เอซุสโน้ตบุ๊ก N Series พร้อมใช้งานภายใน 2 วินาที

เอซุส ขอแนะนำ โน้ตบุ๊ก N Series รุ่น N46 และ N56 โน้ตบุ๊กระดับไฮเอนด์ พร้อม 5 สุดยอดเทคโนโลยีของการเล่นมัลติมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยม ของเทคโนโลยี “โซนิก มาสเตอร์” (Sonic Master)

ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Intel® Core™ เจนเนอเรชั่นที่ 3 ของไอวี่ บริดจ์ มาพร้อม “อินสแตนท์ ออน” (Instance On) สามารถรีซูมระบบได้ภายใน 2 วินาที การันตีความสวยงามของการออกแบบด้วยรางวัล Reddot 2012 Design Award อีกด้วย

โน้ตบุ๊ก N Series การันตีระบบเสียงอันทรงพลังของโซนิก มาสเตอร์ (Sonic Master) ผลงานสุดยอดจากทีมวิจัยและพัฒนาของเอซุสที่ทำงานร่วมกับ แบงก์ แอนด์ โอลูฟเซ่น        ไอซีอี พาวเวอร์ (Bang&Olufsen ICEpower®) เพื่อการถ่ายทอดอรรถรสแห่งการฟังอย่างสมจริง เทียบเท่ากับระบบเสียงเซอร์ราวด์ อีกทั้งให้เสียงเบสที่ทุ้ม นุ่มลึก และช่วงเสียงกว้างอีกด้วย                        

เต็มเปี่ยมด้วยขุมพลัง กับหน่วยประมวลผล Intel® Core™ เจนเนอเรชั่นที่ 3 ของเทคโนโลยี      ไอวี่ บริดจ์ (Ivy Bridge) เพื่อการโอเวอร์คล็อกอย่างเหนือชั้น ควบคู่มากับ Super Hybrid Engine II เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของเอซุส จึงสามารถรีซูมระบบได้ภายในระยะเวลาเพียง 2 วินาที พร้อมระบบสแตนด์บาย ที่ยาวนานถึง 14 วัน ด้วยเทคโนโลยี IOIC (Instant On, Instant Connect)

โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงามสะดุดตา และ Touchpad ที่พัฒนา ให้สามารถใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติและแม่นยำยิ่งขึ้น การันตีด้วยรางวัล Reddot 2012 Design Award รวมทั้งบริการเก็บข้อมูล ระบบคลาวด์ (Cloud) บนพื้นที่ 32 GB โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นเวลาถึง 3 ปี เพิ่มความคล่องตัวและสะดวกสบายในการใช้งาน

โน้ตบุ๊ก N Series รุ่น N46 และ N56 พร้อมให้สัมผัส ณ ร้านตัวแทนจำหน่ายเอซุสทั่วประเทศ รายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมดูได้เว็บไซต์ www.asus.co.th หรือแวะมาคุยกัยเราได้ที่  https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here