“เอซุส” เปิดตัว ROG TYTAN CG8480 เกมมิ่งเดสก์ท็อปบนระบบปฎิบัติการวินโดวส์ 8 ส่งตรงความมันส์เพื่อคอเกมสุดระห่ำภายใต้แพ็คเกจเดียวที่ครบครันด้วยประสิทธิภาพ

“เอซุส” แบรนด์มาเธอร์บอร์ดที่มียอดขายและได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก เปิดตัวเกมมิ่งเดสก์ท็อป ROG TYTAN CG8480 ที่มาพร้อมกับซีพียู Intel® Core™ i7-3770K processor และฟังก์ชั่น Turbo Gear ที่ช่วยโอเวอร์คล็อกซีพียูอย่างเต็มพลังทันทีพร้อมกันถึง 4 Core มอบความเร็วสูงสุดที่ 4.2 กิ๊กกะเฮิร์ทซ์ นอกจากนี้ยังมีกราฟฟิกส์การ์ดจาก NVIDIA® รุ่น GeForce® GTX 680 2GB GDDR5 ที่รองรับการแสดงผลถึง 4 หน้าจอ และไดร้ฟว์ 128GB SATA3 SSD ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลอย่างรวดเร็วกว่าฮาร์ดดิสก์ทั่วไป เต็มอิ่มด้วยคุณภาพเสียงจากสุดยอดซาวน์การ์ด ASUS Xonar DX ที่ให้เสียงชัดกว่าการ์ดเสียงออนบอร์ดทั่วไปถึง 35 เท่า ทำให้เหล่าเกมเมอร์ได้เปรียบคู่ต่อสู้มากขึ้น ฮาร์ดแวร์ทรงพลังทั้งหมดนี้รวมอยู่ในเคสที่ออกแบบเป็นทรงโพลิกอนสวยงาม พร้อมไฟบอกสภานะ DEFCON Indicator สีฟ้าและสีแดงที่ช่วยแสดงโหมดการโอเวอร์คล็อก

โอเวอร์คล็อกซีพียูในพริบตา 4 Core พร้อมไฟบอกสถานะ DEFCON Indicator
กุมอำนาจเหนือสนามรบด้วยการโอเวอร์คล็อกแบบ Turbo Gear ภายในคลิ๊กเดียว คุณสามารถโอเวอร์คล็อกซีพียู Intel® Core™ i7-3770K ของเดสก์ท็อป CG8480 โดนไม่ต้องรีบู๊ตส์เครื่อง ซึ่งเดสก์ท็อป CG8480 นี้สามารถโอเวอร์คล็อกได้ทั้ง 4 core ทันทีถึง 3 โหมด สามารถดูได้จากไฟบอกสถานะ DEFCON Indicator ที่บริเวณใต้ช่องระบายอากาศซึ่งแสดงสถานะของเครื่องตามโหมดการใช้งานต่างๆ ดังนี้:
– โหมด Startup: ROG Logo + แสงช่องระบายอากาศสีฟ้า ซีพียูโอเวอร์คล็อกที่ 3.8GHz
– โหมด Turbo Gear: ROG Logo + แสงช่องระบายอากาศสีแดง ซีพียูโอเวอร์คล็อกที่ 4.0GHz
– โหมด Turbo Gear extreme:ROG Logo+แสงช่องระบายอากาศสีแดง ซีพียูโอเวอร์คล็อกที่ 4.2GHz

การแสดงผลที่ลื่นไหลตอบสนองรวดเร็ว และระบบเสียงที่คมชัด
ร่วมสัมผัสกราฟฟิกส์ระดับสุดยอดจากกราฟฟิกส์การ์ด NVIDIA® GeForce® GTX 680 ที่ช่วยให้เล่นเกมอย่างลื่นไหลในโหมดกราฟฟิกส์ระดับสูง และยังสนับสนุนการแสดงผลถึง 4 หน้าจอพร้อมออฟชั่นแสดงภาพ 3 มิติเต็มอรรถรสจาก NVIDIA® 3D Vision Surround รวมถึงซาวด์การ์ดคุณภาพสูง ASUS Xonar DX Audio Card ที่ใช้เทคโนโลยีจาก Dolby® Home Theater® มอบพลังเสียงกระหึ่มเร้าใจยิ่งกว่าการ์ดเสียงออนบอร์ดทั่วไปถึง 35 เท่า (116dB SNR) ให้คอเกมลุ้นสุดตัวกับสัมผัสเสียงเหนือคู่แข่ง นอกจากนี้ไดร้ฟว์ความเร็วสูง 128 GB SATA 3 SSDs ยังมอบความเร็วในการเข้าถึงข้อมูลมากขึ้นถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับฮาร์ดดิสก์ปกติทั่วไป ทำให้คุณสามารถตอบโต้อย่างทันท่วงทีแม้ตกอยู่ในสถานการณ์คับขันในเกมขั้นสูง ทั้งหมดนี้คือฟีเจอร์ที่เหล่านักเล่นเกมควรมีไว้ครอบครอง

คุณภาพคับแก้วจาก ROG มอบความเสถียรขั้นสูงสุด
ซีรีย์ ROG มอบความเสถียรในการเล่นเกมให้แก่บรรดาคอเกมอย่างเหนือชั้น โดยเกมมิ่งเดสก์ท็อปรุ่นนี้ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดมานับครั้งไม่ถ้วน และยังผ่านการทดสอบการทำงานของอุปกรณ์เฉพาะจุดด้วย ด้วยเคสอัจฉริยะที่ออกแบบให้อากาศเย็นผ่านเข้าทางช่องระบายอากาศข้างหน้าและปล่อยลมร้อนออกด้านหลัง การออกแบบช่องระบายอากาศเพิ่มเติมนี้สามารถลดความร้อนของทั้งระบบได้ และเสริมด้วยระบบระบายความร้อนซีพียูด้วยน้ำประสิทธิภาพสูงที่เงียบไร้เสียงรบกวน เมื่อผนึกกำลังของระบบระบายความร้อนทั้งหมดทำให้ CG8480 กลายเป็นเกมมิ่งเดสก์ท็อปที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกมสุดระห่ำ

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here