AVerMedia เปิดตัว AVerTV Box PVR ใช้อัดรายการทีวีที่ชอบได้

เอเวอร์มีเดียประกาศเปิดตัว TV Box ใช้ในการบันทึกกับโทรทัศน์หรือจอคอมพิวเตอร์

เอเวอร์มีเดีย เทคโนโลยี  ผู้ผลิตที่ชื่อโดดเด่นในด้านเทคโนโลยีดิจิตอลมัลติมีเดีย ประกาศเปิดตัว AVerTV Box PVR ทีวีกล่องแบบสแตนด์อโลนใช้บันทึกกับเครื่องรับโทรทัศน์หรือจอคอมพิวเตอร์  AVerTV Box PVR มีการบันทึกไฟล์ไปยังฮาร์ดไดรฟ์ USB โดยตรง ซึ่งมีกำหนดและบันทึก TimeShift เพื่อให้ผู้ใช้งานสะดวกและสนุกกับรายการโทรทัศน์ได้ตลอดเวลา อุปกรณ์ที่เพิ่มเติมมาคือ 3D Y/C เทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณภาพของวิดีโอเหนือกว่า นอกจากบันทึกรายการทีวีก็ยังสามารถใช้ เก็บรักษาวิดีโอที่ชื่นชอบของคุณจากอุปกรณ์ต่างๆที่มาจากภายนอก ความสะดวกในการทำงานของวิดีโอที่มีคุณภาพสูงและความสามารถในการใช้งานหลากหลาย AVerTV Box PVR จึงเป็นทางออกที่ดีและมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรายการโทรทัศน์และวิดีโอ

การออกแบบฮาร์ดแวร์และหน้าที่ของ AVerTV Box PVR ตอบสนองความต้องการทั้งหมดสำหรับการบันทึกรายการทีวีถ่ายทอดสด การทำงานของเสาอากาศสามารถจับภาพเคเบิลทีวีอะนาล็อกได้อย่างชัดเจน เสมือนภาพจริง และการใช้งานที่ง่ายเพียงกดปุ่มบันทึก AVerTV Box PVR บันทึกรายการวาไรตี้ที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นละคร ชุดเกมฟุตบอล เป็นต้น นอกจากนี้อุปกรณ์ที่มีตัวเลือกในการบันทึก ยังสามารถบันทึกเวลาจริงในขณะที่ดูรายการทีวี เมื่อคุณต้องการบันทึกรายการโปรดขณะที่คุณไม่อยู่บ้านได้อีกด้วย AVerTV Box PVR  ใช้ชิปเซ็ตของ NEC ที่มีเทคโนโลยีการคัดแยกขั้นสูง 3D Y/C ซึ่งจะช่วยให้การนำเสนอคุณภาพของวิดีโอสูงขึ้น ทั้งช่วยลดเสียงรบกวนและความสามารถในการแยกสีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

นอกจากจะใช้บันทึกภาพจากโทรทัศน์ได้นั้น AVerTV Box PVR ยังช่วยบันทึกจากกล้องวิดีโอดีวีดีและเกมคอนโซลได้อีกด้วย

รวมคุณสมบัติเด่นไว้ในหนึ่งเดียว

– ทำงานอัตโนมัติ เมื่อถึงตารางเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

– ปิดเมื่อบันทึกเสร็จสิ้น

– แสดงภาพตัวอย่างแบบเคลื่อนไหว

– หยุด,ย้อนกลับและเร่งสปีดการชมได้ทันที

– คุณภาพภาพสมจริงด้วย ฟังชั่นการลดสัญญาณรบกวนจากภาพ

– บันทึกวิดีโอจากแหล่งข้อมูลภายนอก

เกี่ยวกับ AVerMedia Technologies

The AVerMedia Group  (AVermedia) มีความโดดเด่นในด้านการออกแบบ การผลิต และการตลาดด้านมัลติมีเดีย รวมทั้งงานนำเสนอมัลติมีเดียและวิดีโอ ควบคู่ไปกับเครื่องรับสัญญาณโทรทัศน์และผลิตภัณฑ์เครื่องบันทึกวิดีโอส่วนบุคคลอย่างครบวงจร, เอเวอร์มีเดียให้กล้องเอกสาร, ผู้ผลิตวิดีโอดิจิตอลทีวีรับภาพและแปลงจากคอมพิวเตอร์ไปยังทีวีเพื่อเป็นสื่อการเรียนการสอน เอเวอร์มีเดียกรุ๊ปมุ่งมั่นที่จะเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงและส่งเสริมการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ก่อตั้งขึ้นในปี 1990, และเป็นบริษัทมหาชนในปี 2000 เอเวอร์มีเดียมีความเป็นมาตรฐานของการผลิตสีเขียวเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here