Dell Latitude E6430s โน้ตบุ๊คพันธุ์แกร่ง

โน้ตบุ๊คระดับ Business Class เพื่อการใช้งานภานนอกองค์กรโดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพการทำงาน และการใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทนทานแข็งแรง สมบุกสมบัน เคลื่อนย้ายใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ

Dell Latitude E6430s โน้ตบุ๊คไซต์ใหญ่ หน้าตา บึกบึน แข็งแรง ทนทาน และสามารถทนแรงกระแทรกได้ดี ไม่ต้องกลัวการตกกระแทรก ด้วยการออกแบบ และเลือกใช้วัสดุที่เป็น Tri-Metal ลูกผสมระหว่าง อลูมิเนียม, แมกนีเซียมอัลลอยด์, และเหล็ก ในการผลิตตัวบอร์ดี้(ยกเว้นในส่วนของฝาด้านบนที่ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมอโนไดซ์) ที่มีความแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทรกได้สูง เหมาะสำหรับท่านชายทั้งหลาย ที่มีการใช้งานโน้ตบุ๊ค แบบทรหดตามสถานที่ต่างๆ เช่น ในไซต์งานก่อสร้าง โดยเฉพาะ

ในด้านของการใช้งาน ตัวโน้ตบุ๊คออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็กกว่าปกติเล็กน้อย โดยใช้บอร์ดดี้ขนาด 13″ ในไซต์หน้าจอ 14″ เพื่อให้ได้ขนาดที่เล็กลงสามารถพกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวก มีน้ำหนักของตัวเครื่องอยู่ที่ประมาณ 1.7 กิโลกรัม ซึ่งหากรวมแบตเตอร์รี่ และอุปกรณ์อื่นๆ ด้วย จะหนักอยู่ที่ประมาณ 2.7 กิโลกรัม พอๆ กับโน้ตบุ๊กที่ขายอยู่ทั่วๆ ไปในท้องตลาด

ในส่วนของสเปคที่ให้มาในตัว Dell Latitude E6430s ที่ไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียว กับตัวซีพียู Intel Core i5 3320M (3rd gen) ความเร็ว 2.6 GHz มี 2 แกนประมวลผล รองรับการทำงานได้พร้อมกันได้ถึง 4 เทรด และ มีชิปกราฟิก Intel HD Graphics 4000 ในตัวซีพียู ซึ่งทำงานบนเมนบอร์ดที่ใช้ชิปเซ็ต Intel QM77 Express ที่รองรับเทคโนโลยี Intel Rapid Start Technology และ Intel Smart Connect Technology ได้  พร้อมด้วยหน่วยความจำแรมขนาด 4GB แบบ Dual Channel ฮาร์ดดิสก์ 320 GB และหน้าจอแบบ Anti Glare LED backlit ขนาด 14″ (1366×768 พิกเซล) แสดงผลภาพที่คมชัดสวยงามในทุกมุมอง

จุดเด่นอีกหนึ่งสิ่งที่หน้าสนใจมากๆ สำหรับโน้ตบุ๊ค Dell Latitude E6430s คือซอฟต์แวร์บริการจัดการ ที่ติดตั้งมาให้ในตัวเครื่อง ซึ่งออกแบบมาสำหรับงานธุรกิจ ที่ต้องการความปลอดภัยของข้อมูลโดยเฉพาะ อาทิเช่น Data Protection ที่ผู้ใช้สามารถใช้การสแกนลายนิ้วมือ หรือใช้บัตรพนักงานของบริษัทที่เป็น RFID เป็นรหัสผ่านเข้าใชงานแทนรหัสผ่านของวินโดว์ได้ หรือจะเปฺ็น Dell Backup and Recovery Manager ที่สามารถตั้งค่าจัดการแบ็คอัพข้อมูลที่สำคัญได้ และสามารถกู้กลับมาใช้งานเมื่อระบบมีปัญหาได้ และ Smart Settings ที่ช่วยให้สามารถจัดการ การใช้พลังงานของตัวโน้ตบุ๊คได้เหมาะสมกับการใช้งาน เป็นต้น

ราคา 51,900 บาท

 

Dell Corporation (Thailand) Co.,Ltd.
โทร. 0-2670-7000
www.dell.com/th

 

 

 

 

สเปคสูง อึด ทน

 

โน้ตบุ๊คเพื่องานองค์กร เน้นสเปคแรง รองรับการใช้งานต่างๆ ได้ดี ทนทานแข็งแรงด้วยบอร์ดี้แบบ Tri-Metal และความสามารถอื่นๆ พร้อม

 

 

Performance  Score 10
– สเปคสูงทำงานรวดเร็ว
Feature  Score 10
– จอ 14” ในโน้ตบุ๊คขนาด 13.3”
Design  Score 9
– บอร์ดี้ Tri-Metal แข็งแรงทนทาน
Best Value  Score 6
– ราคาค่อนข้างสูงในสเปคใกล้ๆ กัน
First Impression  Score 6
– แพ็คเกจดูธรรมดาไปหน่อย

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here