TDK WR700 Wireless Headphone หูฟังไร้สายเพื่อความบันเทิงแบบส่วนบุคคล และหมู่คณะ

 TDK WR700 Wireless Headphone หูฟังแบบครอบหู ที่ทำงานในแบบไร้สาย ใช้งานง่ายไม่เกะกะ ออกแบบมาเพื่อความบันเทิง ทั้งแบบส่วนบุคคล หรือหมู่คณะ ฟังพร้อมๆ กันได้สูงสุดถึง 4 คน ด้วยตัวส่งสัญญาณเพียงตัวเดียว ไม่ต้องต่อแจ็คแยก หรือใส่อุปกรณ์เสริมใดๆ เพิ่ม

สำหรับหูฟังรุ่นนี้มาในแพ็เกจ กล่องกระดาศสีดำพอดีตัว ด้านหน้าดีไซน์แบบเรียบๆ ง่ายๆ แต่ดูหรูหรา มีลายสกรีนรูปหูฟังพร้อมชื่อรุ่นอย่างชัดเจน ปกด้านหน้าสามารถเปิดออกได้ ภายในมีช่องให้ดูหูฟังตัวจริงด้านใน พร้อมรายละเอียดความสามารถ เด่นๆ ที่น่าสนใจเปิดมาภายในแพ็คเกจประกอบด้วย หูฟังแบบไร้สาย พร้อมด้วยตัวส่งสัญญาณ 1 ชุด สายแปลงแบบ 3.5 มม. เป็น 6.3 มม. คู่มือการใช้งาน 1 เล่ม และ ถุงผ้ากำมะหยี่สีดำ สำหรับใส่ตัวหูฟัง ไว้จัดเก็บ หรือ พกพาไปใช้งานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกดูที่ตัวหูฟังรุ่นนี้ เป็นแบบครอบหัว ออกแบบได้เหมาะสมกับสรีระดีใส่สบายไม่หนีบจนเกินไป สามารถปรับระดับความสูงต่ำ หรือบิดตัวหูฟังเข้าออกได้ ตามความเหมาะสม พร้อมนวมหุ่มรอบๆ ในส่วนของที่ครอบ และบริเวณลำโพง เพื่อความสบายในการใช้งาน และช่วยตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้

ตัวลำโพงภายในหูฟังรุ่นนี้ เป็นหูฟังขนาด 34 มม. ความถี่ 20 – 20,000 Hz 106 ± 5dB ให้เสียงที่ค่อนข้างดี ชัดเจน โดยเฉพาะในโทนเสียงกลาง ถึงต่ำ ที่ทำได้ค่อนข้างดี เหมาะกับการฟังเพลงทั่วๆ ไป

สำหรับตัวหูฟังรุ่นนี้ใช้พลังงานจากถ่านแบบ AAA 4 ก้อน โดยใช้ที่ตัวหูฟังทางด้านขวา 2 ก้อน และที่ตัวส่งสัญญาณอีก 2 ก้อน เฉลี่ยนอายุการใช้งานของถ่าน อยู่ที่ประมาณ 30-40 ชั่วโมง มีปู่มเชื่อมต่อสัญญาณที่ใช้เป็นปุ่มเปิด-ปิดหูฟังในตัว และปุ่มปรับระดับเสียง อยู่ที่หูฟังทางด้านซ้าย ซึ่งปรับระดับเสี่งได้เฉพาะส่วนของหูฟังเท่านั้น ไม่เกี่ยวข้องกับเสียงของตัวเครื่องเล่น ที่ต้องปรับแยกกันต่างหาก

ในส่วนของตัวส่งสัญญาณเสียง เป็นหัวแบบ 3.5 มม. พร้อมตัวแปลงใช้ได้กับหัว 6.3 มม. สามารถใช้ได้กับเครื่องเสียง คอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟนทั่วไปได้ โดยตัวส่งสัญญาณ หนึ่งตัวสามารถกระจายสัญญาณไปยังหูฟังได้ถึง 4 ตัวพร้อมๆ กันได้ พร้อมเทคโนโลยีการส่งสัญญาณเสียงแบบ Kleer ที่ให้คุณภาพเสียงชัดเจนแบบซีดีไม่บีบอัด ส่งสัญญาณแบบดิจิตอล ขนาด 6-bit 44KHz ระยะการส่งไกลถึง 10 เมตร

ราคา 4,500 บาท

บริษัท อิมเมชั่น (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 02-576-0067
www.tdkperformance.com

 

 

 

 

จะฟังคนเดี่ยวหรือเป็นหมู่ก็ไม่ใช่ปัญหา

หูฟังแบบครอบหูทำงานแบบไร้สาย ให้คุณภาพเสียงที่ดีน่าสนใจ พร้อมลูกเล่นพิเศษ สามารถแบ่งปันสัญญาณเสียงให้คนอื่นฟังไปพร้อมกันได้ถึง 4 คน ในเวลาเดียวกัน ด้วยตัวส่งสัญญาณเพียงตัวเดียว

 

Performance  Score 10
– เทคโนโลยี Kleer ส่งสัญญาณเสียงโดยไม่บีบอัด
Feature  Score 10
– ฟังพร้อมกันได้ 4 คน จากตัวส่งสัญญาณเดียวกัน
Design  Score 8
– สวยงาม กระชับพอดีกับสรีระ
Best Value  Score 7
– ราคาค่อนข้างสูงตามความสามารถ
First Impression  Score 9
– แพ็คเกจเรียบๆ แต่ดูหรูหราสะดุดตา

 

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here