“เอซุส” ปล่อยกราฟฟิกส์การ์ดรุ่นท็อป GeForce® GTX 660 Ti DirectCU II TOP

“เอซุส” ผู้ผลิตกราฟฟิกส์การ์ดระดับท็อปของโลก เดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่อย่างไม่หยุดยั้งเพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบแก่ผู้บริโภค เปิดตัวผลิตภัณฑ์กราฟฟิกส์การ์ดสมรรถนะสูงใหม่ล่าสุด “ASUS GeForce® GTX 660 Ti DirectCU II TOP” ซึ่งใช้เทคโนโลยี   ชิพตัวใหม่ขนาด 28nm จาก NVIDIA® โดยการ์ดจอตัวนี้มอบฟีเจอร์ที่ให้การประหยัดพลังงานอย่างโดดเด่น   คงประสิทธิภาพความแรงเกินพิกัดในราคาสุดคุ้มที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ช่วยเสริมพลังเพื่อการ      โอเวอร์คล็อกตั้งแต่ในโรงงานที่สามารถเร่งขีดจำกัดได้มากขึ้นถึง 1,137 MHz นอกจากนี้ยังมีระบบระบายความร้อน DirectCU II ให้รักษาความเย็นขึ้นถึง 20% มาพร้อมภาคจ่ายไฟระบบดิจิตอล  DIGI+ VRM และเทคโนโลยี Super Alloy Power ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องพีซีให้สามารถโอเวอร์คล็อกได้นานยิ่งขึ้น ตัวกราฟฟิกส์การ์ดผลิตจากวัสดุที่แข็งแกร่งทนทาน รวมถึงโปรแกรม GPU Tweak ที่มียูสเซอร์อินเตอร์เฟซสำหรับจูนค่าต่างๆ ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดาย

เริ่มต้นด้วยการโอเวอร์คล็อกขั้นสุดเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า
ต้องขอบคุณผลการทดสอบจากวิศวกรของเอซุสที่เลือกใช้เทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง GK104-derived 28nm GPUs และหน่วยความจำ 2GB GDDR5 ที่ทนทานที่สุดใน GeForce® GTX 660 Ti DirectCU II TOP ซึ่งช่วยให้สัญญาณนาฬิกาเสถียรและมีค่าสูงขึ้น ดังนั้นจึงสามารถเพิ่มสัญญาณได้ตั้งแต่ค่าที่ตั้งจากโรงงานจนถึง 1,137 MHz ซึ่งเร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 157 MHz ผู้ใช้งานจึงได้สัมผัสประสิทธิภาพพิเศษที่เหนือชั้นกว่าใครอีกครั้ง นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้สามารถเข้าไปปรับจูนศักยภาพของการ์ดจอให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ทำงานเย็นขึ้น 20% เงียบกว่าเดิม พร้อมส่งตรงพลังงานที่แม่นยำยิ่งกว่า
เทคโนโลยีกราฟฟิกส์การ์ดแบบเฉพาะตัวจากเอซุสช่วยเสริมประสิทธิภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์ให้เหนือกว่าการปรับแต่งค่าเดิมๆ ด้วย DirectCU II ซึ่งเป็นระบบระบายความร้อนแบบเฉพาะที่ใช้ท่อทองแดงต่อตรงเพื่อช่วยถ่ายเทความร้อนอย่างรวดเร็ว สามารถลดอุณหภูมิลงได้ถึง 20% ทำให้พัดลมสามารถทำงานที่ความเร็วต่ำ ลดเสียงรบกวนขณะเล่นเกมมากกว่าผลิตภัณฑ์รุ่นอื่น สำหรับประสิทธิภาพด้านความทนทาน การประหยัดพลังงานอย่างคุ้มค่า และการโอเวอร์คล็อกนั้น ภาคจ่ายไฟระบบดิจิตอล DIGI+ VRM ของเอซุสเป็นระบบที่การันตีได้ว่าสามารถส่งกระแสไฟได้อย่างแม่นยำและเสถียร รวมถึงชิ้นส่วนที่ใช้กับเทคโนโลยี Super Alloy Power 6 เฟส (เช่น ตัวเก็บประจุ โช้ค และทรานซิสเตอร์) ช่วยยืดอายุการทำงานและทนทานกว่าเมื่อเข้าโหมดทำงานประมวลหนักๆ โดยไร้เสียงรบกวน ทั้งหมดนี้ช่วยให้การเล่นเกมลื่นไหล ไร้การสะดุด และมีประสิทธิภาพสูง

GPU Tweak ให้คุณจูนพลังงานของ GTX 660 Ti ได้ตามต้องการ
ผู้เป็นเจ้าของกราฟฟิกส์การ์ดเอซุสสามารถโอเวอร์คล็อก เพิ่มแรงดันไฟฟ้า และจัดการยูทิลิตี้ด้วยโปรแกรม GPU Tweak ซึ่งครั้งนี้โปรแกรมมาพร้อมกับการ์ด GeForce® GTX 660 Ti DirectCU II TOP มีหน้าจอการใช้งานที่เป็นมิตรใช้ง่ายและมีโหมดปรับแต่งประสิทธิภาพที่หลากหลาย ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสัญญาณนาฬิกาและแรงดันไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถเก็บค่าโปรไฟล์การปรับแต่งไว้เฉพาะเกมโปรดอีกด้วย

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here