Genius DX-7100 เมาส์ไร้สาย 5 ปุ่ม 2.4 GHz.

 

เมาส์ไร้สายดีไซน์สวยงามน่าใช้ ขนาดกำลังดีจับถนัดมือใช้งานได้สะดวก พร้อมฟังกฺ์ชันเจ๋งๆ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานยิ่งขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นระบบวัดทิศทางแบบ BlueEye tracking  ปุ่มควบคุมการทำงาน 5 ปุ่ม และระบบการเชื่อมต่อแบบไร้สายย่านความถี่ 2.4 GHz

Genius DX-7100 เมาส์ไร้สายตั๋วจิ๋ว เน้นการใช้งานที่ง่าย สะดวก พร้อมใช้งานได้ในทุกที่ ที่ต้องการด้วยระบบการทำงานแบบไร้สาย บนย่านความที่ 2.4 GHz ที่มีเทคโนโลยี auto-frequency hopping ที่ช่วยตัดสัญญาณรบกวน รอบข้างสามารถทำงานต่างๆ ได้ไม่ต้องกังวลกับสัญญาณอื่นๆ ที่เข้ามาแทรก พร้อมตัวรับสัญญาณแบบ  Pico receiver ขนาดเล็กจิ๋วไม่เกะกะการใช้งาน

ตัวเมาส์เน้นการใช้งานที่สะดวกสบายด้วย ระบบการควบคุมการทำงานแบบ 5 ปุ่ม โดยเพิ่มปุ่ม Next และ Back  เข้ามาอีก 2 ปุ่ม ทางด้านข้างสำหรับใช้งานกับเว็บบราวเซอร์ หรือโปรแกรมต่างๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

 

ด้านล่างตัวเมาส์ มีสวิชเปิดปิดเพื่อประหยัดพลังงาน พร้อมช่องเล็กๆ อยู่ทางด้านหน้าของตัวเมาส์ สำหรับเสียบกับ ตัว Stick-N-Go ไว้ล็อคตัวเมาส์ติดกับโน้ตบุ๊กพกไปใช้งานที่ต่างๆ ได้แบบไม่กลัวหลุดหาย เลื่อนลงมาเป็นช่องของตัวเซ็นเซอร์ ที่เป็นแบบ BlueEye tracking ความเร็ว 1,200 dpi ซึ่งมีความสามารถในการตรวจจับการเคลื่อนที่ของตัวเมาส์ได้เป็นอย่าง สามารถใช้งานได้กับทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นกระจก หรือพื้นผิวแบบมันก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน

เรื่องการใช้งานเมาส์รุ่นนี้ออกแบบมาให้ใช้พลังงานค่อนข้างต่ำ ใส่ถ่านแบบ AA ก้อนเดียวสามารถใช้งานได้ถึง 6 เดือน เลยทีเดียว โดยช่องสำหรับใส่ถ่านจะอยู่ด้านในตัวเมาส์ จะต้องกดที่ปุ่มด้านหลังก่อน ฝาปิดจึงจะเด้งออกมา ตามรูปตัวอย่าง แถมยังมีช่องสำหรับเก็บ  Pico receiver  ให้ด้วยด้านใน เวลาไม่ได้ใช้งาน หรือระหว่างเคลื่อนย้ายไปที่ต่างๆ

ในแพ็คเกจของ Genius DX-7100 ที่ให้มาจะประกอบด้วยตัวเมาส์ และตัวรับสัญญาณแบบ Pico receiver  อยู่ในกล่อง พร้อมด้วยอุปกรณ์ล็อคเมาส์ Stick-N-Go และถ่านแบบ AA ให้ 1 ก้อน พร้อมใช้งานได้ทันที แต่น่าเสียดายที่เป็นถ่านแบบธรรมดาเท่านั้น ถ้าให้เป็นถ่านที่สามารถชาร์จไฟได้จะดีมากทีเดียว

 

ราคา 645 บาท

บริษัท ดิจิแลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 02-930-7998
www.digiland.co.th

 

 

 

 

ฟังก์ชันครบ ประหยัดพลังงาน

ออกแบบมาสวยงามน่าใช้ พกพาสะดวก พร้อมความสามารถที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานครบถ้วนน่าใช้งาน แถมยังประหยัดพลังงานใช้เพียงถ่าน AA ก้อนเดียวใช้งานได้ถึง 6 เดือน

 

Performance  Score 10
– ความละเอียด 1200 dpi ด้วย BlueEye
Feature  Score 9
– เมาส์ 5 ปุ่มไร้สายความถี่ 2.4GHz
Design  Score 9
– สวยกระชับถนัดมือควบคุมง่าย
Best Value  Score 8
– ราคาตามความสามารถ
First Impression  Score 7
– แพ็คเกจเดิมๆ มีดีที่รูปทรง

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here