในทีมวิศวกรของ Exchange ผู้มีประสบการณ์โชกโชน ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ดูแลระบบ IT จะคาดหวังได้จาก Exchange Server 2016 เกร็กเล่าว่าในการพัฒนา Exchange ตัวใหม่นี้ ทีมงานเน้นที่จุดสำคัญสามจุด ได้แก่

การทำให้ง่ายขึ้น: ทั้งในการออกแบบสถาปัตยกรรมเซิร์ฟเวอร์และการย้ายจาก Exchange Server 2013 และ 2010

ความเสถียร: สิ่งที่เรียนรู้จากการใช้งาน Exchange Online ทำให้ทีมงานของเราสามารถเตรียมพร้อมรับมือล่วงหน้าสำหรับความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจากระบบอัตโนมัติและคาดการณ์ปัญหาก่อนที่มันจะเกิดขึ้นได้

ประสิทธิภาพและการลดต้นทุนรวม: การปรับปรุงในส่วนการจัดทำดัชนี การค้นหา การเชื่อมต่อ และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกับตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราสามารถใช้งาน Exchange Server 2016 ได้บนเซิร์ฟเวอร์ต้นทุนต่ำทั่วไป เมื่อเทียบกับเซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูง (และต้นทุนก็สูงด้วย)

แน่นอนว่า ความสามารถใหม่ทั้งหมดที่จะมาพร้อมกับ Exchange Server 2016 นั้นไม่ได้มีเพียงแค่นี้ อ่านข้อมูลเจาะลึกได้ในบล็อก Exchange Team ประกาศให้ทดสอบ Exchange 2016 Preview และหากคุณต้องการทราบว่ามีอะไรใหม่ใน Outlook เชิญเยี่ยมชมโชว์ล่าสุดของ เบน วอลเทอร์ได้ที่ Outlook ตัวใหม่สำหรับเดสก์ท็อป Windows 10 และโทรศัทพ์มือถือ กันได้เลย

– เจรามี แชปแมน

ที่มา: https://blogs.office.com/2015/07/22/bringing-cloud-technology-on-premises-in-exchange-server-2016/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here