HTC One M8 เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ งานนี้มีแต่คนดัง

บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดหรู HyperTrendyand Chic Party  เปิดตัว HTC One M8 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ ร้านอาหาร HOBS @ GROOVE Central World เดสติเนชั่นสุดชิคสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เชิญแขกคนพิเศษร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปีที่ทุกคนรอคอยด้วยดีไซน์อันน่าหลงใหลเหนือกว่าด้วยการออกแบบสุดประณีตดุจงานฝีมือที่สุดแห่งดีไซน์ หมดจด งดงามระดับพรีเมี่ยมตัวเครื่องอลูมิเนียมไร้รอยต่อ (unibody)

พร้อมยลนิทรรศการภาพถ่ายจากช่างภาพเซเลบหนุ่ม   ชื่อดัง คุณพรพจน์ กาญจนหัตกิจ (Sixtysix) และคุณหนุ่ม-อธิพันธุ์ วงศ์สืบยุทธ์ (awnoom)ช่างภาพอินสตาแกรมชื่อดังที่มีฟอลโลเวอร์มากกว่า 5 แสนผ่าน Duo Camera ของกล้อง HTC One M8 ครั้งแรกของโลกกล้องหลัง 2 กล้อง โดยมีมร.แจ็ค หยาง ประธานบริหารบริษัท เอชทีซี จำกัด ภาคพื้นเอเชียใต้เปิดงานและปิดท้ายกับปาร์ตี้สุดมันส์โดยดีเจสาวสุดชิดแนวหน้าของเมืองไทยDJ Roxy June

บรรยากาศในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ คุณอาร์ม เวชาชีวะ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดบริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัดแนะนำและสาธิต HTC One M8กับแขกผู้มีเกียรติอย่างอบอุ่นพร้อมนอกจากดีไซน์ล้ำสมัยหรูหรายังถูกพัฒนามาจากสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดระดับรางวัลมิติใหม่ของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนครั้งแรกของโลกกับ Duo Camera กล้องหลัง 2 กล้องกล้องด้านหน้ามุมกว้างถึง5 พิกเซล HTC BoomSound ลำโพงคู่ด้านหน้าเสียงที่ทรงพลัง ให้แก่เหล่าเซเลบริตี้หลากหลายวงการที่ตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ได้แก่ ณิชาบูล นาคาศัย เจ้าของกาแฟเบอร์ดี้ ลูกสาวคุณพรทิวา นาคาสัย,จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร นักเปียโน อดีตสมาชิกวงกามิกาเซ่, ชนินธิดา จันทรุเบกษา, ดุจเดือน เหตระกูล,

มัญชุมาศ นําเบญจพล ดีไซเนอร์ระดับแถวหน้าเมืองไทย จากแบรนด์ Munchu’s, คุณปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล นักแสดงดาวรุ่ง, ดิษยา กรกชมาศ นางแบบสุดฮอต, พรพจน์ กาญจนหัตถกิจ ช่างภาพระดับแถวหน้าของประเทศไทย

ด้านคุณพรพจน์ กาญจนหัตกิจ (Sixtysix)ที่สร้างสรรค์ผลงานรูปภาพสวยๆจากHTC One M8 เผยว่าการถ่ายภาพในครั้งนี้เป็นความสนุกและท้าทายในอีกรูปแบบหนึ่งเพราะโดยปกติจะถ่ายรูปจากกล้องแต่ครั้งนี้ถ่ายจาก   สมาร์ทโฟนแต่ก็คุ้นมืออยู่แล้วเพราะเป็นสาวกเอชทีซีตัวยงใช้มาตั้งแต่ HTC One M7 ก็ประทับใจมาก สำหรับ HTC One M8 เป็นเหมือนการลองของเล่นใหม่และตื่นเต้นมากกับกล้องหลัง 2 กล้อง ทำให้เราได้ลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆยิ่งใช้ยิ่งสนุกไปกับมันด้วยฟีเจอร์ลูกเล่นต่างๆมากมายส่วนตัวชอบฟีเจอร์ UFocus™ ที่สามารถทำให้ภาพดูราวกับกล้องมืออาชีพมากๆนับได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบสนองในเรื่องการถ่ายภาพได้อย่างดีที่สุดและที่สำคัญกล้องหน้าเลนส์มุมกว้างทำให้สนุกกับการถ่าย selfie กับเพื่อนๆสุดๆ”

นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมให้แขกผู้มีเกียรติร่วมสนุกลุ้นรับ HTC One M8 เพียงแชร์ภาพในงานผ่านอินสตาแกรมและ#htconem8bangkokparty โดยภาพไหนมีคนกดไลค์มากที่สุดเป็นผู้ชนะ และผู้โชคดีที่ได้รับHTC One M8 สุดยอดสมาร์ทโฟนไปคือคุณจินนี่-เขริกา โชติวิจิตร

คุณมัญชุมาศ นำเบญจพล ดีไซเนอร์ชั้นแนวหน้าแบรนด์ Munchu’s ตัวแทนจากคนดังที่มาร่วมอัพเดตเทรนด์ใหม่ของสมาร์โฟนเผยว่าในฐานะที่เป็นดีไซเนอร์เวลาเลือกของแล้วนอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานต้องครบถ้วนแล้วยังคำนึงถึงดีไซน์การออกแบบด้วย สำหรับ HTC One M8 แค่เห็นแวบแรกก็รู้สึกหลงใหลกับดีไซน์ที่ดูเรียบหรูของอลูมิเนียมให้ความรู้สึกเบาบางเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากสมาร์ทโฟนอื่นๆอย่างชัดเจน ยิ่งพอเริ่มได้จับทดลองใช้แล้วนอกจากการออกแบบที่สวยงามแฝงด้วยความปราณีตแล้วการใช้งานยังสามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบครันนอกจากนั้นที่ชื่นชอบอีกอย่างคือ Dot view case เคสสไตล์เรโทรที่โชว์ทั้งเวลา อุณหภูมิหรือสามารถรับสายเรียกเข้าได้ทันทีโดยไม่ต้องเปิดหน้าจอนับได้ว่า HTC One M8เป็น สมาร์ทโฟนที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาดที่จะเลือกใช้บ่งบอกความมีสไตล์ของตัวคุณ

HTC One (M8)สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ทุกคนรอคอยที่ถูกพัฒนามาจากสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดระดับรางวัลอย่าง HTC One (M7) สำหรับ HTC One (M8) รุ่นใหม่ล่าสุดที่จะสร้างความตื่นเต้นและส่งผ่านแรงบันดาลใจที่น่าสนุกและตื่นเต้นกับการใช้งานสมาร์ทโฟนด้วย HTC Sense™ 6ใหม่ภายใต้การออกแบบตัวเครื่องอลูมิเนียมไร้รอยต่อ (unibody)ดีไซน์หมดจด งดงาม เรียบเนียนทุกขอบมุมของหน้าจอความเรียวความโค้งและพื้นผิวเมทัลลิกขัดเรียบช่วยเพิ่มความสวยงามท้าทายทุกสายตาและระบบ Smart Sensor Hub ที่จะตอบสนองความต้องการคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านระบบควบคุม HTC Motion Launch™ ที่จะเปลี่ยนชีวิตในทุกวันของคุณให้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นเอชทีซีนำเสนอมิติใหม่ของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนครั้งแรกของโลกกับระบบ Duo Camera กล้องหลัง 2 กล้องพร้อมลูกเล่นสำหรับแต่งภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจและHTC BoomSound™ลำโพงคู่หน้าเสียงอันทรงพลัง HTC One M8 นั้นจะสามารถเติมเต็มทุกความต้องหนุ่มสาวยุคใหม่ที่มีสไตล์ได้อย่างลงลงตัวที่สุด

เอชทีซีและดีแทคยังมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทคที่ซื้อสมาร์ทโฟน HTC One M8 ในราคาเพียงเครื่องละ 21,900 บาท และผ่อน 0% นานสูงสุด 20เดือน พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม อาทิ รับเน็ตเพิ่มฟรี 1GB ทุกเดือนพร้อมการรับประกันเครื่องนานถึง 15 เดือน

นอกจากนั้น HTC One M8 พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปในราคา23,500 บาท ที่ศูนย์บริการดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศ,dtac online storeร้านเอชทีซีทั้ง 4 สาขา, TG Fone, Jaymart, Synnex และร้านขายมือถือทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 2 สีได้แก่ สีเทากันเมทัล และสีเงินสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซด์ www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand

 

 

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here