ปลดล็อคศักยภาพในอิเล็กทรอนิกส์ของคุณและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของคุณด้วย
ECS Mobile Widgets

ECS หนึ่งในผู้นำทางด้านการผลิตฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ระดับโลก ในขณะนี้ก็ได้นำพาความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบดีไซน์และด้านการผลิตสู่เวทีการสื่อสารแบบไร้สาย เพื่อมอบอำนาจให้แก่คุณด้วย ECS Mobile Widget ในระดับราคาที่ไม่แพง ใช้งานได้ง่ายเมื่อเชื่อมต่อและเสริมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ร่วมถึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เพื่อปลดล็อคความสามารถใหม่ต่างๆ Mobile Widgets ได้เปิดโลกในการสื่อสารแบบใหม่ ทั้งด้านผลิตภาพและความบันเทิง ทั้งหมดนี้ก็เป็นพื้นฐานในด้านฮาร์ดแวร์ที่คุณคุ้นเคยกันดี
ผลิตภัณฑ์ไร้สายที่มีอยู่ที่ไม่เพียงพอต่อความต้องการในการตอบสนองความต้องการใช้งานอยู่ในทุกวันนี้ ถ้าคุณเคยผิดหวังจากความช้า ความบกพร่องหรือไม่สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ ECS Mbile Widget นี้หมายถึง คุณได้รับความสะดวกสบายของเครือข่ายไร้สายทุกที่ที่คุณไป ในขณะนี้ ECS สามารถความเสร็จในสภาพแวดล้อมแบบไร้สายที่ไร้รอยต่อ แม้กระทั้งความต้องการในการรับชมวิดีโอแบบ HD
ความทันสมัยของอุปกรณ์เชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือที่เหมือนกับแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ได้ให้อิสระกับเราในการเดินและใช้งานไปพร้อมกันในที่ต่างๆ แต่มันก็ไม่เกิดผลเมื่อเจอผนังหรือกำแพงขวางกันในการเชื่อมต่อข้อมูลที่จะพบเจอภายในบ้านหรือที่ทำงาน เมื่อเราได้เดินทางไปท่องเที่ยว บางโรงแรมอาจจะให้ช่องการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ทโดย LAN หรือบริการไร้สายที่ราคาสูงเช่นกัน ยิ่งกว่านั้นผู้บริโภคบางกลุ่มก็มีความต้องการ Smart Wireless TV แต่ก็ไม่ต้องการที่จะเปลี่ยนของเดิมที่ใช้อยู่แล้ว ECS Mobile Widget สามารถที่จะช่วยแก้ปัญหาทั้งหมดและมากกว่านั้นได้

พบกับ Widgets
ECS Mobile Widget สายการผลิตใหม่นี้ ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกๆสถานการณ์และสภาพแวดล้อม คุณสมบัติที่โดดเด่นมี 2 อย่าง คือ เคลื่อนที่ได้ง่ายและไร้สาย ทั้งหมดนี้มีขนาดที่กะทัดรัดและพกพาได้อย่างสะดวก ผลิตภัณฑ์ส่วนมากมีขนาดเล็กอย่างน่าเหลือเชื่อ เพียงพอที่จะเก็บใส่กระเป๋าเสื้อของคุณได้ และทุกผลิตภัณฑ์ยังยอมให้คุณได้เชื่อมต่อแบบไร้สายทุกสถานที่และตลอดเวลา

Pocket WiFi
ECS Pocket WiFi ประกอบด้วยอุปกรณ์อเนกประสงค์และกะทัดรัดถึง 3 อย่างที่ให้สัญญาณไร้สายในทุกทีทุกเวลา ด้วยขนาดโดยรวมที่พกพาได้ง่ายที่เป็นอุดมคติสำหรับการใช้งานภายในบ้าน Mini ผ่านพ็อกเก็ตขนาดใหญ่ Tiny และสิ่งเล็กๆที่หายไปของ Skinny ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทาง Pocket WiFi เป็นผลิตภัณฑ์ดำเนินการในระยะกว้างที่ประกอบด้วยการเพิ่มความสามารถของ WiFi ให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ เกมคอนโซล์ ในความเป็นจริงแล้วอุปกรณ์ส่วนมากจะมีช่องการเชื่อมต่อเครือข่าย LAN อยู่ ผลิตภัณฑ์ส่วนมากก็จะอยู่ในช่วงของ Pocket WiFi ที่ยังคงสามารถให้สัญญาณเครือข่ายไร้สายได้อย่างรวดเร็วในทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ท เช่น ห้องพักโรงแรมหรือบริเวณที่ครอบคุมด้วยเครือข่ายไร้สายที่จะนำการเชื่อมต่อสู่อินเตอร์เน็ทแก่คุณในทุกมุมของบ้านหรือที่ทำงาน

