Giada เปิดตัวมินิพีซี A51 series ที่มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์จาก AMD

Giada แบรนด์จาก Jehe Technology Inc., (JEHE) ภูมิใจนำเสนอมินิพีซีรุ่นใหม่ A51 ที่มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ AMD T56N

ซึ่งมินิพีซีรุ่นนี้มีมิติขนาดเท่ากับหนังสือและยังทำงานได้อย่างไร้เสียงรบกวน และตัดปัญหาเรื่องพื้นที่การจัดงานที่จำกัดได้อย่างสิ้นเชิง แต่ยังคงให้สมรรถนะ กำลัง และดีไซด์ที่น่าสนใจ A51 นั้นมีสมรรถนะที่เพียงพอต่อการใช้งาน มันเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ประจำบ้านที่มีขนาดเล็ก ใช้พลังงานต่ำ และเคลื่อนย้ายได้สะดวก ทำให้มันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องโฮมพีซีที่ผู้ใช้อาจเลือกให้เป็นเครื่องที่สองของบ้าน

มินิพีซีเครื่องนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่คุณจะได้ใช้มันในฐานะที่เป็นศูนย์กลางความบันเทิงภายในบ้าน ตั้งแต่กราฟิกฟิคที่รองรับความละเอียดระดับ Full HD 1080P พร้อมกับระบบเสียง 5.1 รอบทิศทาง รองรับการทำงานกับระบบปฏิบัติการ Windows 7 และฮาร์ดไดร์ฟขนาดความจุ 320GB ที่จะทำให้คุณสามารถเก็บไฟล์เพลง ภาพยนตร์ ที่ชื่นชอบได้ ตลอดจนรีโมทแบบไร้สายที่รองรับการบู้ตผ่านรีโมท เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน A51 เป็น HTPC ที่เข้าขั้นความเป็น HTPC ในอุดมคติ และมีเดียเซิร์ฟเวอร์ที่ทรงพลัง

โปรเซสเซอร์ AMD T56N ใน A51 นี้ให้ความสามารถในการประมวลผลมากกว่าที่คุณจะคาดหวังไว้ ในขณะที่ยังคงมีอัตราการใช้พลังงานที่ต่ำเพียง 35วัตต์ ต้องขอบคุณการออกแบบพิเศษของ Giada ที่คอยช่วยควบคุมระดับความร้อนให้อยู่ในเกณฑ์ที่พอดี ทำให้ A51 นั้นยังคงทำงานไปได้อย่างปราศจากความร้อนและเสียงรบกวน ในขณะที่คุณกำลังสนุกไปกับภาพยนตร์หรือเพลงโปรด ก็ไม่ต้องเป็นห่วงว่าเสียงของพัดลมระบายความร้อนจะสร้างความรำคาญให้คุณ

A51 มาพร้อมกับตัวเลือกสีดำและสีขาว ที่จะสร้างความโดดเด่นในห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือโฮมออฟฟิศของคุณ ซึ่งต้องขอบคุณการออกแบบที่ดูดีมีสไตล์ และความบางที่ทำให้มันสามารถวางอยู่ในพื้นที่ที่จำกัดมากที่สุดได้อย่างลงตัว สามารถผสมกลมกลืนไปกับวอลล์เปเปอร์ได้อย่างง่ายดาย

A51 ใหม่นี้แม้จะมีขนาดที่เล็ก แต่ก็ยังคงครบเครื่องและมาพร้อมกับพอร์ตเชื่อมต่อที่หลากหลายตั้งแต่ USB 3.0 หนึ่งพอร์ต และ USB2.0 อีก 4 พอร์ต พอร์ต Gigabit Ethernet, WiFi 802.11n, Bluetooth, HDMI และ DSUB(VGA out) นอกจากนี้ยังมีสล็อตสำหรับเมมโมรีการ์ดให้คุณสามารถโอนถ่ายวีดีโอ ภาพถ่าย และเพลง จากโทรศัพท์ กล้องดิจิตอล เครื่องเล่น MP3 และพอร์ต USB ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเพิ่มขนาดพื้นที่ความจุสำหรับภาพยนตร์ เพลง ภาพถ่าย และข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

 

ฟีเจอร์ที่สำคัญของ A51 mini PC

– โปรเซสเซอร์ AMD® T56N

– มีกราฟิกอินติเกรตภายในโปรเซสเซอร์

– สนับสนุน Full HD 1080P video

– กินไฟต่ำเพียง 35W

– USB 3.0

– ขนาดเท่าหนังสือ หนาเพียง 1 นิ้ว

รายการแนะนำ : US$275 (ไม่รวมภาษีใดๆ)

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค

CPU

AMD® T56N

Chipset

AMD® A50M FCH

GPU

CPU embedded graphics

System Memory

4G DDR3-800/1066 (1 x SO-DIMM slot)

Storage

320G 2.5″HDD

I/O

1 x USB3.0, 4 x USB2.0, 1 x Card reader (SD/MMC/MS/MS PRO)
1 x HDMI, 1 x VGA, 1 x S/PDIF-out

LAN

Gigabit LAN + Wi-Fi 802.11n + Bluetooth

Audio

AUDIO-out/MIC-in

Power Consumption

35W

Size

192 x 155 x 26 mm

Color

Black & White

OS

Genuine Windows® 7 Home Premium (Optional)


 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Giada A51 series: https://www.giadatech.com/index.php?app=product&act=show&id=42

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Step Solutions Co., Ltd.                     02-9769101                          www.step-solutions.com

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here