BIOSTAR ได้เปิดตัวเมนบอร์ดอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ชิปเซ็ต Intel B85 ที่พร้อมกับการรองรับการใช้งานทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นด้านการเล่นเกมหรือแม้แต่การสร้างรายได้ให้กับคุณ โดยโมเดล TB85 ตัวนี้ ได้รองรับการสนับสนุนโปรเซสเซอร์ Intel 4thgeneration Core i7 และ i5 สำหรับซ็อกเก็ต 1150 โดยควบคุมผ่านชิปเซ็ต Intel B85 โดยตรง

สำหรับโมเดล TB85 ได้มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย ที่มีประโยชน์และเหมาะกับผู้ใช้งานฝ่ายไอที ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเล็กหรือใหญ่ เมนบอร์ด TB85 จะช่วยให้บริษัทสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นหากเทียบกับบอร์ดผู้ผลิตรายอื่น

นอกจากนี้ TB85 มาพร้อมกับความพิเศษอีกหนึ่งทางเลือกของนัก Bitcoin Mining ด้วย PCI-E ที่มีมาให้ถึง 6 สล็อต สำหรับผู้ใช้ที่อยากจะทำ เครื่องสำหรับขุดเหมือง Bitcoin ด้วย PCI-E ในโมเดล TB85 ทำให้เมนบอร์ดนี้เป็นบอร์ดที่คุ้มค่ามากที่สุดหากนำมาใช้งานด้าน BitCoin นั่นเอง

b20140618_2

ในปัจจุบัน BIOSTAR มองเห็นความสำคัญของภาพรวมของเมนบอร์ด แน่นอนว่าเมนบอร์ดของ BIOSTAR นั้น ต้องใช้ solid capacitors 100% เพื่อความทนทานที่เพิ่มขึ้นถึงขีดสุด ด้วย Intel Chipset และโปรเซสเซอร์ 4th generation Intel® Core™ คุณจะได้รับประสบการณ์สัมผัสประสิทธิภาพที่ดีกว่าคอมพิวเตอร์ทั่วไป   การจัดการที่ดี ระบบรักษาความปลอดภัยอันเป็นเลิศ ด้วยเทคโนโลยี Intel® Rapid Storage Technology (Intel® RST) ทำให้การทำงานและการบูทเครื่องทำได้เร็วขึ้น และ Intel® Small Business Advantage (Intel® SBA) ช่วยให้ความปลอดภัยแก่คอมพิวเตอร์และองค์กรของคุณ รวมไปถึงการช่วย Backup และป้องกันอุปกรณ์ USB ที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วย

นอกเหนือจากประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้นแล้ว BIOSTART85 ยังคงใส่ใจในความบันเทิงเช่นกัน ด้วย Direct3D 11.1 และ HDMI ที่สนับสนุน Blu-ray audio DRM และสามารถตอบสนองเสียงสูงถึง 24 bit/ 192KHz มากกว่าเมนบอร์ดทั่วไปที่ตอบสนองได้เพียง 16 bit/ 48KHz เท่านั้น

b20140529_3

ทั้งนี้ BIOSTART85 ยังสนับสนุนการทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 8 อย่างเต็มรูปแบบ และยังมี BIOSTAR’s BIO-Remote2 พร้อมระบบ BIOS Online Update ช่วยให้การจัดการภาพรวมทำได้ดีและง่ายยิ่งขึ้น สุดท้ายนี้ BIOSTAR ยังไม่ลืมอีกหนึ่งฟังค์ชั่น คือ BIOSTAR’s Charger Booster ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนสามารถเติมเต็มความสนุกได้ทุกเวลา

ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.biostar.com.tw/app/en/mb/introduction.php?S_ID=734

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here