SteelSeries ร่วมกับ Sicom เปิดตัวเกม Call of Duty: Black Ops II จัดโปรโมชั่นเต็มรูปแบบต้อนรับสุดยอดเกม FPS 13 พ.ย. นี้

SteelSeries ผู้นำด้านอุปกรณ์การเล่นเกมสำหรับมืออาชีพ คุณภาพชั้นนำระดับโลก ประกาศสินค้าใหม่ที่จะร่วมมือกับค่ายเกมยักษ์ใหญ่ที่ได้รางวัลต่างๆ มากมายในวงการเกมอย่าง Activision, Treyarch ที่จะปล่อยสุดยอดเกมแนว Action FPS อย่าง Call of Duty: Black Ops II ออกมาสู่ตลาดในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้

โดยจะมีอุปกรณ์เกมอย่าง เมาส์ Call of Duty®: Black Ops II Gaming Mouse และ แผ่นรองเมาส์ Call of Duty®: Black Ops II QcK Mousepads ทั้งหมด 3 ลายด้วยกัน เพื่อที่จะนำพาเหล่าเกมเมอร์ก้าวไปสัมผัสประสบการณ์ในช่วงยุค 2025 โดยสมบูรณ์แบบ โดยจะมีรูปโลโก้ตัวเกม และสัญลักษณ์ต่าง ๆ ของทหารในยุคอนาคตอยู่ในลวดลายของเกียร์

ทั้งนี้ทาง SteelSeries ApS, (ประเทศไทย) และบริษัท Sicom Amusement ตัวแทนจัดจำหน่าย Activision ในประเทศไทย ร่วมมือกันจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสาวกคอเกมโดยมีโปรโมชั่นพิเศษสั่งจอง Pre-order เวอร์ชั่น PC ซึ่งมีให้เลือกถึง 3 ชุด ก่อนการจัดจำหน่ายจริง 13 พ.ย. โดยผู้สนใจสามารถสั่งจองได้ที่ Hotline 02-476-9923-4 ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 พฤศจิกายน 2555 เวลา 17.00 น. เท่านั้น! หรือที่ www.sicom.co.th

1. ชุด BUNDLE A :: ราคา 4,290 บาท ประกอบไปด้วย

แผ่นเกม Call of Duty: Black Ops II เวอร์ชั่น PC

เม้าส์ลาย Call of Duty: Black Ops II สุดเท่ห์จาก Steelseries

เสื้อทีเชิ้ตลาย Call of Duty: Black Ops II (มี 3 ไซส์ให้เลือกคือ M, L และ XL)

 

2. ชุด BUNDLE B :: ราคา 2,690 บาท ประกอบไปด้วย

แผ่นเกม Call of Duty: Black Ops II เวอร์ชั่น PC 

แผ่นรองเม้าส์ลาย Call of Duty: Black Ops II สุดเท่ห์จาก SteelSeries (เลือกได้ 1 จากจำนวนทั้งสิ้น 3 ลาย)

เสื้อทีเชิ้ตลาย Call of Duty: Black Ops II (มี 3 ไซส์ให้เลือกคือ M, L และ XL)

 

3. ชุด BUNDLE C :: ราคา 5,290 บาท ประกอบไปด้วย

แผ่นเกม Call of Duty: Black Ops II เวอร์ชั่น PC

แผ่นรองเม้าส์ลาย Call of Duty: Black Ops II สุดเท่ห์จาก SteelSeries (เลือกได้ 1 จากจำนวนทั้งสิ้น 3 ลาย)

เม้าส์ลาย Call of Duty: Black Ops II สุดเท่ห์จาก SteelSeries

เสื้อทีเชิ้ตลาย Call of Duty: Black Ops II (มี 3 ไซส์ให้เลือกคือ M, L และ XL)

 

Call of Duty®: Black Ops II Gaming Mouseราคา 2,490 บาท

ตัวเมาส์ได้ถูกออกแบบมาพร้อมกับลวดลายของความแม่นของปืนที่จ่อยิงหัวเหล่าซอมบี้ ถูกพัฒนาจากเม้าส์ตระกูล Sensei [RAW] เจ้าเมาส์ Call of Duty: Black Ops II นั้นจะช่วยเพิ่มความสามารถของเหล่าผู้เล่นให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นสู่ระดับมืออาชีพและควบคุมเหล่าอาวุธในยุคอนาคตภายในเกมได้ดียิ่งขึ้น พร้อมกับขุมพลัง SteelSeries Engine ที่จะมีตัวโปรไฟล์พิเศษมาให้สำหรับเมาส์ Call of Duty โดยโปรไฟล์เหล่านี้ถูกสร้างขึ้นโดยเหล่านักเล่นเกมมืออาชีพในสายการแข่งขันของ Call of Duty และพวกเค้าได้จัดเต็มกับการป้อนค่าต่างๆ ไว้มากมายให้เราได้เลือกใช้กันไม่ว่าจะเป็นมาโคร หรือการใส่ปุ่มต่างๆ ลงไปบนตัวเมาส์

