STEELSERIES เปิดตัว Counter-Striker: Global Offensive และ Dota2 คุณภาพระดับ Premium

SteelSeries ผู้นำทางด้านอุปกรณ์การเล่นเกมหรือ Gaming Gear ระดับโลก ร่วมมือและจัดทำอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์รุ่น Counter-Strike® : Global Offensive และ Dota™ 2 เกมของค่าย Valve

โดยมี SteelSeries Siberia V2 Headset, SteelSeries KANA Gaming Mouse และ SteelSeries QcK Mousepad ออกมาเป็นลวดลายของเกม CS:GO นั่นเอง

นอกจากนั้น SteelSeries ยังทำเวอร์ชั่นของเกม DotA 2 เกมที่โด่งดังมากๆ ในระดับสากล ออกมาเป็น SteelSeries DotA 2 Limited Edition Mouse Bundle ซึ่งเป็นเม้าส์ KANA ที่มีผิวดำด้านสวยงามด้วย Logo ของ DotA 2 สีแดงฉานอยู่กลางตัวเม้าส์เป็นชุดพร้อมกับแผ่นรองเม้าส์ QcK Mini DotA 2 Edition โดยตัวเม้าส์นั้นมีถึง 6 ปุ่มด้วยกัน และได้มีการออกแบบร่วมกับทีมเกมเมอร์ระดับอาชีพที่ได้คว้าแชมป์ DotA 2 The International มาเมื่อปี 2011 อย่างทีม Natus Vincere และได้ผ่านการทดสอบโดยผู้เล่นมาแล้ว และในชุดนี้ยังมี Item พิเศษในเกม DotA 2 แถมมาให้ด้วย

Kim Rom , CMO SteelSeries ได้กล่าวไว้ว่า “เราทำงานร่วมกับผู้เล่นระดับอาชีพที่เป็นอันดับ 1 ของเกม Counter-Strike และ DotA 2 ได้สรรค์สร้างสิ่งที่ดีออกมา เพื่อให้ผู้เล่นได้เพิ่มประสบการณ์และประสิทธิภาพในการเล่นให้มากขึ้น เพื่อความสมบูรณ์แบบและความแม่นยำในการใช้งานได้อย่างถูกต้อง และเราจะปล่อยสินค้าลงสู่ตลาดพร้อมกับการวางจำหน่ายเกม”

 

SteelSeries Siberia v2 Counter-Strike®: Global Offensive Headset

เสียงที่ดังฟังชัดของเกม Counter-Strike นั้นสร้างความแตกต่างระหว่างชัยชนะและความพ่ายแพ้ได้เป็นอย่างดีสำหรับตัวผู้เล่นและทีมเอง หูฟัง SteelSeries Siberia v2 Counter-Strike: Global Offensive ตัวนี้สามารถแยกแยะทิศทางของเสียง และองค์ประกอบต่างๆ ของเสียงภายในเกม CS:GO ได้เป็นอย่างดี การออกแบบได้ทำออกมาให้มีน้ำหนักเบา ใส่สบาย และมีลวดลายให้สมกับความเป็นเกม CS:GO อย่างที่สุด มีขุมพลังขับเคลื่อนเสียง 50มม. ให้เสียงที่ทรงพลัง มีไมโครโฟนที่สามารถดึงเข้า-ออกเพื่อเก็บได้ เสียงไมโครโฟนที่มีความกระจ่างและดังชัดเจน

ลักษณะพิเศษของหูฟัง SteelSeries Siberia v2 Counter-Strike: Global Offensive

            – มีตัวควบคุมเสียงและเปิดปิดไมโครโฟน ง่ายต่อการใช้งาน

            – สายหูฟังมีความยาว 3 เมตร และเป็นผิวยางสีดำ พร้อมแจ๊คขนาด 3.5มม. (ขนาดมาตรฐาน)

 

