โลจิเทคส่งเมาส์ใหม่ G100 พร้อมชุด Combo ยั่วน้ำลายคอเกมบนพีซี ดีไซน์สุดเดิ้น เพิ่มพลังให้เกมเมอร์สนุกเต็มที่กับการควบคุมเกม

 

โลจิเทค บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำ ประกาศเปิดตัว Logitech® Gaming G100 เกมมิ่งเมาส์ที่มาพร้อมการแสดงผลของเคอร์เซอร์บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ทรงประสิทธิภาพระดับเกมเมอร์ แบบออฟติคัล เซ็นเซอร์ในระดับ 2500 dpi มอบความไหลลื่นและความเร็วในการ Tracking สูงสุดระดับ 4.0 เมตร/วินาที ช่วยให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปตามที่คุณต้องการและแม่นยำในเกม นอกจากนี้ G100 ยังนำเสนอค่ารายงาน (report) ไปยังคอมพิวเตอร์ในระดับ 500 ครั้งในทุก 1 วินาที ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณสามารถตอบสนองต่อการใช้งานเมาส์เร็วยิ่งขึ้น มาพร้อมรูปลักษณ์โดดเด่นด้วยลวดลายกราฟิคสีทองพิมพ์บนตัวเมาส์สีดำแบบด้าน

เมาส์ที่มีค่า dpi สูงเหมาะสำหรับการใช้เล่นเกมแนว FPS (First Person Shooting) ที่ต้องใช้ความรวดเร็วในการขยับตัวชี้เป้า โลจิเทคเมาส์ใหม่รุ่น G100 จึงเหมาะสำหรับการเล่นเกมคอมพิวเตอร์พีซีที่ต้องการเมาส์ที่มีคุณสมบัติเป็นเลิศและอัจฉริยะด้านเกมอย่างแท้จริง พร้อมรูปทรงของเมาส์ที่กระชับมือและช่วยให้คุณรู้สึกสบายมือตลอดการเล่นเกมจำนวนหลายชั่วโมง

 

 

นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองกลุ่มผู้ใช้รุ่นใหม่ที่ต้องการความคุ้มค่าสูงสุด โลจิเทคขอนำเสนอ Logitech® Gaming Combo G100 คอมโบ้เซ็ตระหว่างเกมมิ่ง เมาส์พร้อมคีย์บอร์ดคุณภาพเยี่ยม ที่นำเสนอฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดียิ่งขึ้นสำหรับคอเกม ทนทานต่อการใช้งานที่หนักหน่วง พร้อมคุณสมบัติ Anti-Ghosting ช่วยให้กดปุ่มบนคีย์บอร์ดหลายปุ่มได้พร้อมกัน  ขณะที่ตัวเมาส์นำเสนอเซ็นเซอร์ในระดับ 2500 dpi ดีไซน์กระชับมือ และใช้งานทดทาน

 

Logitech Gaming G100 และ Logitech Gaming Combo G100 พร้อมจัดจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ราคาแนะนำของ Logitech Gaming G100 อยู่ราคา 890 บาท และ Logitech Gaming Combo G100 ราคา 1,290 บาท ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เชิญแวะชมที่  www.logitech.com

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here