เอชพี เปิดตัวเครื่องพิมพ์ใหม่ 5 รุ่นในตระกูล HP Deskjet Ink Advantage ทางเลือกที่คุ้มค่า พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้สายล่าสุด

เอชพี เดินหน้าขยายพอร์ทโฟลิโอกลุ่มเครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage เปิดตัว 5 รุ่นใหม่ล่าสุด นำเสนอเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้สายที่สามารถพิมพ์เอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่าใช้จ่ายที่ควบคุมได้•    เครื่องพิมพ์รุ่น HP Deskjet Ink Advantage 5525, 6525 e-All-in-One นำเสนอเทคโนโลยีการพิมพ์สั่งการไร้สาย (wireless direct printing) ที่พร้อมรองรับการสั่งงานจากอุปกรณ์เคลื่อนทื่ โดยไม่ต้องการเครือข่ายอินเตอร์เนทหรือเราท์เตอร์(1)


•    เครื่องพิมพ์รุ่น HP Deskjet Ink Advantage 4615 All-in-One และ 4625 e-All-in-One ตอบสนองทุกการใช้งาน ทั้งพิมพ์ สแกน ถ่ายสำเนาเอกสาร และ แฟกซ์ พร้อมการประหยัดพลังงานสูงถึงร้อยละ 40 ด้วยฟีทเจอร์ Scheduled On/Off ที่สามารถตั้งเวลาเปิดปิดได้ด้วยตนเอง(2)


•    เครื่องพิมพ์รุ่น HP Deskjet Ink Advantage 2515 All-in-One มาพร้อมหน้าจอแสดงภาพกราฟฟิกที่ทันสมัย ง่ายสำหรับการสแกน และการถ่ายสำเนาเอกสาร ที่มีคุณภาพสูงและต้นทุนต่ำ

คุณวัตสัน ถิรภัทรพงศ์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอชพีภูมิใจนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมการพิมพ์ ที่พร้อมเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่มองหาเครื่องพิมพ์ที่ราคาจับต้องได้ และใช้งานง่าย สะดวก เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ในตระกูล HP Deskjet Ink Advantage นี้มาพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้สาย ที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ พร้อมให้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ มั่นใจได้ ไม่ว่าจะพิมพ์จากที่ใดก็ตาม”

พอร์ทโฟลิโอเครื่องพิมพ์ในตระกูล HP Deskjet Ink Advantage สามารถรองรับการพิมพ์ในปริมาณมาก และราคาย่อมเยา โดยพิมพ์ได้ถึง 1500 แผ่นในราคาตลับหมีกพิมพ์เพียง 350 บาท(3) ทั้งนี้ จากผลการสำรวจโดย IDC (2012) พบว่าผู้ใช้งานทั่วไป หรือธุรกิจขนาดเล็ก ต่างมีข้อกังวลเกี่ยวกับการใช้เครื่องพิมพ์แบบหมึกแทงค์ เช่น หมึกพิมพ์ซึมเลอะเทอะ กระดาษติด หัวพิมพ์อุดตัน ไปจนถึงชิ้นส่วนอุปกรณ์ชำรุด จนต้องส่งซ่อมเป็นประจำ รวมถึงการดัดแปลงเครื่องพิมพ์ ที่ส่งผลกระทบต่ออายุการรับประกันเครื่อง เป็นต้น

เอชพีคือผู้นำในการริเริ่มคิดค้นเครื่องพิมพ์ในตระกูล Ink Advantage ที่พร้อมมอบการพิมพ์เอกสารที่ได้มาตรฐานพร้อมระบบควบคุมค่าใช้จ่าย พอร์ทโฟลิโอเครื่องพิมพ์ Deskjet Ink Advantage นี้ยังคงตอบสนองเรื่องดังกล่าว แต่เพิ่มคุณสมบัติ และความรวดเร็วในการพิมพ์ โดยนำเสนอราคาที่หลากหลายให้ผู้ซื้อได้เลือกสรรเพื่อตอบสนองความต้องการการใช้งานของแต่ละบุคคล

เทคโนโลยีการพิมพ์ไร้สายล่าสุด พร้อมคุณประโยชน์มากมาย

เครื่องพิมพ์รุ่น HP Deskjet Ink Advantage 5525, 6525 e-All-in-One ใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้สาย ที่ทำให้เอชพีคงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ตอบสนองทุกความต้องการในยุคดิจิทอล


