ECS เปิดตัวเมนบอร์ดรุ่นแรกที่รองรับ Thunderbolt รุ่นใหม่ Z77H2-A5X Deluxe

Elitegroup Computer Systems (ECS) ได้เปิดตัวเมนบอร์ดที่สนับสนุน Thunderbolt เป็นครั้งแรก ในซีรีย์ Black Edition รุ่นใหม่ในโมเดล Z77H2-A5X Deluxe โดยใช้ชิปเซ็ต Intel® Z77 ซึ่งเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่า Black Deluxe Series เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับเพาเวอร์ยูซเซอร์และนักโอเวอร์คล็อกโดยเฉพาะ

Power user features

สำหรับนักโอเวอร์คล็อก ECS Z77H2-A5X Deluxe เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติในการควบคุมและปรับแต่งที่ครบครัน ด้วย ECS Hyper Alloy Chokes ช่วยให้การโอเวอร์คล็อกมีความเสถียนมากยิ่งขึ้นใช้พลังงานและความร้อนที่ต่ำกว่า Long-life Capacitors เป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะป้องกันความล้มเหลวในสภาวะที่ท้าทาย ด้วยความหนาจากการชุบทองสามชั้นบริเวณหน้าสัมผัสซีพียู แรมและสล็อตกราฟิกการ์ด มั่นใจได้ว่า Z77H2-A5X Deluxe จะสามารถใช้งานหนักๆได้แม้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย ด้วยชุดฮีทซิงค์และฮีทไปป์ที่ใหญ่และหนาขึ้น ช่วยกระจายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อทำการโอเวอร์คล็อก Thor Ultra Protection ช่วยป้องกันการปล่อยไฟฟ้าสถิตสำหรับ VGA,USB,Lan และพอร์ต HDMI ต่อความเสียหายในสภาวะที่แห้งแล้ง รวมทั้ง ECS ได้มีการออกแบบไบออส UEFI II รุ่นล่าสุดคือ EZ BIOS ที่มีความทันสมัย สามารถตั้งค่าได้ละเอียดยิบและพร้อมที่จะทำงานร่วมกับ Windows 8 อย่างเต็มรูปแบบ

ThunderboltTM Support

พอร์ต Thunderbolt เพียงหนึ่งเดียวช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและการแสดงหน้าจอความละเอียดสูงอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการถ่ายโอนข้อมูลที่ความเร็วถึง 10Gbps เปรียบเทียบกับ USB 2.0 ที่มีความเร็วสูงสุดเพียง 480Mbps ซึ่งช้ากว่าถึง 20 เท่า ไม่เพียงแค่นั้น Thunderbolt ยังมีความรวดเร็วและสะดวกในการใช้งาน  มีรูปแบบการเชื่อมต่อมากถึงหกแบบในอุปกรณ์เชื่อมต่อเพียงพอร์ตเดียวบนพีซีและจอแสดงผล Native DisplayPort

Support for 3 way NVIDIA® SLI or ATI CrossFireXTM

Z77H2-A5X Deluxe เป็นแนวหน้าของอุปกรณ์เดสท็อปพีซีที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการรองรับ PCI Express 3.0 x16 ถึงสามพอร์ต นอกจากนี้ยังรองรับ 3-way NVIDIA® SLI หรือ ATI CrossFireXTM ให้กราฟิกที่สมจริงอย่างน่าทึ่งด้วยความเร็วสูงและประสิทธิภาพจากฟิสิกส์เพื่อเกมและความบันเทิงล่าสุด

The latest high speed storage connectivity

Z77H2-A5X Deluxe ให้ความจุมหาศาลสำหรับจัดเก็บข้อมูลความเร็วสูงด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อ 2 x SATA 6Gb/s, 3 x SATA 3GB/s, 1 x mSATA 3GB/s (จาก mini PCIe) และรองรับการเชื่อมต่อแบบ RAID 0,1,5,10

Fast external connectivity

Z77H2-A5X Deluxe มีอุปกรณ์เชื่อมต่อภายนอกที่คุณต้องการรวมอยู่บนเมนบอร์ดอย่างครบครัน  ไม่ว่าจะเป็น  Wireless LAN, Gigabit LAN, Bluetooth, USB 3.0 2x, 4x USB 2.0 และ 8 channel HD audio ด้วยการสนับสนุนซอฟแวร์แบบ ATX ด้วยชิปเซ็ต New Intel® Z77 ที่เป็นหัวใจหลักของ Z77H2-A5X Deluxe เป็นครั้งแรกที่รองรับ USB3.0 โดยที่ไม่ใช้ชิปจากภายนอก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือให้มากขึ้น

Unprecedented reliability – ECS Nonstop Certified

เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้มากขึ้นและความพึงพอใจของลูกค้า ECS ได้เพิ่มขึ้นตอนการทดสอบอย่างเข้มงวดด้วยการทดสอบเมนบอร์ดในตระกูล Black Series ด้วยเวลาการทดสอบที่ยาวนานกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมถึงสามและใช้อุณหภูมิขณะการทดสอบที่มากกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมถึง 125% เฉพาะเมนบอร์ดที่ผ่านการทดสอบ 72ชั่วโมงเช่นเดียวกับอุณหภูมิที่ 50 องศาทดสอบในสภาวะแวดล้อมที่รุนแรงจึงจะได้รับการรับรองจาก ECS Nonstop

For more information visit: https://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Product/Product_Detail.aspx?DetailID=1419&CategoryID=1&MenuID=103&LanID=0

 

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here