“เอซุส” เปิดตัว PadFone 2 สมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดภายใต้แนวคิด “Design Thinking” วางจำหน่ายแน่ปลายปีนี้ !

“เอซุส” ส่ง PadFone 2 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมใหม่ล่าสุดรองรับทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด “Design Thinking” ผสานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตไว้ในเครื่องเดียว พร้อมประสิทธิภาพเร็ว-แรงด้วยหน่วยประมวลผล Quad-core คล่องตัวในการพกพาด้วยดีไซน์บาง-เบา พบกันธันวาคมนี้!

 

PadFone 2 โดดเด่นด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัว เป็นสมาร์ทโฟนที่ผสมผสานการรวมตัวกับ Padfone Station สามารถแปลงโฉมเป็นแท็บเล็ตได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 4.0 (สามารถอัพเกรดเป็น 4.1) พร้อมหน่วยประมวลผลใหม่ล่าสุดที่เร็วและแรงอย่าง Qualcomm Snapdragon S4 Cortex A15 class quad-core 1.5 GHz ความจุ 32 GB หน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว ควงคู่มากับ Padfone Station ขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้ว พร้อมลำโพงขนาดใหญ่ด้วยพลังเสียงโซนิกส์มาสเตอร์ พร้อมแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานยาวนานขึ้น

ยิ่งกว่านั้น PadFone 2 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Super IPS+ LCD ความละเอียด 1280 X 720 พิกเซล จึงแสดงภาพที่คมชัด สีสันสดใสสมจริง พร้อมมุมมองรับชมที่กว้างขึ้นและให้ความสว่างสูงถึง 550 nits ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันรอยขีดข่วนแบบ Corning® Fit Glass และยังมีกล้องดิจิตอลตัวหลักที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 13 ล้านพิกเซล กล้องดิจิตอลขนาดเล็กที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ความละเอียดระดับ 1.2 ล้านพิกเซล ให้ผู้ใช้ถ่ายภาพและวิดีโอขนาด HD สามารถเล่นได้ที่ความละเอียดสูงถึง 1080p HD อีกด้วย

พร้อมพื้นที่จัดเก็บออนไลน์ฟรีบน ASUS WebStorage ขนาด 50 GB เป็นเวลา 2 ปี ช่วยให้การใช้งานคลาวด์คอมพิวเตอร์เป็นไปอย่างคล่องตัวและง่ายดาย มากับแอพพลิเคชั่นมากมายไม่ว่าจะเป็นแอพจดบันทึกเตือนความจำ SuperNote เวอร์ชั่นใหม่จากเอซุส ที่สามารถแปลงลายมือในหลายๆ ภาษาให้กลายเป็นข้อความได้อย่างง่ายดาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ www.asus.co.th และ www.facebook.com/ASUSTHAILAND , www.twitter.com/ASUSTHAILAND หรือโทรสอบถามได้ที่เอซุส คอลเซ็นเตอร์ 02-401-1717

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here