ECS B75 Series เมนบอร์ดสำหรับ SME

Elitegroup Computer Systems (ECS) ได้ประกาศเมนบอร์ดรุ่นใหม่ นั่นคือ B75 Series ซึ่งโมเดลของเมนบอร์ดสำหรับ PC ทั้ง 3 นี้ได้มีฐานมาจากชิปเซ็ท Intel’s B75 Express สำหรับเทคโนโลยีซีพียูล่าสุด

ความได้เปรียบของ Intel Small Business จนไปถึงความสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์รุ่นเก่าและการอัพเกรดอีกระดับในอนาคต เราได้นำเสนอความน่าทึ่งของคุณสมบัติที่ใช้ได้กับการใช้งานทั่วไปจนไปถึงระดับบริษัทที่ประกอบด้วย SATA 3.0 ฮาร์ดไดร์ฟในการเชื่อมต่อความเร็วถึง 6Gb/s, USB 3.0 สำหรับการรับ-ส่งข้อมูลภายนอกที่เร็วยิ่งกว่า, ECI Express 3.0 และ DirectX11 สำหรับประสบการณ์กราฟิกที่เหนือชั้น

โมเดลเมนบอร์ดในรุ่น ECS B75 นี้มีถึง 3 โมเดล: B75H2-D, B75H2-M2 และ B75H2-M3 ซึ่ง B75H2-M2 และ B75H2-M3 จะมีขนาด 244mm x 200mm ที่เป็นฟอร์แมท Micro ATX ในขณะที่ B75H2-D จะเป็นบอร์ดขนาด DTX

ข้อได้เปรียบของธุรกิจขนาดเล็ก

บอร์ดทั้ง 3 โมเดลได้มาพร้อมกับ Intel Small Business Advantage (SBA) ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยและซอฟแวร์ที่ถูกดีไซน์ไว้เป็นเครื่องมือสำหรับช่วยการจัดการในธุรกิจขนาดเล็กสำหรับโครงสร้างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต ร่วมถึงการป้องกันข้อมูลที่มีค่าและลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน

SBA ได้ประกอบด้วยคุณสมบัติ เช่น Software Monitor เพื่อตรวจสอบซอฟแวร์รักษาความปลอดภัยที่สำคัญและแจ้งเตือนผู้ใช้หากมีการบุกรุก Data Backup และ Restore ที่สามารถเริ่มต้นได้โดยอัตโนมัติในการใช้งานนอกเวลาเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายและหลีกเลี่ยงการรบกวน และ USB Blocker ที่ช่วยป้องกันเครื่อง PC และเครือข่ายจากไวรัส มัลแวร์และสไปแวร์ที่ติดมาจากอุปกรณ์เชื่อมต่อ USB เป็นต้น คุณลักษณะรวมของ SBA ประกอบด้วย PC Health Center ซึ่งสามารถเรียกเครื่อง PC ให้ดำเนินการปรับปรุงและเช็คระบบ Energy Saver เพื่อปิดเครื่องหลังจากหมดเวลาทำงาน และเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติในทุกๆเช้าโดยที่ไม่ต้อลสวิทช์ทุกๆครั้ง ฟอร์มแมท DTX – B75H2-D ที่มีคุณสมบัติของเทคโนโลยี Intel vPro ที่เป็นสุดยอดโซลูชั่นสำหรับธุรกิจในการจัดระเบียบเครื่อง PC ได้เป็นอย่างดี

ความสอดคล้องของการใช้พลังงาน Solid Power ที่เข้ากันเป็นประวัติการ

เมนบอร์ดรุ่น ECS B75 ได้ให้การสนับสนุนสำหรับ Intel’s next-generation Ivy Bridge CPUs สำหรับประสิทธิภาพของยุค แต่มันยังคงรักษาการใช้งานที่แทนกันได้อย่าง Sandy Bridge และซ็อกเก็ต 1150 รุ่นเก่า ที่งานต่อการอัพเกรดในแต่ละส่วน บอร์ดที่ใช้ซ็อกเก็ต LGA1155 ยังยอมรับในการใช้โปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ทั้ง 2nd และ 3rd Generation Intel Core i7/i5/i3/Pentium/Celeron Processors – 95 Watts สำหรับการใช้พลังงานของ CPU บอร์ดรุ่น B75H2-M3

