ECS A970M-A Deluxe บอร์ด AM3+ พร้อมเทคโนโลยีป้องกันฝุ่น

โมเดลใหม่ A970M-A DELUXE: ความน่าเชื่อถือของเมนบอร์ดประสิทธิภาพระดับสูงจาก ECS คุณสมบัติที่สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้นของ BIOS และเทคโนโลยีการป้องกันฝุ่นที่ยอดเยี่ยม

Elitegroup Computer Systems (ECS) ประกาศเปิดตัวสมาชิกใหม่ล่าสุดด้วยเมนบอร์ดประสิทธิภาพสูง Black Series สำหรบเครื่องคอมพิวเตอร์ ECS A970M-A DELUXE ได้รองรับ AMD AM3 และ AM3+ APUs พร้อมกับนวัตกรรมล่าสุดของ ECS สำหรับด้านพลังงาน, ease-of-use และความน่าไว้วางใจ ด้วยฟีเจอ์ที่รองรับการทำงานบนระบบ Windows 8 อย่างเต็มรูปแบบ, การอัพเกรด BIOS ให้มีความง่ายต่อการใช้งาน – EZ BIOS, เทคโนโลยีป้องกันฝุ่น – Anti Dust Technolog (ADS) และเสียง 8 Channel HD Audio เมนบอร์ด A970M-A DELUXE เป็นหัวใจหลักในการเกมมิ่งที่ยอดเยี่ยมและครอบคลุมในการทำงานอื่นๆ

A970M-A DELUXE ได้ถูกสร้างขึ้นและมีการทำงานของชิปเซ็ท AMD 970 เพื่อการรีดประสิทธิภาพออกมาอย่างเต็มที่ของความแรงในตัว CPUs ขณะที่มันยังคงรักษาการทำงานร่วมกันกับเทคโนโลยีเก่า

Exclusive features design

ฟีเจอร์เมนบอร์ดที่มีกราฟิกของ uEFI BIOS แบบใหม่ – EZ BIOS ด้วย ECS MIB X ที่ง่ายต่อการโอเวอร์คล๊อก, ทวีค, อินเตอร์เฟสที่รองรับในหลายๆภาษาและการสนับสนุนการทำงานบนระบบ Windows 8 อย่างเต็มรูปแบบ ผู้ใช้สามารถเลือกและเปลี่ยนค่าปรับแต่งใน BIOS ด้วยเมาส์และคีย์บอร์ดได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับสุดยอดเสถียรภาพและความน่าเชื่อถือ เมนบอร์ด A970M-A DELUXE ได้แนะนำคุณสมบัติใหม่อย่าง Anti-Dust Shield Technology (ADS) ที่เป็นเทคโนโลยีป้องกันที่ยอดเยี่ยม โดย ADS จะช่วยปกป้องฝุ่นละอองที่เกิดขึ้นบนเมนบอร์ดที่เป็นเรื่องปกติ แต่สาเหตุเล็กๆนี้ทำให้เกิดความไม่แน่นอนของเสถียรภาพ, การทำงานที่ผิดพลาดและประสิทธิภาพที่ด้อยลง ฝุ่นละอองที่เกิดขึ้นในระยะที่ยาวนานนั้น สามารถทำให้เครื่องขัดข้องได้ แม้ว่าเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นจะแรงมากเพียงใดก็ตาม โดยที่ยากต่อการหาต้นตอของปัญหาเช่น ความร้อนสูงผิดปกติ, วงจรไม่เสถียร, ไม่พบเมเมอมี่หรือปัญหากาเชื่อมต่อกราฟิกการ์ด

เมนบอร์นี้ยังได้รับการรับรองโดย ECS Nonstop Technology  ซึ่งได้นำพาอิสระของประสบการณ์ในการใช้คอมพิวเตอร์โดยแก้ปัญหาในด้านฮาร์ดแวร์ที่เกิดขึ้นจากเครื่องคอมพิวเตอร์ในหลายๆด้านออกไป ฟีเจอร์ของ ECS Nonstop นั้นประกอบด้วย การใช้ทองเป็นส่วนผสมที่มากขึ้นในการสัมผัส, การใช้ Solid Capacitors ทั้งหมดที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง  6 เท่า และ Electrostatic Discharge (ESD) ป้องกันสำหรับ USB 3.0, USB 2.0, eSATA และ LAN สิ่งเหล่านี้เป็นส่วนเสริมของฮาร์ดแวร์และด้วยการออกแบบเป็นพิเศษที่เข้มงวดในการทดสอบการทำงานเพื่อป้องกันปัญหาต่างๆที่จะเกิดกับเครื่องคอมพิวเตอร์และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเมนบอร์ดที่ได้รับการรับรองจาก ECS Nonstrop ที่สามารถตอบสนองทั้งเสถียรภาพและความมั่นใจในการใช้งานระยะยาว