SteelSeries Kana Counter-Strike®: Global Offensive Mouse

เม้าส์ SteelSeries KANA Counter-Strike: Global Offensive นั้นออกแบบมาเพื่อรองรับทั้งผู้ที่ถนัดมือซ้ายและมือขวา มีลักษณะพิเศษคือมีปุ่มให้ใช้งานถึง 6 ปุ่มบนตัวเม้าส์ พร้อมขนาดของปุ่มด้านข้างตัวเม้าส์ทั้งสองฝั่งมีขนาดใหญ่สามารถกดใช้งานได้ง่าย มีระบบเซ็นเซอร์เป็นแบบ Optical สามารถปรับความเร็วได้ถึง 1,600 – 3,200 DCPI พร้อมการใช้งานร่วมกับ SteelSeries Software Engine และให้ผู้ใช้งานสามารถสร้าง Profile ได้มากมายตามความต้องการ และมีลวดลายของเกม CS:GO บนตัวเม้าส์ที่สวยงามเหมาะกับการเล่นเกม CS:GO เป็นที่สุด และตัว Scroll Mouse สามารถปรับแสงได้ถึง 4 ระดับ พร้อมปุ่มปรับ CPI ที่ปรับได้ 2 ระดับตามที่เราตั้งไว้

ลักษณะพิเศษของตัวเม้าส์ SteelSeries Kana Counter-Strike: Global Offensive Mouse

            – ใช้ Glide หรือ Feet ที่มีคุณภาพสูง ทำให้ใช้งานได้ลื่นและนุ่มนวล

            – มีความยาวของสายถึง 2 เมตร เป็นสายถักไนลอน

 

SteelSeries Counter-Strike®: Global Offensive QcK

แผ่นรองเม้าส์ที่มีความหนึบ ป้องกันการลื่นไหลระหว่างเล่น มีหน้าสัมผัสที่ลื่นไหล สามารถลากเม้าส์ใช้งานบนแผ่นรองได้อย่างนุ่มนวล พร้อมกับ Logo ของเกม Counter-Strike: Global Offensive ที่สวยงามอลังการอยู่เต็มแผ่นรองเม้าส์

 

SteelSeries Kana Dota™ 2 Edition Bundle

เม้าส์เล่นเกม SteelSeries KANA ลวดลาย DotA 2 สุดยอดเกมที่มีชื่อเสียงระดับสากล ณ ปัจจุบันนี้ ได้ออกแบบมาอย่างลงตัว โดยมีปุ่มกดถึง 6 ปุ่มด้วยกัน มีปุ่มด้านข้างที่กดใช้งานได้สะดวกรวดเร็วสำหรับเกม DotA 2 ใช้งานร่วมกับ SteelSeries Software Engine ตัวเม้าส์ใช้ระบบเซ็นเซอร์เป็นแบบ Optical สามารถใช้งานความเร็วได้ถึง 1,600 – 3,200 DCPI มีพื้นผิวแบบดำด้านน่าสัมผัส และมี Glide ขนาด XL ระดับคุณภาพใช้งานได้ลื่นไม่มีสะดุด พร้อมสายถักไนลอนยาว 2 เมตร

            – SteelSeries QcK Mini มาพร้อมหน้าสัมผัสที่ดี มีคุณภาพและมี Logo ของเกม DotA 2

            – แถมเกม DotA 2 ตัวเต็ม พร้อมกับ item พิเศษภายในเกม Kantusa the Script Sword

 

สำหรับเม้าส์  SteelSeries Counter-Strike: Global  Offensive และ DotA 2  นั้นจะวางจำหน่ายพร้อมกับการเปิดตัวของเกมภายในปี 2012 นี้ ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.SteelSeries.com และติดตามความเคลื่อนไหวของ SteelSeries Thailand ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThai  หรือที่ www.dcom.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ SteelSeries Thailand

E-mail : [email protected]

Facebook : www.facebook.com/SteelSeriesThai

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here