Pocket Speakerphone
ECS Pocket Speakerphone Series ประกอบด้วย 2 โมเดล คือ eZ Bun และ eZ Bun bt ทั้ง 2 ตัวมีการใช้งานที่เรียบง่ายอย่างหน้าทึ่งและสามารถแปลงการสื่อสารในการทำงานหรือการใช้ชีวิตของคนที่มีการติดตั้งไมโครโฟนพร้อมเสียงครอบคลุม 360 องศา ทั้ง 2 เวอร์ชั่นของ ECS Pocket Speakerphone Series มีชาร์จแบตเตอรี่ Lithium-ion ที่จะช่วยในการพกพาอย่างอิสระ และมันยังง่ายต่อการชาร์จเพียงแค่เชื่อมต่อ USB
eZ Bun มีรูปแบบดีไซน์สำหรับออฟฟิสที่ใช้คุณสมบัตประสิทธิภาพเสริมที่เป็นการตัดเสีสยงรบกวนออกและไมโครโฟนที่ตอบสนองในระยะโดยรอบ 3 เมตรของเครื่องโน๊ตบุ้ก คอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตที่ง่ายต่อการเชื่อมต่อกับลำโพงนี้พร้อมกับพอร์ท Jack ขนาด 3.5mm จำนวน 2 พอร์ทและพอร์ท USB
eZ Bun bt มีรูปแบดีไซน์สำหรับผู้ใช้ชีวิตประจำวันด้วยคุณสมบัติการเชื่อมต่อ Bluetooth สำหรับการพูดคุยแบบ Hands-Free และท่วงท่าการฟังเพลงและเสียงตอบรับสำหรับโทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ้ก เครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เชื่อมต่ออื่นๆ การควบคุมแบบเรียบง่ายที่สมบูรณ์แบบสำหรับการฟังเพลงและการพูดคุยในระหว่างขับรถ

R100 Wi-Bridge
ความกะทัดรัดของ ECS R100 Wi-Bridge ที่เป็นโซลูชั่นการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยมสำหรับชีวิตดิจิตอลของคุณ ในการเปลี่ยน TV ธรรมดาทั่วไปให้กลายเป็นสมาร์ท TV โดยการเชื่อมต่อ R100 Wi-Bridge เข้ากับเครื่องโทรทัศน์ของคุณหรือโปรเจคเตอร์ผ่าน HDMI หรือ VGA โดยที่มีการเก็บไฟล์ภาพยนตร์ Full HD เกม และเพลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ทของคุณก็สามารถส่งสัญญาณไร้สายไปยังระบบ Home Theater ของคุณที่ให้ความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก สัญญาณไร้สาย Dual-Band, High-Bandwidth ของ ECS R100 ยังช่วยให้คุณดูภาพยนตร์ด้วยคุณภาพของ Blu-ray 1080p HD ได้อย่างรื่นไหลโดยไม่มีข้อผิดพลาด

คำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นอันดับแรก
ECS Mobile Widgets ให้ชีวิตใหม่แก่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์การสื่อสารรุ่นเก่าที่ได้นำเสนอต่อผู้บริโภคในความเป็นไปได้ของโลกการสื่อสารด้านการผลิตและความบันเทิง ซึ่งทำได้โดยการเสริมและเชื่อมต่อฮาร์ดแวร์ที่เราคุ้นเคยกันดีในปัจจุบัน ECS มีความรอบคอบที่จะออกแบบทุกอุปกรณ์ที่จะเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้ใช้ส่วนใหญ่และเพื่อเติมเต็มความต้องการที่ไม่ต้องแข่งขันกับผลิตภัณฑ์อื่น โดยการพบกันและการคาดการณ์ความต้องการของผู้บริโภค ECS ได้คาดหวังว่า Mobile Widget จะกลายมาเป็นสิ่งที่ใครหลายคนต้องการ กระทั่งสิ่งที่ดียิ่งขึ้นในด้านนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ใหม่กำลังอยู่ภายใต้การพัฒนาใน Mobile Widgets Series และ ECS ได้คาดหวังในการที่จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์อื่นๆในอนาคตอันใกล้นี้

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here