เบลกิ้นเปิดตัวอุปกรณ์เสริมสำหรับซัมซุง Galaxy Note 2

เบลกิ้นเปิดตัวอุปกรณ์เสริมสุดเก๋และทันสมัย พร้อมเคสช่วยกันรอยใช้งานได้สะดวกสำหรับซัมซุง Galaxy Note 2

ด้วยลูกเล่นและการออกแบบที่เน้นความสนุกสนาน ขี้เล่น และดีไซน์ที่ทันสมัย ซึ่งจะเปิดตัวอุปกรณ์เสริม ณ งาน Thailand Mobile Expo 2012 ในวันที่ 4 -7 ตุลาคมนี้ นอกจากสไตล์และเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เบลกิ้นยังคงเน้นเรื่องของคุณภาพและประโยชน์การใช้งานซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญของเบลกิ้นอีกด้วย

เบลกิ้นได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่ที่เน้นสไตล์สีสันสดใสที่ช่วยให้สมาร์ทโฟนของคุณดูโดดเด่นไม่เหมือนใครพร้อมบ่งบอกความเป็นคุณได้อย่างดีไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ไหน แบบไหนก็พร้อมปกป้องมือถือซัมซุง Galaxy Note 2

นายชาคริต ศิริกุลประดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทย ของเบลกิ้น กล่าว “ปัจจุบันไม่ว่าเราจะไปไหนมาไหน สิ่งที่แทบขายไม่ได้ก็คือโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ไม่เพียงแต่ใช้เพื่อพูดคุย แต่เรายังสามารถใช้ทำงาน เล่นลูกเล่นต่างๆ แชร์ความคิด แชร์ไอเดีย หรือแม้กระทั่งใช้ถ่ายรูป เพื่อเก็บภาพสวยๆ” พร้อมกล่าวเสริม “เนื่องจากจำนวนสมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้น และผู้บริโภคหันมาสนใจสินค้าที่บ่งบอกความเป็นตนเองมากยิ่ง ดังนั้นเราจึงออกแบบเคสที่ไม่เพียงแต่คงทน ป้องกันรอยได้เป็นอย่างดีเท่านั้น เรายังเน้นดีไซน์ที่ดูสนุกสนานเป็นเอกลักษณ์บ่งบอกความเป็นคุณด้วยเช่นกัน”

Grip Sheer ราคา 790 บาท

• วัสดุ: TPUเคลือบเงา มีให้เลือก 3สี: สีดำ (Blacktop) สีชมพู (Magnetic) สีเขียว (Fresh) สำหรับผู้ต้องการความเรียบง่ายโดยปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังแต่สามารถมองทะลุตัวเครื่องได้

Shield Sheer Matte ราคา 790 บาท

• วัสดุ PCเนื้อด้าน มีให้เลือก 5 สี สีดำ (Blacktop) สีขาว (Whiteout) สีคราม (Indigo) สีชมพู (Magnetic) สีเขียว (Fresh) สำหรับผู้ต้องการความเรียบง่ายโดยปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังแต่สะท้อนความเป็นตัวคุณในสไตล์สีสันสดใส

Surround ราคา 790 บาท

• วัสดุ PC และซิลิโคน มีให้เลือก 4 สี ดำ/เทา Black/Pebble ขาว/แดง Whiteout/Ruby

ชมพู/เหลือง DayGlo/Mango เขียว/ชมพู Fresh, Mellow Pinkสำหรับผู้ต้องการความเรียบง่ายโดยปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังแต่สะท้อนความเป็นตัวคุณในสไตล์สีสันสดใสโดยปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังตัวเครื่องได้

Fashion/Wallet Folio ราคา 890 บาท

• วัสดุ PU และ PC ที่ด้านหลัง back

• ฝาพับ พร้อมที่ใส่การ์ดด้านใน มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ฟ้า (Blue) ชมพู (Pink) ม่วง (Volta)

PU Snap Folio ราคา1,490 บาท

• วัสดุ PU และ PC ด้านหลัง มีให้เลือก 5 สี สีดำ สีขาว สีเทา สีคราม สีแดงสำหรับผู้ต้องการความเรียบง่ายแต่สีสันสดใสโดยปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังกับซองหนัง และเน้นการปกป้องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

ปลอกแขนรุ่น Easefit Armband ราคา 890 บาท

• สามารถถอดซักได้ กันน้ำ สายรัดแขนวางจำหน่ายในสี เทา

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here