BIOSTAR ขอแนะนำเมนบอร์ด H61MGC ใหม่ คุณภาพ

BIOSTAR MICROTECH INT’L CORP. BIOSRAT Group บริษัทผู้นำในด้านการผลิตเมนบอร์ดสมรรถนะสูง กราฟฟิคการ์ด อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงง ภูมิใจที่จะนำเสนอเมนบอร์ด H61MGC ล่าสุด เพิ่มในซีรียส์ H61 เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้

ด้วยการออกแบบบนพื้นฐานของชิปเซ็ต Intel H61 (Cougar Point) และซอกเก็ต LGA1155 เมนบอร์ด H61MGC นั้นรองรับการทำงานกับโปรเซสเซอร์ Intel 3rd Generation (Ivy Bridge) ซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์ที่ใช้กระบวนการผลิตระดับ 22 นาโนเมตร ตลอดจนเทคโนโลยี Tri-gate transistor จากอินเทล โดยที่มีค่า TDP สูงสุดที่ 95 วัตต์ นอกจากนี้ H61MGC ยังคงรองรับการทำงานย้อนหลังร่วมกับโปรเซสเซอร์ Sandy Bridge (ด้วยการอัพเดตไบออส) ทำให้ผู้ใช้มีทางเลือกในการอัพเกรดซีพียูที่สะดวกมากยิ่งขึ้น

ต้องขอบคุณความสามารถของชิปเซ็ต Intel H61 เมนบอร์ด H61MGC นั้นสามารถทำงานร่วมกับกราฟฟิคอินติเกรตภายในตัวซีพียู ตลอดจนสลอต PCI Express x16 3.0 สำหรับกราฟฟิคชิปแยก และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสลอต DDR3 สองสลอตที่รองรับเมมโมรีขนาดสูงสุด 16GB ที่ความเร็ว 1066/1333/1666MHz ทั้งแบบซิงเกิล และดูอัลชาแนล รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เก็บช้อมูล SATA II 3Gb/s และ USB 6 พอร์ต ซึ่งจะสามารถรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้ พอร์ต Ethernet รองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายแลนที่ความเร็ว 1000Mbps ในขณะที่ระบบเสียงแบบ 5.1Channel HD Audio Surround ผ่านชิป Realtek ALC662 6-Channel HD Audio ที่จะเปลี่ยนห้องนั่งเล่นของคุณให้กลายเป็นศูนย์กลางความบันเทิงได้ในพริบตา สลอต PCI-E x1 2.0 ทั้งหมด 2 สลอต ซึ่งจะทำให้คุณสามารถติดตั้งการ์ดเพิ่มเติมได้อย่างเช่นการ์ดเสียงเพิ่มเติมหรือการ์ด USB 3.0
นอกจากส่วนของฮาร์ดแวร์แล้ว ในส่วนของซอฟท์แวร์ BIOSTAR ก็ยังคงให้ความสำคัญเป็นอย่างมากและพยายามให้ทั้งสองส่วนนี้ทำงานร่วมกันได้อย่างเป็นองค์เดียวกัน เป้าหมายของเราคือนำเอาความคุ้มค่าสูงสุดมาให้กับผู้ใช้ และแน่นอนในทิศทางนี้เรายังคงสานต่อการพัฒนาซอฟท์แวร์ที่เป็นซอฟท์แวร์เครื่องมือสำหรับตั้งค่า และตรวจสอบสภาพเครื่อง เช่น BIO-Flasher ที่ไว้สำหรับอัพเกรดเฟิรืมแวร์จาก USB Drive ในขณะที่การอัพเดต BIOS แบบออนไลน์ก็สามารถใช้งานอัพเดตได้เช่นกัน BIO-Remote 2 จะทำให้คุณสามารถใช้เครื่อง Android หรือ iOS devices เป็น remote control หรือ mouse pad ได้ ส่วน Charger Booster จะทำให้สามารถชาร์จอุปกรณ์ของ Apple อย่าง iPad iPhone ได้เร็วกว่า 42% และในกรณีที่เกิดความผิดพลาดเครื่องมีข้อสงสัยทางด้านเทคนิค eHot-Lone นั้นจะถูกฝังมาบนตัวเมนบอร์ด และจะส่งคำร้องขอความช่วยเหลือไปยังทีมสนับสนุนทางด้านเทคนิคของ BIOSTAR Globe เพื่อช่วยเหลือ

เมนบอร์ด BIOSTAR H61MGC มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายไอทีทั่วประเทศ ด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 1,500 บาท พร้อมการรับประกัน 3 ปีเต็ม

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here