สำหรับคุณลักษณะเด่นๆ ของเจ้าตัวเมาส์จะมีดังนี้:

– การร่วมมือกันออกแบบให้ออกมาเป็นธีมของเกม Call of Duty: Black Ops II ที่เป็นผิวแบบยาง นุ่มๆ (Rubberized Soft-touch) และเคลือบด้วยผิวกันเหงื่อที่ออกจากมือ

– แสงกระพริบบนตัวเมาส์เป็นสีส้ม สามารถปรับได้ 4 ระดับด้วยกันโดยจะมีไฟล์อยู่ที่ตำแหน่งของ Scroll mouse, ปุ่มปรับ CPI และที่ตัวโลโก้ของ Call of Duty: Black Ops II

– เป็นเมาส์ที่ดีที่สุดในกลุ่มของเมาส์รุ่นเดียวกัน ใช้วัสดุเซ็นเซอร์ระดับโปรเกรดและปรับ CPI ได้ถึง 5,700CPI

– ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งสองมือ และมีปุ่มมากถึง 7 ปุ่มให้เลือกใช้งานได้ทั้งหมด

– เมาส์ขนาด XL คุณภาพสูง ใช้วัสดุหน้าสัมผัส Glide แบบ UPE ลื่นไหลเป็นที่สุด

– สายมีความยาว 2m/6.5ft สีดำล้วนและเป็นยาง

 

Call of Duty®: Black Ops II QcK Mousepadsราคา 790 บาท

 

            แผ่นรองเมาส์ Call of Duty®: Black Ops II นั้นมีผิวด้านล่างเป็นยางยึดเกาะกับโต๊ะแน่น รองรับการเล่นเกมได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่เลื่อนตามการใช้งานอย่างแน่นอน ได้มีการออกแบบผิวสัมผัสหน้าแผ่นรองเมาส์มาให้มีความลื่นไปในทิศทางเดียวกันกับตัว Glide สำหรับ Call of Duty: Black Ops II Badge Edition QcK มีขนาดกลาง มีทั้งหมด 3 แบบ จะเป็นลวดลายของเข็มตราต่างๆ ภายในเกมและสำหรับอีกรูปแบบหนึ่งนั้นจะเป็นลวดลายของเหล่าทหารในยุคอนาคต

Call of Duty®: Black Ops II Gaming Mouse และ Call of Duty®: Black Ops II QcK Mousepads สามารถหาซื้อสินค้าได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รายละเอียดร้านตัวแทนจำหน่ายที่ https://www.facebook.com/SteelSeriesThai/app_103822229704881

ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมต่างๆ จากทาง SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThai  หรือที่ www.SteelSeries.com

 

บริษัทไซคอม อะมิวเม้นท์ จำกัด หรือที่เราๆเรียกกันติดปากว่า “ไซค่อม” นั้นได้ก่อตั้งมากว่า 20 ปีแล้วตั้งแต่ปี 1991  เริ่มต้นธุรกิจด้วยการนำเข้าเกมตู้หยอดเหรียญใหม่ๆจากต่างประเทศมาเปิดให้บริการตามห้างสรรพสินค้าต่างๆในช่วงที่วีดีโอเกมกำลังเริ่มบูมในประเทศไทยในยุค 90’s และกลายมาเป็นขวัญใจของเหล่าเกมเมอร์หลังจากปี 2000 เนื่องจากเป็นผู้ริเริ่มนำเกมอาเชตเจ๋งๆใหม่ๆ อาทิเช่น EZ2DJ, Guitar Freaks, Drummania, Dragon Punch ฯลฯ เข้ามาวางให้บริการที่ MBK ชั้น 7 โซนคาราโอเกะ ซึ่งเกมเหล่านี้ทำให้วัยโจ๋ที่ชอบเดินห้างในยุคนั้นติดอกติดใจกันอย่างมาก ปัจจุบันได้เปิดตลาดจำหน่ายเกมทั้งในแบบคอนโซลและพีซีควบคู่กันไปกับเกมตู้อาเขต ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.sicom.co.th

SteelSeries ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วง สำหรับเล่นเกมชั้นนำ อาทิ ชุดหูฟัง, คีย์บอร์ด, เม้าส์, ได้รับการยอมรับจากนักเล่นเกมมืออาชีพทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยผลิตภัณฑ์ SteelSeries ทั้งหมด ถูกสร้างสรรค์และพัฒนาด้วยความร่วมมือของนักเล่นเกมส์ระดับมืออาชีพที่เยี่ยมที่สุดทั่วโลก  เพื่อให้คุณมั่นใจกับประสิทธิภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์  SteelSeries ได้สนับสนุนส่งเสริมและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของการเล่นเกมในการแข่งขันกีฬาและอิเล็กทรอนิกส์ที่ผ่าน ตลอดจนการสนับสนุนทีมงานมืออาชีพและการสนับสนุนจากชุมชนทั่วทุกมุมโลก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.SteelSeries.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ SteelSeries Thailand  

E-mail : [email protected]

Facebook : www.facebook.com/SteelSeriesThai

WebSite: www.SteelSeries.com

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here