High speed storage capacity

ฟอร์แม็ท ATX A970M-A DELUXE ด้วยคุณสมบัติ PCIe Gen2 x16 จำนวน 2 สล็อท สำหรับการอัพเกรดกราฟิกการ์ดความเร็วสูงและรองรับการ CrossFireX เช่นเดียวกันกับ PCIe Gen2 x1 จำนวน 2 สล็อทสำหรับการเชื่อมต่อการ์ดอื่นๆ, Dual Channel DDR3 Memory ที่มีความเร็วสูงสุดถึง 32GB สามารถติดตั้งได้ถึง 4 DIMMs ด้วยความเร็วมาตราฐานสูงสุดถึง 1866MHz หรือ 2133MHz สำหรับนักโอเวอร์คล๊อก และพอร์ท SATA 6Gb/s จำนวน 5 พอร์ทสำหรับการเชื่อมต่อฮาร์ดไดรฟ์ความเร็วสูงและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลต่างๆ

Expansion และออฟชั่นการเชื่อมต่อในเมนบอร์ด A970M-A DELUXE ประกอบด้วย USB 3.0 จำนวน 2 พอร์ท, USB 2.0 จำนวน 8 พอร์ท, Gigabit LAN และ eSATA 6GB/s สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา อีกทั้งยังมีพอร์ทการเชื่อมต่อภายนอกด้วย USB 2.0 (header) จำนวน 3 พอร์ท ซึ่งสามารถรองรับพอร์ท USB 2.0 ที่เพิ่มขึ้นมาได้ถึง 6 พอร์ท ถ้ามีความต้องการ

Smart Functional Software and Utility

ถ้าคุณใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ในการเป็นศูนย์รวมการชาร์จแบตเตอรี่สำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ต่างๆ เทคโนโลยี EZ Charger ใหม่นี้จะช่วยให้คุณชาร์จอุปกรณ์ได้เร็วขึ้นถึง 3 เท่าในการเชื่อมต่อผ่านพอร์ท USB แบบทั่วไป แม้ว่าจะมีการสั่งปิดเครื่องแล้วก็ตาม การชาร์จแบตเตอรี่ก็ยังสามารถดำเนินการได้ตราบใดที่ยังมีการเชื่อมต่อพอร์ทเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์อยู่ ซึ่ง EZ Charger สามารถช่วยใหคุณประหยัดเวลาได้ถึง 3 เท่าที่เหมาะกับช่วงเวลาที่เร่งรีบในปัจจุบัน

A970M-A DELUXE ได้มีการติดตั้งซอฟท์แวร์ THX TruStudio PRO ซึ่งได้มอบประสิทธิภาพและคุณภาพของเสียงแบบรอบทิศทางที่เหมือนคุณได้อยู่ในสถานที่จริงสำหรับเพลง, ภาพยนตร์และเกมต่างๆ ยิ่งกว่านั้น ยังมีซอฟท์แวร์อื่นๆประกอบด้วย Norton Anti-Virus, Muzee, Cyberlink Media Suite และ ECS iEZ utility ซึ่งผสมผสานกับ eBLU BIOS Live Update Utility, eDLU Drivers Liv Update Utility และ eSF Smart Fan Utility

เมนบอร์ด A970M-A DELUXE ใหม่นี้ได้นำเสนอเทคโลยีล่าสุดสำหรับความเร็วที่เหนือกว่า ประสิทธิภาพที่มากกว่าและความน่าเชื่อถือที่ดีที่สุด

แนะนำวิดีโอสำหรับเมนบอร์ด ECS A970M-A Deluxe และคุณสมบัติใหม่ที่คุณสามารถพบได้ที่นี้:

Video for EZ BIOS:

https://youtu.be/pDBCn6U-zao

Video for ADS:

https://youtu.be/J_HVRtOl6E0

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here