ความต้องการความคล่องตัวกำลังเปลี่ยนชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานของเรา ผู้คนต่างก็พกพาอุปกรณ์เคลื่อนที่และแอปของตนไปทำงาน พนักงานของคุณคาดหวังที่จะใช้ประโยชน์จากการทำงานนอกสถานที่จากที่ใดก็ได้ พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาไม่ควรถูกผูกอยู่กับโต๊ะทำงาน แต่ควรจะสามารถทำงานได้จากทุกที่ที่เขาต้องการโดยใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมที่สุดกับความต้องการของเขา

ไมโครซอฟท์เป็นผู้นำทางด้านการสนับสนุนการทำงานให้มีประสิทธิภาพมาเป็นระยะเวลายาวนานและเชื่อว่าความคล่องตัวเป็นส่วนเติมเต็มโดยธรรมชาติของผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้ผู้ใช้งานอยู่แล้ว นวัตกรรมที่ถูกขับเคลื่อนโดยวิสัยทัศน์ Cloud-first, Mobile-first ของไมโครซอฟท์จะช่วยให้ Microsoft Office 365 กลายเป็นแพลตฟอร์มเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างคล่องตัวสำหรับที่ทำงานยุคใหม่

ความคล่องตัวไม่ได้ถูกจำกัดที่ผู้บริหารระดับสูงหรือพนักงานขายที่ต้องเดินทางเท่านั้น Office 365 กำจัดอุปสรรคแบบเดิมๆ ในเรื่องวิธีการและสถานที่ทำงานออกไป ให้โอกาสพนักงานทุกคนได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยอย่างแท้จริงในทุกที่และบนทุกอุปกรณ์ และเมื่อสถานที่ไม่สำคัญต่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพอีกต่อไป คุณก็สามารถพลิกโฉมธุรกิจของคุณได้ ส่งผ่านข้อมูลได้รวดเร็วขึ้น ทำงานร่วมกันได้ดีขึ้น ร่วมงานกับคนเก่งๆ ได้จากทั่วโลก และได้ใช้กระบวนการและการดำเนินการที่ดีที่สุดทั่วทั้งองค์กร ในที่สุดแล้ว คุณจะสามารถส่งมอบการบริการที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า แก้ปัญหาได้เร็วขึ้น สร้างประสิทธิภาพในการดำเนินงาน และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ได้โดยมีความเสี่ยงในระดับต่ำ

56% ของคนทำงานส่งอีเมลเป็นสิ่งแรกก่อนที่จะไปถึงบริษัท 

73% ของคนทำงานส่งอีเมลฉบับสุดท้ายหลังจากที่ออกจากออฟฟิศแล้ว – ฟอร์เรสเตอร์ 2557

0527-640x339

โซลูชันเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่สมบูรณ์ที่สุด: ในโลกของคลาวด์และโมบาย คุณเชื่อได้ว่าไมโครซอฟท์จะยังคงให้แพลตฟอร์มที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพแบบไร้รอยต่อในทุกอุปกรณ์แก่คุณ Office 365 ให้คุณซิงค์เอกสาร เนื้อหา กับเพื่อนร่วมงานได้ตลอดเวลา ให้พนักงานทำงานเสร็จเร็วขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และสามารถมอบประสบการที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้าได้

ทำงานจากที่ใดก็ได้บนอุปกรณ์ที่คุณเลือก: Office 365 ทำงานข้ามอุปกรณ์และแพลตฟอร์มได้ทั้ง Windows, iOS และ Android ไม่ว่าผู้ใช้จะเลือกใช้อุปกรณ์ใด ก็จะยังคงพบประสบการณ์ที่คุ้นเคยไร้รอยต่อจากเครื่องมือที่ใช้ได้ทุกวัน ดังนั้น ความสามารถในการทำงานจากที่ใดก็ได้จึงช่วยดึงดูดและรักษาพนักงานเก่งๆ เอาไว้กับองค์กร

ความปลอดภัยและการจัดการระดับองค์กร: การให้อำนาจแก่พนักงานที่ทำงานนอกออฟฟิศของคุณด้วยการเข้าถึงทรัพยากรและข้อมูลของบริษัทได้อย่างสม่ำเสมอในทุกที่และทุกอุปกรณ์นั้นมีความเสี่ยง ไมโครซอฟท์เข้าใจความเสี่ยงเหล่านี้ดี จึงได้ออกแบบโซลูชันที่มาพร้อมกับการควบคุมความปลอดภัยขององค์กรและเทคโนโลยีสารสนเทศ ช่วยรักษาความปลอดภัยให้ข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณเสมอ

“ความคล่องตัวและความยืดหยุ่น การเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่และทุกอุปกรณ์ การสื่อสารแบบเรียลไทม์ การแชร์และเก็บไฟล์ออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย ความสามารถทั้งหลายเหล่านี้ชี้นำให้เราหันมาใช้ Microsoft 365” – จูลี่ บอดดี้, บริติช แอร์เวย์, ผู้จัดการฝ่ายปรับปรุงธุรกิจและเทคโนโลยี

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here