นิยามใหม่ของ PCI Express Solid State Drive ที่ให้ประสิทธิภาพในการโอนถ่ายข้อมูลสูงถึง 245,000 IOPS และ 1.9GB/s

OCZ Technology Group, Inc. บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมโซลิดสเตจไดร์ฟ (SSDs), หน่วยความจำ และพาวเวอร์ซัพพลายสำหรับระบบคอมพิวเตอร์ ประกาศเปิดตัว RevoDrive 3 Max IOPS และ RevoDrive 3 X2 Max IOPS solid state drives ที่สุดของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับมอบประสบการณ์มัลติเทรดที่ยอดเยี่ยม

ให้คุณสนุกไปกับการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่มีความรวดเร็ว โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Max IOPS นับเป็นภาคขยายที่ช่วยเติมเต็มไลน์สินค้า RevoDrive 3 ให้มีความครบถ้วนสมบูรณ์แบบ สามารถตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะการสนับสนุนกลุ่มผู้ใช้งานระดับเวิร์คสเตชั่นที่ต้องการทำธุรกรรมแบบรวดเร็ว และต้องการแบนด์วิดธ์ระดับสูง

โดย RevoDrive 3 X2 Max IOPS series นับเป็นนวัตกรรมการออกแบบใหม่ ที่รวมเอาสถาปัตยกรรม PCI Express architecture และสถาปัตยกรรมเฉพาะตัวของ OCZ ที่มีชื่อว่า Virtualized Controller Architecture™ (VCA) 2.0 flash virtualization layer มาใช้งาน พร้อมทั้งได้คัดสรร NAND flash วัสดุและคุณภาพดีเยี่ยมมาใช้เป็นองค์ประกอบสำคัญ จึงช่วยทำให้ตัวไดร์ฟมีประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของ 4KB random write performance ที่สามารถทำได้สูงถึง 245,000 IOPS พร้อมกันนั้นยังมีอัตราการโอนถ่ายข้อมูลในระดับ 1900MB/s (อ่าน) และ 1725MB/s (เขียน) ตามลำดับอีกด้วย


“RevoDrive 3 Max IOPS solid state drives ใหม่นับเป็นการต่อยอดผลิตภัณฑ์ PCIe series ที่มีประสิทธิภาพสูง, ต้นแบบของงานดีไซน์ที่ช่วยส่งมอบแบนด์วิดธ์ที่มากพอสำหรับความต้องการที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น,” Daryl Lang, รองประธานฝ่ายบริหารสินค้าจาก OCZ Technology Group แสดงความคิดเห็น “นี่คือการยกระดับการประมวลผลแบบมัลติทาสก์ และการปฏิวัติประสิทธิภาพด้วย Max IOPS โดยคุณสมบัตินี้จำเป็นสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการปริมาณงานที่สูง และสามารถพบได้บ่อยจากการประมวลผลของระบบเวิร์คสเตชั่น”

RevoDrive 3 รุ่น Max IOPS edition มีขนาดให้เลือกใช้งานตั้งแต่ความจุ 120GB ถึง 480GB ส่วน RevoDrive 3 รุ่น X2 Max IOPS edition จะมีความจุให้เลือกใช้งานตั้งแต่ 240GB ถึง 960GB, ด้วยขนาดความจุที่มีให้เลือกหลากหลาย จะช่วยทำให้การจัดเก็บไฟล์มัลติมีเดีย และระบบปฏิบัติการมีความน่าเชื่อถือ ทั้งในแง่ของประสิทธิภาพการทำงาน และความน่าเชื่อถือด้านเสถียรภาพ, โดยคุณสามารถเลือกซื้อ RevoDrive 3 Max IOPS และ RevoDrive 3 X2 Max IOPS ได้จากตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ OCZ ทั่วโลก, และสินค้าของ OCZ ทุกตัวจะมาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพนานถึง 3 ปีเต็ม

 

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here