โดย Skype for Business Team วันที่ 11 สิงหาคม 2558

บทความวันนี้เขียนโดย Jared Goralnick, principal group program manager ทีม Skype for Business

เราได้รับการตอบรับที่ดีมากในช่วงสองสามเดือนแรกหลังจากการเปิดตัวของ Skype for Business และในวันนี้ ผมมีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบเกี่ยวกับเวอร์ชันพรีวิวของ Skype for Business สำหรับ iOS และ Android มาดูกันว่ามีอะไรใหม่ๆ และทำอย่างไรคุณจึงสามารถร่วมทดลองใช้เวอร์ชันพรีวิวนี้ได้

มีอะไรใหม่ใน Skype for Business

เราได้กระจายความเรียบง่ายของการใช้งาน Skype for Business ไปยังแอปทั้งใน iOS และ Android แดชบอร์ดใหม่ช่วยให้คุณเข้าถึงรายชื่อผู้ติดต่อ การโทร และการประชุมได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ยังมีการปรับปรุงประสบการณ์ In-Call และ In-Meeting ด้วย

แดชบอร์ดใหม่ให้คุณเห็นทุกอย่างที่สำคัญในที่เดียว: แถบค้นหารายชื่อผู้ติดต่อ รายการการประชุมที่กำลังจะเกิดขึ้นของคุณ และการสนทนาล่าสุด

Screen Shot 2558-09-15 at 10.43.47

  • แถบค้นหารายชื่อผู้ติดต่อ – ค้นหาในสมุดรายชื่อส่วนกลางโดยใช้ ชื่อ นามสกุล นามแฝงอีเมล หรือแม้กระทั่งเบอร์โทรศัพท์! บน iOS การค้นหาครอบคลุมรายชื่อผู้ติดต่อในสมุดโทรศัพท์ด้วย
  • การนัดหมายที่กำลังจะเกิดขึ้น – ดูการประชุมปัจจุบันและครั้งถัดไปที่อยู่ในปฏิทินของคุณได้ตรงนี้ คุณสามารถคลิกเข้าไปอ่านเกี่ยวกับการประชุมนั้นหรือคลิกไอคอน Quick Join เพื่อเข้าร่วมประชุมได้ทันที
  • การสนทนาล่าสุด – อ้างอิงกลับไปที่ข้อความการสนทนา การโทร และการประชุมล่าสุดของคุณได้อย่างง่ายดาย

เราปรับปรุงประสบการณ์ In-Call และ In-Meeting ด้วยคุณลักษณะใหม่ที่ทำให้การควบคุมการโทรและการประชุมบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณง่ายดายขึ้น

Screen Shot 2558-09-15 at 10.44.23

  • ปุ่มที่ใหญ่ขึ้นให้คุณปิดเสียง เพิ่มผู้ร่วมสนทนา และจัดการการโทรของคุณได้ง่ายขึ้น
  • วิดีโอ ซึ่งขณะนี้แสดงเต็มหน้าจอ ให้คุณใกล้ชิดเพื่อนร่วมงานได้มากขึ้น
  • บานหน้าต่างที่เรียบง่ายขึ้นของข้อความตอบโต้แบบทันที (IM) วิดีโอ และเนื้อหา ทำให้คุณสามารถสับเปลี่ยนระหว่างวิดีโอและเนื้อหาได้โดยสะดวกด้วยการเคาะเพียงหนึ่งครั้ง คุณสามารถเลือกดูเนื้อหาในลักษณะเต็มจอ หรือเลือกดูทั้งเนื้อหาและวิดีโอของผู้พูดไปพร้อมกันก็ได้

ร่วมทดลองใช้ Skype for Business เวอร์ชันพรีวิว

ถ้าคุณมี Lync 2013 บนอุปกรณ์ iOS หรือ Android อยู่แล้ว เมื่อคุณอัปเดตแอปใหม่ช่วงปลายปีนี้ แอปจะถูกอัปเดตเป็น Skype for Business ซึ่งใช้ได้กับทุกคนบน Lync Server 2013, Skype for Business Server 2015 และ Skype for Business Online

เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ดูแลระบบเทคโนโลยีสารสนเทศสามารถเตรียมความพร้อมผู้ใช้และองค์กรสำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ เราได้เพิ่มแอป Skype for Business สำหรับ iOS และ Android เข้าไว้ในรายการ Skype for Business Preview แล้ว

สำหรับการทดลองใช้เวอร์ชันพรีวิวนี้ ผู้ดูแลระบบสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.skypepreview.com และส่งรายชื่อผู้สนใจทดลองเวอร์ชันพรีวิวสำหรับ iOS และ Android ได้อุปกรณ์ละ 4 ท่าน กรุณาสมัครภายในวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2558 เพื่อให้ได้รับพิจารณาเป็นผู้ทดลองกลุ่มแรก เราจะเริ่มแจ้งผลให้ผู้ดูแลระบบทราบทางอีเมล เริ่มต้นสัปดาห์ที่ 17 สิงหาคม 2558 เป็นต้นไป

ลงชื่อเข้าร่วมการทดลองใช้ Skype for Business สำหรับ iOS และ Android เวอร์ชันพรีวิววันนี้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here