GIADA® TECHNOLOGY ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ด้วยเครื่องเดสก์ท็อปรุ่น I53 ใหม่

เดสก์ท็อปดีไซน์ทันสมัย Giada I53 ใหม่นี้มาพร้อมกับซีพียู Intel 3rd Generation Core™ i5 กราฟิกHD และความสามารถในการเชื่อมต่อเครือข่ายทั้งแบบมีสายและไร้สาย ตลอดจนขนาดเครื่องที่ไม่ได้ใหญ่ไปกว่าหนังสือปกแข็ง!

Giada Technology  ผู้ทำเทคโนโลยีคลาวด์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง วันนี้ได้เปิดตัวเดสก์ท็อปพีซีขนาดเล็กพิเศษรุ่นล่าสุด ที่ผสมผสานความลงตัวของสมรรถนะ ฟีเจอร์ และคุณสมบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยหัวใจของ I53 นั้นคือโปรเซสเซอร์จาก Intel ใน 3rd generation รุ่น Core i5 หรือที่รู้จักกันในนาม Ivy Bridge ด้วยการออกแบบโปรเซสเซอร์ด้วยเทคโนโลยี Tri-gate transistor และกราฟิกภายในที่มีการปรับปรุงมาเป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยเร่งความเร็วในการทำงานกับซอฟต์แวร์ได้ถึง 20% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ประกอบกับการออกแบบอันชาญฉลาดของ Giada ที่ช่วยลดปริมาณการใช้วัสดุที่ไม่จำเป็น ลดการใช้พลังงาน และลดเสียงรบกวน และผลลัพธ์คือ เครื่องพีซีที่มีความสามารถรอบด้านสำหรับผู้ใช้ตามบ้านและออฟฟิศ

เครื่องเดสก์ท็อปพีซีจาก Giada นั้นมีงานออกแบบที่หรูหรา และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับลูกค้าทั่วไปและกลุ่มลูกค้าองค์กร ที่ไม่ต้องการฟีเจอร์และสมรรถนะที่ดีในเครื่องขนาดเล็ก ซึ่งต้องขอบคุณฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กและการทำงานที่แทบจะไร้เสียงรบกวน คอมแพ็คพีซีจาก Giada นั้นเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัด และเงียบสงบ ตั้งแต่ภายในบ้านขนาดเล็ก ออฟฟิศขนาดเล็ก หรือแม้กระทั่งโรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม ที่ต้องใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

คุณ Barry Chang ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ประจำสำนักงานใหญ่ของ Giada กล่าวว่า “I53 ใหม่นี้ นอกจากจะมีรูปทรงน่ารักแล้ว มันยังรวมเอาสุดยอดเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ในโลกปัจจุบันมาไว้ ทำให้มันสอดรับกับความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานและงานบันเทิงต่างๆได้ดีที่สุด ในขนาดที่เล็ก และส่งเสียงรบกวนน้อยมากๆ ทำให้คุณจะรู้สึกสบายหู สบายตา และกระเป๋าเงินของคุณด้วย”

คุณสมบัติหลัก Giada I53

– ขนาดเล็กสุด  – สูง 7.6” x ลึก 6” x กว้าง 1”
– การทำงานที่แทบไร้เสียงรบกวน
–   ใช้พลังงานต่ำเพียง 30 วัตต์
–   ขุมพลังจากซีพียู Intel 3rd Generation Corei5 (Ivy Bridge)
–   หน่วยความจำ 4GB DDR3
–   กราฟิกการ์ดออนบอร์ด Intel HD 4000
–   ฮาร์ดดิสก์ความจุขนาด 500GB 2.5” 5,400rpm
–   ระบบเน็ตเวิร์ค: built-in Wireless 802.11n, Wired Gigabit LAN (x1 RJ45 port)
–   I/O: USB 3.0 (x1), USB 2.0 (x4 rear), HDMI (x1), VGA, MIC input (x1), Line-Out/SPDIF (x1)
–   Multi-format card reader
–   Remote Control
–   Microsoft Windows 7 ready out of the box, Windows 8 compliant

 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปขนาดเล็กและเมนบอร์ดบอร์ด สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ Giadatech.com

 

เกี่ยวกับ Giada

Giada Technology เป็นผู้นำการผลิตอุปกรณ์สำหรับระบบคลาวด์ที่เป็นบริษัทแม่ของ JIEHE Technology Development Company Ltd. ชื่อของ Giada นั้นมาจากคำในภาษาอิตาลี สำหรับคำว่า “Jade” ที่แปลว่าหยก แสดงถึงวิสัยทัศน์ของเราที่มุ่งเน้นการพัฒนาเดส์กท็อปพีซีขนาดเล็กที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมีคุณภาพสูง ตลอดจนแท็บเล็ตที่มุ่งเน้นการพัฒนาความสามารถในการใช้พลังงานได้อย่างคุ้มค่า โดยไม่ลดทอนสมรรถนะและคุณสมบัตการทำงาน ผลิตภัณฑ์ของ Giada ถูกวางจำหน่ายผ่านทางผู้แทนจำหน่ายของเรา นอกจากนี้เรายังภูมิใจที่จะนำเสนอโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ และ Atom™ ในไลน์ผลิตภัณฑ์ของเราอีกด้วย

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Step Solutions Co., Ltd.

02-9769101

www.step-solutions.com

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here