IMG_9084Genius GHP-410F เฮดโฟนสุดแนว ดีไซน์โฉบเฉี่ยว สีสันสดใส เอาใจวันรุ่น ดีไซน์พับเก็บได้เน้นความสบายในการพกพา ไปในที่ต่างๆ ได้โดยไม่เกะกะ อยากจะใช้งานที่ไหนก็หยิบขึ้นมาฟังได้ในทันที คูลสุดๆ!!!

IMG_9077ในส่วนของแพ็คเกจตัวหูฟังรุ่นนี้ มาในกล่องพลาสติกใส ใช้โทนสีฟ้าเหลือง ตามสีของหูฟัง ต่างจากรุ่นอื่นๆ ที่จะเน้นสีแดง ตามสีของจีเนียส ก็ดูสวยงามแปลกตาดี หูฟังด้านในจัดวางมาในแบบโค้งๆ งอๆ ขดอยู่ในกล่องแสดงให้เห็นว่าหูฟังรุ่นนี้ สามารถพับเก็บได้ ไม่เกะกะ เหมาะแก่การพกพาไปใช้งานภายนอก เป็นที่สุดIMG_9078อุปกรณ์ภายในกล่องที่ได้มา ก็จะมีตัวหูฟังอยู่ด้านหน้ากล่อง คู่มือการใช้งาน และ ซองผ้า สำหรับใส่ตัวหูฟัง ป้องกันรอบขีดข่น และเพื่อความสะดวกเรียบร้อย ระหว่างพกพาเตรียมไปใช้งาน แบบนอกสถานที่

IMG_9081

สำหรับตัวหูฟัง รูปร่างหน้าตาอาจจะดูคล้ายๆ กับหูฟังแบบครอบหูปกติโดยทั่วไป แต่เนิ้นสีรสันสดใสดูน่าใช้งานโดยเฉพาะกับวัยรุ่น น่าจะชอบ โครงสร้างทำจากพลาสติก อ่อนสามารถงอได้เล็กน้อย ดูไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ถ้างอมากๆ อาจจะหักเอาได้ต้องระวังกันหน่อย

IMG_9083

ลงมาดูที่ตัวลำโพง ของหูฟังรุ่นนี้ใช้ลำโพงดอกขนาด 40 ม.ม. 2 ตัวแยกเสียงซ้าย-ขวา รองรับเสียงแบบ Stereo ความถี่ 20~20KHz, 32 ohm, 100dB+/-4dB ให้เสียงโทนกลางๆ ไม่เน้นไปทางด้านไหน เบสพอมีบ้างแต่น้อย เรียกว่าธรรมดาพื้นๆ ไม่โดดเด่น ภายนอกมีฟองน้ำที่นุ่มเป็นพิเศษครอบไว้ช่วยให่รู้สึกสบายเวลาใช้งาน ไม่เจ็บหู

IMG_9086

จุดแข็งของหูฟังนี้อยู่ที่การดีไซน์ สามารถปรับ หมุนได้ ตามความชอบ เพื่อให้เข้าได้กับผู้ใช้ทุกคน รวมถึงการพับเก็บพกพาไปใช้งานที่ต่างๆ ได้สะดวก โดยมีข้อพับอยู่ 7 จุด ทั้งข้างบน และซ้าย-ขวา พร้อมข้อยืด ทั้งสองด้านสำหรับปรับระดับความสูงให้เหมาะสมกับสรีระ

IMG_9085

ดูกันชัดๆ สำหรับข้อพับบริเณหูฟัง ที่สามารถพับหมุนได้ค่อนข้างอิสระทีเดียว เจอคนไหนหูใหญ่ หูเล็ก เอียงมาก เอียงน้อยใช้ได้หมด ไม่คับหรือกดจนเจ็บหู แต่อาจจะตัดเสียงรบกวนได้ไม่ค่อยดีนัก หากไปใช้งาในสถานที่ ที่มีเสียงดังๆ ที่ครอบหูอาจจะกันเสียงได้ไม่อยู่

IMG_9087

ในส่วนของสายสัญญาณ เป็นสายทองแดงหุ่มพลาสติก เหมือนหูฟังปกติทั่วไป ใส่สีสันสดใสเอาใจวัยรุ่น ส่วนหัวเป็นเเจ็คเสียบขนาด 3.5 ม.ม. ใช้ได้กับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาทั่วไป มีการเคลือบทองไว้ด้านนอกเพื่อการส่งสัญญาณเสียงไดิ้ดียิ่งขึ้น

ราคา 664 บาท

บริษัท เวลเทคกรุ๊ป จำกัด
โทร. 0-2793-9000
www.welltechgroup.co.th

ฟันธง-small เจ๋งที่ดีไซน์
เฮดโฟนธรรมดาๆ เน้นขายดีไซน์ และสีสันเอาใจวัยรุ่นเป็นหลัก วัสดุที่ใช้ดูธรรมดาไปนิด รวมถึงคุณภาพเสียงอยู่ในเกณฑ์ธรรมดา ไม่โดดเด่นเท่าที่ควร ชอบที่สามารถพับเก็บพกพาไปใช้งานที่ต่างๆได้โดยไม่เกะกะ

 

31-1-2556 15-17-27

Performance Score 8
– ลำโพงคู่ขนาด 40 ม.ม. เสียงดังชัดเจน
Feature Score 10
– พับเก็บได้ สะดวกพกพา
Design Score 6
– วัสดุดูธรรมดาๆ เหมือนไม่แข็งแรงมากนัก
Best Value Score 9
– ราคาสมเหตุสมผลไม่สูงมาก
First Impression Score 6
– ดูธรรมดาไม่โดดเด่น

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here