ชิปเซ็ท Intel B75 Express ที่เป็นหัวใจหลักของเมนบอร์ดได้รองรับการใช้งาน USB 3.0 โดยไม่มีชิปนอกที่ช่วยให้ได้รับประสิทธิภาพ ความเร็วและความเชื่อมั่นที่มากขึ้น  และบอร์ดนี้ยังได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการสำหรับ PCI Express Generation 3.0 ที่เพิ่มเทคโนโลยีการ์ดลงไป เพื่อดึงความสามารถกราฟิกการ์ดในโมเดลปัจจุบันจนไปถึงอนาคต

ความสามารถในการเพิ่มขยายและเชื่อมต่อ

บอร์ดในรุ่น B75 ได้ให้ช่องทางการเพิ่มและอัพเกรดที่หลากหลาย เช่นเดียวกับสล็อท PCI Express 3.0 x16 สำหรับกราฟิกการ์ดที่ทุกเมนบอร์ดจะประกอบด้วย PCI Express 2.0 อย่างน้อย 1 ช่อง และ B75H2-M3 ได้เพิ่มสล็อท PCI แบบมาตราฐานเป็น 2 ช่องสำหรับการใช้งานการ์ดรุ่นเก่า

ความจุที่มากขึ้นสำหรับ Ultra High Speed Storage กับ SATA3 6.0GB/s รุ่นล่าสุด ร่วมถึงการเชื่อมต่อต่างๆประกอบด้วย USB 3.0 จำนวน 4 พอร์ท, USB 2.0 จำนวน 6 พอร์ทและ Gigabit LAN ช่องทางการแสดงผลโดยซ็อกเก็ต VGA และ HDMI หรือ DVI และยังมี 6 Channel Surround ของเสียงแบบ HD

สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการนำอุปกรณ์รุ่นเก่าและอัพเดทโปรเซสเซอร์ใหม่ เรายังมีบอร์ดที่จะนำพาคุณไปสู่ขุมพลังของฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ที่สนับสนุนการทำงานไปพร้อมกับคุณสมบัติอย่างพอร์ท COM/Serial และพอร์ทปริ้นเตอร์ LPT (ที่ไม่มีในเมนบอร์ดรุ่น B75H2-M2)

คุณสมบัติการปรับแต่งของผู้ใช้

สำหรับกลุ่มคนที่ชื่นชอบประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์นั้น เมนบอร์ดรุ่นใหม่นี้ได้ให้การควบคุมที่มากมายเพื่อปรับประสิทธิภาพให้สุดของเครื่อง PC เช่นเดียวกับซอฟแวร์ ECS M.I.B. III ที่ช่วยอำนวยความสะดวกและง่ายในการโอเวอร์คล๊อก ซอฟแวร์นี้จะให้การปรับแต่งและคุณสมบัติในการจูนเครื่องสำหรับประสิทธิภาพของระบบและความยอดเยี่ยมในด้านเกมมิ่ง

การใช้งานที่ยาวนาน

เพื่อให้มั่นใจในการใช้งานที่ยาวนานและความพึงพอใจของลูกค้า ECS มีการควบคุมคุณภาพและเข้มงวดทุกสายการผลิตของบริษัท ไม่ว่าจะเป็น Solid long-life capacitors ในบริเวณสำคัญของ CPU แม้กระทั่งในเงื่อนไขต่างๆที่ท้าทายที่สุด ESD(Electrostatic Discharge) ที่ช่วยป้องกันความเสียหายของอุปกรณ์ที่เกิดจากกระแสไฟฟ้าสถิตในสภาพอากาศที่แห้ง เพื่อเสริมความทนทานและอายุการใช้งานที่มากขึ้นในทั้ง 3 โมเดลของเมนบอร์ด ECS B75 ที่ได้มีจำหน่ายแล้วในขณะนี้

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here