AVerMedia เปิดตัว Live Gamer HD ปฏิวัติการบันทึกภาพจากเกมเพลย์โดยตรง

AVerMedia Technologies แบรนด์ซึ่งมีชื่อโดดเด่นทางด้านเทคโนโลยีดิจิตอลมีเดีย ประกาศเปิดตัว Live Gamer HD วิดีโอการ์ดจับภาพที่มีความละเอียดสูง 1080p ออกแบบมาสำหรับผู้เล่นเกมบน PC

Live Game HD มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์ที่มีคุณสมบัติเทคโนโลยีขั้นสูง สามารถบันทึกกิจกรรมบนหน้าจอได้โดยไม่สูญเสียพื้นที่การใช้งานและไม่ทำลายประสิทธิภาพการเล่นเกม ด้วยระบบ PCI-Express ทำให้สามารถรักษาคลิปภาพในการเล่นเกมได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ตัวเชื่อมต่อและส่งสัญญาณ HDMI/DVI ยังส่งผ่านสัญญาณการเล่นเกมตามเวลาจริงขณะบันทึกภาพ

Live Gamer HD มาพร้อมกับซอฟแวร์แบรนด์ใหม่ RECentral และ AVerMedia ยังได้พัฒนาแอพลิเคชั่นนี้สำหรับการบันทึกและการสตรีมมิ่งขณะเล่นเกมอีกด้วย

Live Gamer HD จะเปลี่ยนการบันทึกเกมบนเครื่อง PC ของคุณ รวมไปถึงการสนับสนุนรายละเอียดในด้านต่างๆ และการส่งผ่านของแต่ละฟังชั่นเพื่องานที่สมบูรณ์แบบด้วย Graphic card และการแสดงผล เมื่อคุณจับภาพจาก Graphic Card บนเครื่องเดียวกัน ตัว Live Gamer HD จะมีฟังก์ชั่นเหมือนกับซอฟแวร์ที่บันทึกบนหน้าจอ PC แต่จะไม่เกิด Frame Drop คงคุณภาพเดิมได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อเทียบกับวิธีการจับภาพแบบดั้งเดิมบน PC ที่มีคุณสมบัติเทคโนโลยีขั้นสูง  H.264 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของฮาร์ดดิสก์ในการจัดเก็บวิดีโอ Full HD อีกด้วย

นอกจากนี้ AVerMedia ยังมีจุดเชื่อมต่อ USB และ Hot Button สำหรับการจับภาพที่แม่นยำและรวดเร็วเพื่อฉากสำคัญๆของคุณและไฮไลท์ที่สำคัญคือโปรแกรม “RECentral” โปรแกรมที่เข้าถึงความต้องการของผู้เล่น มันไม่เพียงแต่บันทึกภาพได้เท่านั้น แต่ยังสามารถบันทึกเสียงของผู้ที่พากย์ได้อีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการแชร์ประสบการณ์การเล่นผ่านอินเตอร์เน็ต สามารถทำการสตรีมได้สด ผ่าน TwichTV และยิ่งไปกว่านั้น RECentral ยังช่วยให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนบุคคล และสามารถเปลี่ยนโปรไฟล์ได้ในแต่ละ Task อีกด้วย

ในการเปิดตัว Live Gamer HD, AVerMedia ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้นเพื่อนักกีฬา และจะเปลี่ยนความคิดของคุณที่มีต่อการบันทึกภาพบน Desktop Gamer จะไม่เสียประสิทธิภาพของ PC ขณะที่ทำการบันทึกภาพที่มีคุณภาพระดับ Premium เรียกได้ว่า Live Gamer HD เป็น Gadget ที่จำเป็นต้องมีสำหรับคอเกมในยุคปัจจุบัน

Live Gamer HD มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริม ที่ครอบคลุมรวมถึง HDMI Cable, DVI to HDMI cable, HDMI to DVI connector, 3.5mm audio cable, ซอฟแวร์ RECentral และ Hot Button

 

เกี่ยวกับ AVerMedia Technologies

The AVerMedia Group  (AVermedia) มีความโดดเด่นในด้านการออกแบบ การผลิต และการตลาดด้านมัลติมีเดีย รวมทั้งงานนำเสนอมัลติมีเดียและวิดีโอ ควบคู่ไปกับเครื่องรับสัญญาณโทรทัศน์และผลิตภัณฑ์เครื่องบันทึกวิดีโอส่วนบุคคลอย่างครบวงจร, เอเวอร์มีเดียให้กล้องเอกสาร, ผู้ผลิตวิดีโอดิจิตอลทีวีรับภาพและแปลงจากคอมพิวเตอร์ไปยังทีวีเพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอน เอเวอร์มีเดียกรุ๊ปมุ่งมั่นที่จะเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงและส่งเสริมการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ก่อตั้งขึ้นในปี 1990, และเป็นบริษัทมหาชนในปี 2000 เอเวอร์มีเดียมีความเป็นมาตรฐานของการผลิตสีเขียวเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด

 

 

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here