Genius TouchPen 100M สไตลัสคู่ใจคนใช้แท็ปเล็ต

ปากกาสไตลัส สำหรับการใช้งานวาดเขียนรูปภาพ หรือข้อความต่างๆ บนแท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนที่ใช้หน้าจอในแบบ Capacitive ได้สะดวกกว่า ง่ายกว่า และแม่นยำถูกต้องตามตำแหน่งที่ต้องการ มากกว่าการใช้นิ้ววาดลงไปเองอย่างแน่นอน

Genius TouchPen 100M ปากกา สไตลัส ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการ วาดเขียน หรือจดบันทึกข้อความต่างๆ ลงในอุปกรณ์ ประเภทแท็บเล็ห หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ ที่เป็นหน้าจอทัสกรีนแบบ Capacitive ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมใช้กันในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็น Tablet PC, iPad, iPhone ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็สามารถใช้งานได้ทั้งหมดไม่มีแยกค่าย

ส่วนหัวเป็นปากกาปกติ ใช้เขียนงานจดบันทึกลงกระดาษทั่วไป สามารถหมุนเก็บหัวปากกาเข้า-ออกได้เหมือนปากาาปกติทั่วไป แต่ด้านนนี้ห้ามใช้เขียนลงหน้าจอแท็ปเล็ต หรือสมาร์ทโฟนโดยเด็ดขาด เพราะนอกจากจะเขียนลงหน้าจอทัชสกรีนไม่ติดแล้ว ความแหลมและแข็งของหัวปากกาอาจทำให้หน้าจอแท็ปเล็ตคู่ใจเป็นรอยได้

ด้านที่ใช้งานกับแท็ปเล็ต หรือสมาร์ทโฟนต้องเป็นด้านท้ายของสไตลัส นี้เท่านั้นโดยจะมีปลอกของปากกาครอบอยู่ ต้องดึงออกมาก่อน ถึงจะเจอกับส่วนหัวที่ใช้สัมผัสกับหน้าจอทัชสกรีน ซึ่งลักษณะเป็นจุกยางนุ่มๆ และยืดหยุ่นเป็นพิเศษขนาดประมาณ 7 ม.ม. ซึ่งความนุ่มนิ่มนี้จะช่วยถนอมหน้าจอไม่ให้เป็นรอยเวลาใช้งานไปนานๆ นั่นเอง

ลองทดสอบวาดรูปลงใน iPhone เท่าที่ลองรู้สึกว่าค่อนข้างแม่งในการสัมผัสระดับหนึ่ง แม้ว่าหัวของตัวสไตลัส จะค่อนข้างใหญ่ถึง 7 ม.ม. ทำให้กะระยะยากนิดหน่อยในการเริ่มต้น แต่ถ้าได้เริ่มวาดลงไปแล้วจะทำให้เราสามารถกะระยะตำแหน่งต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้นสามารถจดบันทึก วาดภาพ หรือควบคุมการทำงานต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ ไม่มีปัญหาลากเส้นเพี้ยนผิดตำแหน่งแน่นอน

ในด้านของการออกแบบเน้นเรียบง่ายๆ ใช้สีเทาตับดำ ตัวสไตลัสทำจากเหล็กทั้งด้านทนทานแข็งแรงตกกระแทกได้ไม่พังเสียหาย มีขอเกี่ยวกับกระเป๋าเสื้อเวลาพกติดตัวไปใช้งานของนอกได้ไม่หลุด หรือหล่นหายไปไหน

 

ราคา 690 บาท

 

บริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทร. 02-930-7998

www.digiland.co.th

 

 

 

 

จะวาดก็ง่าย จะจดก็สะดวก

 

ปากกาสไตลัส สำหรับการใช้งานวาดเขียนรูปภาพ หรือข้อความต่างๆ แทนการใช้นิ้วลาก ซึ่งทั้งใช้งานง่ายกว่า กะระยะไม่ยาก และวาดเขียนข้อความหรือรูปภาพต่างๆ ได้แม่ยำกว่า การใช้นิ้ววาดเยอะ

Performance  Score 10
– สัมผัสตอบสนองรวดเร็ว อายุใช้งานกว่า 500,000 ครั้ง
Feature  Score 10
– ส่วนหัวทำจากยาง ไม่ทำให้หน้าจอเป็นรอย
Design  Score 9
– ทำจากเหล็กแข็งแรงทนทาน
Best Value  Score 8
– ราคาไม่แพง
First Impression  Score 7
– ดีไซน์เรียบๆ ไม่โดดเด่น

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here