เอซุสเปิดตัว ASUS ET2300 ออลอินวันพีซีระบบหน้าจอสัมผัส 23 นิ้ว 10 จุด

มาพร้อมระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8 แบบพร้อมใช้และพอร์ตเชื่อมต่อสู่อนาคต มอบความบันเทิงภายในบ้านถึงขีดสุดกับระบบเสียงสมจริงเต็มอรรถรส

“เอซุส” ผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิตอลระดับโลก เปิดตัวออลอินวันพีซีซีรีส์ใหม่ล่าสุด ASUS ET2300 ซึ่งเป็นเดสก์ท็อปพีซีที่สมบูรณ์แบบ โดดเด่นด้วยหน้าจอระบบสัมผัส 23 นิ้ว ใช้โปรเซสเซอร์ประมวลผลรุ่น Intel® i7 พร้อมพลังเสียงสมจริงและการออกแบบที่รองรับการใช้งานของผู้ใช้ตามหลักสรีรศาสตร์ โดย ASUS ET2300 มีรูปลักษณ์สวยงามภายใต้การดีไซน์อันประณีตและมีพื้นผิวแวววาว ให้คุณภาพระดับพีซีชั้นเสิศสำหรับทั้งการใช้งานทั่วไปและเพื่อความบันเทิงภายในบ้าน ออลอินวันพีซี ET2300 นี้มีการออกแบบบานพับแบบ 2 ระดับที่ไม่เหมือนใคร สามารถใช้งานได้ทั้งในรูปแบบแนวตั้งอย่างเดสก์ท็อปพีซีทั่วไป และสามารถเป็นพื้นที่ทำงานดิจิตอลแนวนอนที่ขนานไปกับพื้นโต๊ะได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ASUS ET2300 ยังเป็นออลอินวันพีซีตัวแรกที่ติดตั้งลำโพงแบบ Array ไว้ข้างใน ให้เสียงทุ้มต่ำทั้งภายในและภายนอก และมาพร้อมเทคโนโลยี SonicMaster เอกสิทธิ์เฉพาะจากเอซุส ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดนี้ทำให้ออลอินวันพีซี ET2300 สามารถส่งมอบคุณภาพเสียงชั้นยอดได้อย่างคมชัดเต็มอรรถรส แตกต่างจากพีซีรุ่นอื่นๆ และยังเสริมด้วยพอร์ต Thunderbolt™ และ Wireless Display (WiDi) จาก Intel สามารถรองรับ USB 3.0 สำหรับการเชื่อมต่อที่มากยิ่งขึ้นในอนาคต

 

สเป็คประสิทธิภาพสูง ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว

ASUS ET2300 ใช้ชิพรุ่นที่ 3 ของ Intel® Core™ i7 เดสก์ท็อปโปรเซสเซอร์และกราฟฟิกส์การ์ดแยกเพื่อการแสดงผลที่น่าทึ่ง มีให้เลือกทั้งเวอร์ชั่นของ NVIDIA® GT630M (1GB/2GB) หรือ Intel® HD 2500/4000 graphics ระบบ WiDi ช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับพลังเสียง วิดีโอ และภาพถ่ายของเพื่อนๆ และครอบครัว ผ่านการสตรีมแบบไร้สายสู่ HDTV ที่รองรับระบบ WiDi ได้ทันที เพิ่มการถ่ายโอนข้อมูลความเร็วแสงและสามารถรองรับอ็อพชั่นหลากหลายด้วยพอร์ต Intel® Thunderbolt™ 2 พอร์ตและพอร์ต USB 3.0 รวม 4 พอร์ต ส่วนพอร์ต HDMI ช่วยเปลี่ยนพีซี ET2300 ให้เป็นหน้าจอระดับ HD สำหรับการเล่นเกมและเล่นดีวีดีบลูเรย์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ

จุดสัมผัสหน้าจอ 10 จุด พร้อมกับดีไซน์บานพับทันสมัย

ดีไซน์บานพับ 2 ระดับสุดหรูของออลอินวันพีซีเอซุส ET2300 ทำให้สามารถพับแบนราบขนานกับพื้นโต๊ะและใช้งาน แอ็พบนวินโดวส์ 8 ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย โดดเด่นด้วยหน้าจอกว้าง 23 นิ้วที่มีจุดสัมผัสบนหน้าจอถึง 10 จุด โดยเป็นจอแบบ IPS ที่หมุนปรับได้กว้างถึง 178 อาศา ช่วยให้เกิดมุมมองภาพที่ชัดเจนและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น พีซีออลอินวัน ET2300 จึงเป็นแพลตฟอร์มชั้นเลิศที่สามารถแบ่งปันความบันเทิงกับทุกคนในครอบครัว

ระบบเสียงดีเยี่ยมจากออลอินวันพีซีคุณภาพล้ำหน้า

ASUS ET2300 คือ ออลอินวันพีซีตัวแรกที่ใช้ลำโพงแบบ Array และลำโพงเสียงต่ำติดตั้งภายในเครื่อง เพื่อมอบพลังเสียงกระหึ่มสมจริงแบบโรงภาพยนต์ มาพร้อมเทคโนโลยี SonicMaster ซึ่งพัฒนาโดยทีม Golden Ear ที่มีเหล่าผู้เชี่ยวชาญมากมายจากเอซุส มาช่วยสกัดคุณภาพเสียงให้ออกมาครบทุกช่วงความถี่ เสริมอรรถรสในความละเอียดของเสียง นอกจากนี้ยังมีลำโพงเสียงต่ำภายนอกที่ให้พลังเสียงเบสเต็มอ็อกเทฟ

เดสก์ท็อปพีซีจากเอซุส ล้ำหน้าด้วยความพอใจและเสถียรภาพสูงสุด

เดสก์ท็อปจากเอซุสเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ออกแบบล้ำสมัย และอายุการใช้งานยาวนาน ผู้ใช้โหวตให้เอซุสเป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับเดสก์ท็อปที่ใช้วินโดวส์ ตามผลการสำรวจจาก PCWorld USA’s 2011 Reliability and Service Survey พบว่าผู้ใช้มีความพอใจสูงสุดกับระบบที่เสถียร คุ้มค่า และส่งเสียงรบกวนน้อย เดสก์ท็อปจากเอซุสยังได้รับคำชมเพิ่มเติมในเรื่องของประสิทธิภาพ ดีไซน์ออกแบบ และประสิทธิภาพในการเชื่อมต่ออีกด้วย

 

แหล่งที่มา: www.pcworld.com/article/244481/desktop_pc_reliability_and_satisfaction_dell_and_hp_home_ pcs_get_poor_grades.html

 

ข้อมูลด้านเทคนิคของผลิตภัณฑ์

Model ET2300INTI/IUTI
Display 23″ Full HD (1920 x 1080) IPS LED-backlit
Touch-screen 10-points capacitive multi-touch (INTI/IUTI)
CPU Intel® Core™  i7-3770 / Intel® Core™  i5-3330 / Intel® Core™  i3-3220
Graphics NVIDIA®  GT 630M (1GB/2GB) (INTI)

Intel® HD Graphics 2500/4000 (IUTI)

Memory Up to 8GB DDR3 (1600MHz)
Optical Drive Slot-in SuperMulti DVD
Storage Up to 2TB SATA hard drive
Ports Thunderbolt™ (optional, host only), USB 3.0, HDMI-in, HDMI-out, SD/SDHC/MMC Card Reader, e-SATA (USB2.0 Combo)
Sound ASUS SonicMaster, external subwoofer(optional)

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here