ดีวีดีไรเตอร์ใหม่จาก Asus บางที่สุดในโลก ดีไซน์แฟชั่นไม่ซ้ำใคร

“เอซุส” เปิดตัวดีวีดีไร้ท์เตอร์แบบพกพาใหม่ล่าสุด “SDRW-08U5S-U” บางเฉียบที่สุดในโลกเพียง 13 มิลลิเมตร พร้อมขาตั้งดีไซน์เก๋ไก๋พับเก็บได้ สร้างปราการความปลอดภัยสูงสุดให้กับข้อมูลด้วยระบบมาตรฐานสากล

“เอซุส” ผู้นำด้านเทคโนโลยียุคดิจิตอลระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดีวีดีไร้ท์เตอร์แบบเอ็กซ์เทอร์นอลใหม่ล่าสุด “ASUS SDRW-08U5S-U” ซึ่งเป็นอ็อพติคอลไดร้ฟว์ที่สะดวกต่อการพกพา ภายใต้รูปลักษณ์บางเฉียบที่สุดในโลกหนาเพียง 13 มิลลิเมตรเท่านั้น มาพร้อมขาตั้งดีไซน์พิเศษที่พับเก็บได้อย่างกลมกลืนไปกับตัวไดร้ฟว์ ช่วยประหยัดเนื้อที่และลดความยุ่งยากในการประกอบขาตั้งเพราะสามารถเลือกใช้ได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอน นอกจากนี้ ยังช่วยคุ้มครองความปลอดภัยให้กับข้อมูลที่กำลังไร้ท์ด้วยระบบมาตรฐานสากลมากมายจากเอซุส พร้อมระบบควบคุมรหัสผ่านและการตั้งรหัส รวมถึงฟังก์ชั่นการเข้ารหัสสู่ไฟล์ต่างๆ มีให้เลือก 3 สีล้ำสไตล์ คือ สีเงิน-เมลโล่ว เมททาลิค, สีชมพูอมส้ม-ดัสตี้โรส, และสีชมพู-ไบร้ท์เบอร์รี่

 PR ASUS SDRW-08U5S-U color options (Custom)

เอ็กซ์เทอร์นอลดีวีดีไร้ท์เตอร์ที่บางที่สุดในโลก

ASUS SDRW-08U5S-U ได้รับการออกแบบตามหลักโครงสร้างวิศวกรรมอย่างพิถีพิถัน ช่วยให้ได้ผลลัพธ์คือความเพรียวบางกระทัดรัดที่หนาเพียง 13 มิลลิเมตร นอกจากรูปลักษณ์ที่สวยงามมีสไตล์ในรูปแบบอัลตร้าสลิมแล้ว ยังให้ความสะดวกสบายต่อการพกพา สามารถใช้งานเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค อัลตร้าบุ๊ค และอุปกรณ์โมบายล์      ดีไวซ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

ดีไซน์สวยหรูตามปรัชญาแบบ ZEN

ด้วยเอกลักษณ์ด้านการดีไซน์ผลิตภัณฑ์อ็อพติคอลไดร้ฟว์ที่มีรางวัลการันตีมากมายของเอซุส SDRW-08U5S-U ได้สานต่อแรงบันดาลใจด้านการออกแบบต่อยอดมาจาก ASUS ZENBOOK™ ด้วยพื้นผิวทำจากวัสดุเมททาลิคขัดลายเส้นมันเงาเป็นวงกลมไล่ระดับดั่งผิวน้ำที่กะเพื่อมออกไปจากจุดศูนย์กลาง ให้อารมณ์เรียบหรูตามปรัชญาของ ZEN ที่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้ดีวีดีไร้ท์เตอร์เครื่องนี้มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปตามท้องตลาด มีให้เลือกใน 3 สีทันสมัย ทั้งสีเงิน-เมลโล่ว เมททาลิค, สีชมพูอมส้ม-ดัสตี้โรส, และสีชมพู-ไบร้ท์เบอร์รี่

 

ขาตั้งใช้งานสะดวกทั้งแนวตั้งและแนวนอนแบบ Dual-stance

SDRW-08U5S-U มาพร้อมขาตั้งในตัวที่สามารถพับเก็บได้อย่างกลมกลืนไปกับตัวเครื่อง เป็นดีไซน์ที่ทีมออกแบบของ   เอซุสเรียกว่า “ขาตั้งแบบซ่อน” หรือ Hidden stand ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับใช้ได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอนได้ตามต้องการ โดยขาตั้งดังกล่าวช่วยให้ประหยัดเนื้อที่ในการทำงาน และลดการพกพาอุปกรณ์อื่นๆ ที่ไม่จำเป็น       สร้างความสะดวกสบายแก่การทำงานนอกสถานที่อย่างแท้จริง

สร้างปราการด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งให้กับข้อมูล

เอซุสได้บูรณาการระบบ Disc Encryption II อันแข็งแกร่งเพื่อพิทักษ์ความความภัยให้กับข้อมูลอย่างสูงสุด โดยระบบนี้จะช่วยควบคุมการใส่รหัสผ่านในแบบที่ผู้ใช้กำหนดจากการตั้งรหัสแบบ Encryption เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการโจรกรรมข้อมูลโดยผู้ไม่พึงประสงค์ รวมทั้งยังมีระบบฟังก์ชั่นการเข้ารหัสสู่ไฟล์ต่างๆ อย่างปลอดภัย

พบกับดีวีดีไร้ท์เตอร์แบบเอ็กซ์เทอร์นอล “ASUS SDRW-08U5S-U” ใหม่ล่าสุดจากเอซุสได้ในช่วงไตรมาสที่ 2/2556 นี้ ในราคาเครื่องละประมาณ 65 ดอลล่าร์สหรัฐฯ (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.asus.co.th หรือพูดคุยผ่านทาง Facebook.com/ASUS.DIY

 PR ASUS SDRW-08U5S-U top view (Custom)

ข้อมูลทางด้านเทคนิคของผลิตภัณฑ์*

Model Name

SDRW-08U5S-U

Read Speed

DVD+R:8X
DVD-R:8X
DVD+RW:8X
DVD-RW:8X
DVD-ROM:8X
DVD+R(DL):8X
DVD-R(DL):8X
DVD-ROM(DL):8X
DVD-RAM:5X
CD-R:24X
CD-RW:24X
CD-ROM:24X
DVD video playback:4X
VCD playback:16X
Audio CD playback:10X

Write Speed

DVD+R:8X
DVD-R:8X
DVD+RW:8X
DVD-RW:6X
DVD+R(DL):6X
DVD-R(DL):6X
DVD-RAM:5X
CD-R:24X
CD-RW:24X

Interface

USB 2.0

OS Compatibility

Windows 8

Windows 7
Windows Vista
Windows XP
Mac OS X 10.6 or above

Bundled Software
(optional)

CyberLink Power2Go 8
E-Green

Disc Formats

Read:
DVD±R(SL/DL), DVD±RW, DVD-ROM(SL/DL), DVD-RAM, DVD Video, CD-R, CD-RW, CD-ROM, Audio CD, VCD, CD-I, CD-Extra, Photo CD, CD-text, CD-ROM/XA, Multi-session CD

Write:
DVD±R(SL/DL), DVD±RW, DVD-RAM, CD-R, CD-RW

Dimensions

140mm x 135.5mm x 12.9mm

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here