ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น เปิดตัว Surface รุ่นใหม่ ภายใต้ชื่อ “Surface 3” มาพร้อมคุณสมบัติของแท็บเล็ตที่สามารถทำงานได้เหมือนแล็ปท็อปเช่นเดียวกับ Surface Pro 3

ด้วยขนาดและน้ำหนักที่บางและเบากว่า และแบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนาน Surface รุ่นใหม่นี้มาพร้อมระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8.1 ชุดโปรแกรม Office และยังเติมเต็มประสบการณ์ผู้ใช้งานด้วยปากกา Surface Pen รุ่นใหม่[1] ด้วยประสิทธิภาพและดีไซน์พรีเมี่ยมบางเบา ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด เริ่มต้นที่ 17,400 บาท ทั้งหมดนี้ทำให้ Surface 3 เป็นอุปกรณ์ในฝันสำหรับคนที่กำลังมองหาแท็บเล็ตที่สามารถทำงานได้โดยไม่พลาดความเคลื่อนไหวบนสังคมออนไลน์ของคุณ

Surface pens

“Surface 3 ได้นำความสามารถและคุณสมบัติเด่นที่ผู้ใช้งานชื่นชอบใน Surface Pro 3 ไปสู่คนจำนวนมากขึ้น ด้วยประสิทธิภาพการทำงานและดีไซน์พรีเมี่ยมของ Surface ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก” พาโนส พาเนย์ รองประธานฝ่ายธุรกิจผลิตภัณฑ์ Surface กล่าว “เราทุ่มเทประสบการณ์ทั้งหมดในการสร้าง Surface Pro 3 และเราได้นำนวัตกรรมเหล่านั้นมาบรรจุลงใน Surface รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ ซึ่งมั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานจะประทับใจกับความสวยงาม ความสามารถที่ครบครัน และประสิทธิภาพในการทำงาน”

 

ประสิทธิภาพ และ ความคล่องตัว

ด้วยขุมพลังจากหน่วยประมวลผล อินเทล ควอร์ด คอร์ เน็กซ์ เจนเนอเรชั่น อะตอม x7 โปรเซสเซอร์[2] ทำให้ Surface 3 ทำงานและตอบสนองได้รวดเร็ว ในขณะที่แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง[3] Surface 3 มีให้เลือกหลายรุ่นตามขนาดหน่วยความจำและพื้นที่จัดเก็บข้อมูล หน้าจอแสดงผล ClearType HD ขนาด 10.8 นิ้ว ลำโพงสเตอริโอระบบ Dolby® Audio มาพร้อมดีไซน์พรีเมี่ยมที่มีความทนทานด้วยวัสดุแมกนีเซียม เช่นเดียวกับ Surface Pro 3 และยังมาพร้อม Office 365 Personal (ใช้งานได้ฟรี 1 ปี) [4] ซึ่งประกอบด้วยโปรแกรม Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote และยังมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ของ OneDrive

ขาตั้งปรับได้ 3 ระดับ เหมาะสำหรับการทำงานบนโต๊ะ วางบนตัก และสำหรับการถือด้วยมือเมื่อใช้จดบันทึก ท่านสามารถดูสเปคอย่างละเอียดของ Surface 3 ได้ที่เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ของไมโครซอฟท์ https://news.microsoft.com/download/presskits/surface/docs/surface3fs.docx

 

อัพเกรดเป็น วินโดวส์ 10 ได้ฟรี [5]

เพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ Surface 3 มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 8.1 ซึ่งสามารถอัพเกรดเป็น Windows 10 ได้ฟรี ในอนาคต

 

ออกแบบมาเพื่อธุรกิจ และเพื่อคุณType cover for Surface 3

Surface 3เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับองค์กรธุรกิจ โรงเรียน และนักเรียนนักศึกษา สถาบันการศึกษาอย่างมหาวิทยาลัยฟีนิกซ์ ในสหรัฐอเมริกา และบริษัทชั้นนำอย่าง พราด้า และBASF หรือแม้แต่สายการบินเอมิเรตส์ ได้สั่งจอง Surface 3 ตั้งแต่ยังไม่ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพราะองค์กรเหล่านี้เล็งเห็น

[1] ปากกา Surface Pen มีวางจำหน่ายแยกต่างหาก

[2] อินเทล, อินเทล อะตอม และโลโก้อินเทล เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนการค้า ของ อินเทล คอร์ปอเรชั่น ในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ

[3] ทำการทดสอบโดย ไมโครซอฟท์ ในเดือนมีนาคม 2558 โดยใช้เครื่องรุ่น 128 GB และ 64 GB และหน่วยความจำ 4 GB เป็นการทดสอบโดยการเล่นวิดีโอต่อเนื่อง ในระหว่างที่เครื่องไม่ได้ชาร์จไฟ และการตั้งค่าอยู่ในโหมด Default ยกเว้นมีการเชื่อมต่อเครือข่าย Wi-Fi และไม่อยู่ในโหมดการปรับความสว่างอัตโนมัติ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการตั้งค่า การใช้งานและปัจจัยอื่นๆ

[4] เฉพาะ Surface 3 ที่ทำการซื้อก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2558 เมื่อครบอายุการใช้งาน 1 ปีแล้ว ต้องทำการต่ออายุภายใน 6 เดือน

[5] ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องการอัพเกรดเป็น วินโดวส์ 10 อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://windows.microsoft.com/en-us/windows-10/about?ocid=WIN10_0_WOL_Hero_Home_Windows-10_Null_01 for more information.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here