Nvidia Day ครั้งแรก! กับการรวมพล คนรักค่ายเขียว

เตรียมพบกับงานรวมพลสาวกคนรักการ์ดจอค่ายเขียวที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย  ภายใต้ชื่องาน NVIDIA DAY 2012 ซึ่งจัดโดย NVIDIA ยักษ์ใหญ่แห่งวงการกราฟิกการ์ดของโลก

ขอเชิญชวนเพื่อนๆชาวไอทีทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็น Power User หรือ End User ไม่เกี่ยง ขอเพียงมีใจรักในคอมพิวเตอร์ ชอบการ์ดสีเขียวๆ เคลียร์คิวตัวเองให้ว่างแล้วมาสนุกกันในงานนี้

NVIDIA DAY 2012 ถือเป็นงานโรดโชว์ไวไรตี้แรกที่จัดอย่างยิ่งใหญ่แห่งปี ซึ่งทาง NVIDIA ไทยแลนด์ ตั้งใจจะมอบเป็นของขวัญ เพื่อตอบแทนผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การสนับสนุนและให้ความไว้วางใจในเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ดของ NVIDIA ตระกูล GeForce ด้วยดีมาโดยตลอด ส่งผลให้ NVIDIA ครองใจคนไทยมาโดยตลอดและขึ้นแท่นเป็นแบรนด์กราฟิกการ์ดอันดับหนึ่งของเมืองไทย ในงานจะมีกิจกรรมที่สอดแทรกให้สาระความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ดของ NVIDIA โดยจะมีการแนะนำทุกฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่สร้างสรรค์มาเพื่อผู้ใช้ โดยจะมีกูรูผู้เชี่ยวชาญจากพันธ์มิตรแบรนด์ผู้ผลิตการ์ดจอชั้นนำที่ใช้ GPU จาก NVIDIA อาทิเช่น ASUS GIGABYTE  MSI  Inno3D และ WINFAST มาร่วมออกบูธ จัดแสดงสินค้าและไขทุกข้อสงสัยของคุณ ในงานนี้ นอกจากจะได้รับสาระความรู้แบบแน่นปึกแล้ว ทุกท่านยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ HTC One X , Sony S1 และรางวัลสุดพิเศษอื่นๆอีกมากมาย แจกกันง่ายๆ กับกราฟิกการ์ดอีกกว่า 80 ตัว รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 4 แสนบาท !   รับรองได้ว่า มางานนี้ มาแล้วคุณจะไม่ได้กลับบ้านมือเปล่าแน่นอน

ภายในงานยังมีกิจกรรมให้สาวกคนรักการ์ดเขียวได้ร่วมสนุกมากมาย อาทิเช่น การจับสลากชิงโชคของรางวัลมากมาย มินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินCopy Show รับรองว่างานนี้มีฮา ก็อปเนียนสุดๆ และการประกวด CosPlay ในธีมเกมส์ Battlefield 3 รวมไปถึงการสาธิตและเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ทดลองสัมผัสประสิทธิภาพของการ์ดจอระดับเทพจากขุมพลัง GeForce GTX 600 ซีรี่ย์  พร้อมด้วยเสบียงที่เตรียมมาเสิร์ฟไม่อั้นสำหรับทุกท่านอีกด้วย หากคุณคือสาวกการ์ดจอค่ายเขียว ต้องห้ามพลาดงานดีๆมันส์ๆแบบนี้ ด้วยประการทั้งปวง

พิเศษสุด!  สำหรับ 300 ท่านแรกที่ลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้าแบบออนไลน์ รับไปเลย ไม่ต้องลุ้น เสื้อยืด รุ่น limited edition จำนวน 300 ตัวเท่านั้น!

ขั้นตอนการลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าแบบออนไลน์ เพียงคลิกเข้าไปที่ https://goo.gl/3yxndจากนั้น ทีมงานจะส่งอีเมล์ตอบกลับเพื่อยืนยันการลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์
Wow !! สำหรับท่านที่ลงทะเบียนออนไลน์เป็นลำดับที่  50/100/150/200/250/300  รับไปเลย Gift Voucher เทสโก้ โลตัส มูลค่า 500 บาท / ท่าน

# แจกอีก  สำหรับท่านที่ลงทะเบียนตั้งแต่ วันที่ 8-17 สิงหาคม 2555 นี้  รับไปเลย Invite Key เกม DOTA2 จาก Goldensoft จำนวนจำกัด 500 Keys แจกจนกว่าจะหมด และลุ้นไอเทมถาวรสำหรับเกมในค่ายของ Goldensoft อีก 100 ไอเทม  จัดหนักกันไปเลย แจกไม่หมดไม่กลับบ้าน  !!

[quote style=”boxed”]

พิเศษสุดๆ!! สำหรับสมาชิกและผู้อ่านนิตยสาร PCToday ทุกท่าน ที่ลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์  มีสิทธิ์ลุ้นจับรางวัลใหญ่ ประกอบด้วย

1. ทุนการศึกษามูลค่า 3,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
2. กราฟิกการ์ดสำหรับเกมเมอร์จากแบรนด์ที่ร่วมรายการ จำนวน 1 รางวัล

[/quote]

 

รายละเอียดงาน NVIDIA DAY 2012

วันที่ : วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2555

เวลา : 13.00 – 17.30 น.

สถานที่ : ลานกิจกรรม ชั้น3  ไอทีมอลล์ อาคารฟอร์จูนทาวน์

ที่อยู่ : อาคารฟอร์จูนทาวน์ ถ. รัชดาภิเษก แขวงดินแดน เขตดินแดง กทม. 10400

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : คุณกิ๊ฟ   โทร. 0818339973

อีเมล์ : [email protected]

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/NVIDIAThailand

Recent Articles

Related Stories

1 Comment

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here