•    ง่ายทุกการสั่งงานผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วย HP wireless direct printing โดยไม่ต้องอาศัยเครือข่ายอินเตอร์เนทหรือเราท์เตอร์(1)
•    การสั่งงานจากทุกที่ผ่าน HP ePrint(4) หรือผ่านแอพพลิเคชั่น HP ePrint app(5) บนโทรศัพท์มือถือ Apple และ Blackberry หรือ HP Printer Control app(6) ที่ควบคุมการสั่งงานการพิมพ์แบบไร้สาย พร้อมระบบคอนโทรลการพิมพ์ การสแกน และการถ่ายสำเนาเอกสาร จากอุปกรณ์มือถือของ Apple
•    สแกนรูปภาพและไฟล์เอกสารส่งตรงสู่อีเมลของคุณ(7)

•    เข้าสู่ระบบและสั่งพิมพ์ออนไลน์ได้โดยตรงจากเครื่องพิมพ์ เพื่อพิมพ์สมุดระบายสี การ์ดอวยพร รูปภาพ ข่าวสารต่างๆ และอีกมากมายผ่าน HP Print apps(8)

เครื่องพิมพ์รุ่น HP Deskjet Ink Advantage 5525, 6525 e-All-in-One มีวางจำหน่ายแล้ว ในราคา 5,290 บาท และ 6,690 บาท ตามลำดับ(9)

คุณสมบัติเด่นช่วยลดเรื่องภาวะโลกร้อน
เครื่องพิมพ์รุ่น HP Deskjet Ink Advantage 6525 e-All-in-One สามารถช่วยลดภาวะโลกร้อน ด้วยโปรแกรม HP Eco App ใหม่ที่ช่วยให้พิมพ์ได้แบบประหยัดพลังงานและประหยัดกระดาษมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ระบบการถ่ายสำเนาเอกสารอัตโนมัติ 2 ด้านที่จะช่วยประหยัดกระดาษได้มากถึงร้อยละ 50

นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage 6525 e-All-in-One ยังมีการรับรองจาก ENERGY STAR® และทำจากวัสดุพลาสติกรีไซเคิลถึงร้อยละ 20

ทางเลือกสำหรับงานพิมพ์ที่ควบคุมค่าใช้จ่ายได้


เครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage 2515 All-in-One เหมาะสำหรับผู้ใช้ตามบ้าน ที่ต้องการเครื่องพิมพ์ที่ช่วยประหยัดทั้งเนื้อที่และค่าใช้จ่าย พร้อมด้วยคุณสมบัติการสแกนและทำสำเนา ผู้ใช้สามารถสแกน ทำสำเนาเอกสารและรูปถ่าย ผ่านจอกราฟฟิก ที่สามารถย่อหรือขยายขนาดรูปภาพได้อย่างง่ายดายเพียงกดปุ่ม เครื่องพิมพ์รุ่นนี้ยังเหมาะกับนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการพิมพ์เอกสารแบบไร้ขอบอีกด้วย โดยเครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage 2515 All-in-One วางจำหน่ายแล้วในราคา 2,890 บาท

เครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage 4615 All-in-One และ 4625 e-All-in-One เหมาะสำหรับธุรกิจที่มองหาเครื่องพิมพ์ที่มาพร้อมคุณสมบัติครบครัน ทั้งพิมพ์ สแกน สำเนาเอกสาร และแฟกซ์ ที่มาพร้อมต้นทุนต่อแผ่นที่ต่ำ เครื่องพิมพ์สองรุ่นนี้มีการรับรองจาก ENERGY STAR® ในเรื่องของการดีไซน์ที่พร้อมรองรับการใส่เอกสารได้ถึง 35 แผ่นเพื่อการพิมพ์ที่เร็ว และสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage 4625 e-All-in-One ยังเหมาะกับธุรกิจโฮมออฟฟิศและออฟฟิศขนาดเล็ก โดยสามารถทำงานได้ง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้สายผ่าน HP ePrint ที่จะเชื่อมต่อทุกการทำงานไม่ว่าจะอยู่ที่ใด(4,10) เครื่องพิมพ์ HP Deskjet Ink Advantage 4615 All-in- One และ 4625 e-All-in-One วางจำหน่ายแล้วในราคา 4,590 บาท และ 4,990 บาทตามลำดับ

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here