Eatigo แอพพลิเคชั่น สำหรับบริหารจัดการผลตอบแทนร้านอาหาร จาก บริษัท อีททิโก (ประเทศไทย) จำกัด ที่เพิ่งเปิดตัวกันไป ในประเทศไทย เป็นแห่งแรกของโลก เมื่อวานนี้ (1 ก.ค. 57) โดยมี มร.ไมเคิล ตลูเซล ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารให้เกียรติเป็นประธาน ในงานแถลงข่าว

June202014re5

สำหรับแอปพลิเคชั่น Eatigo  ทีมงานขอสรุปง่ายๆ ก็เเล้วกัน เป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับจองโต๊ะร้านอาหารตัวหนึ่ง ที่มีส่วนลดให้สำหรับผู้ที่จองผ่านแอป สูงสุดถึง 50% อ่านไม่ผิดครับสูงสุดถึง 50% จริงเยอะทีเดียว แต่ไม่ใช่ว่าจะได้ส่วนลดเท่านี้ตลอดทุกคน มันมีช่วงเวลาโปรโมชั่นของมัน อาจจะมากบ้างน้อยบ้างและแต่เป็นช่วงเวลานั้นมีคนนิยมมากน้อยแค่ไหน โดยทางร้านจะสามารถระบุโปรโมชั่นเป็นช่วงเวลาได้ เช่น เวลาเปิดร้าน 8.00-10.00 น. อาจจะมีผู้ใช้บริการไม่มาก อยากจะจัดโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% เพื่อกระตุ้นยอดขาย ให้ลูกค้าหน้าใหม่ได้มีโอกาศได้ลิ้มลอง หรือ บางช่วงที่มีผู้ใ้บริการมากเช่น 12.00-13.00 น. ก็ปรับลดโปรโมชั่นลงเหลือ 10% ทางร้านสามารถเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสมได้เอง

IMG_1724

มร. คลูเซล กล่าวในงานแถลงข่าวเปิดตัวว่า “เป้าหมายของเราคือการช่วยเจ้าของ และผู้บริหารร้านอาหารให้เชื่อม
โยงผู้บริโภคที่กำลังมองหาร้านอาหารเข้ากับร้านอาหารที่มีโต๊ะว่างและพร้อมให้บริการ และนี่คือสาเหตุที่เราเลือกเปิดตัว
แอปพลิเคชั่นนี้ในกรุงเทพฯ ซึ่งกิจกรรมยามว่างยอดนิยมของผู้คนในเมืองได้แก่การรับประทานอาหาร ทุกคนใน
กรุงเทพฯ ชอบรับประทานอาหาร ชื่นชอบประสบการณ์การลิ้มลองและส่วนลดต่างๆ”

IMG_1722

รูปแบบแอปพลิเคชั่นเน้นการใช้งานที่ง่าย สามารถค้นหาร้านค้าได้จากหน้าโปรโมชั่น และ การค้นหาร้านอาหารใกล้เคียแสดงบนแผนที่ เพียงแค่เลือก วันเวลา และจำนวนคนที่ต้องการจอง แอปพลิเคชั่นก็จะเลือกเอาร้านอาหารที่ตรงตามที่ต้องการขึ้นมาแสดงบนแผนที่

IMG_1717

จากนั้นจึงกดจอง กรอกข้อมูลส่วนตัวชื่อ นามสกุล เบอร์ติดต่อ อีเมล์ แล้วรอคอนเฟิร์มจากทางร้าน ก็สามารถใช้สิทธิ ตามที่เราได้จองได้ทันทีไม่ต้องปริ้นวอยเชอร์ หรือแสดงหน้าจอแอปพลิเคชั่นใดๆ สะดวกง่าย และรวดเร็ว  ใครที่ชอบลิ้มลองร้านอาหารใหม่ๆ แนะนำให้ลองหาแอปนี้ไปลองใช้กันดูได้ ใช้ง่ายมีส่วนลดอีกต่างหาก เพื่อจะเจอร้านอาหารที่ถูกใจ ตอนนี้มีร้านค้าประมาณ 100 ร้านในเขตกรุงเทพ ที่สามารถจองโต๊ะผ่านทางแอปนี้ได้เเล้ว

IMG_1723

ตัวแอปมีให้บริการแล้วทั้งในแอนดรอยด์ และ IOS (มีบัคเล็กน้อยตามภาพ) วินโดว์โฟนทั้งหลายยังไม่มีกำหนดคงต้องรอกันต่อไป

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here