เลอโนโว เผยโฉม IdeaCentre A720 All-in-One PC

 

เลอโนโวและอินเทล จับมือ ชิค รีพับบลิค โฮมแฟชั่นแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เปิดตัวคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปแบบออล-อิน-วัล IdeaCentre A720 ที่มาพร้อมหน้าจอ 27 นิ้ว โดดเด่นไปกับการขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล 3rd Generation Intel® Core™ Processors พร้อมอีกขั้นของการพัฒนากับเทคโนโลยี Lenovo Enhanced Experience 3 (EE 3) เพื่อเสริมสร้างการทำงานของระบบปฏิบัติการ Windows 7 ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น

คุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เลอโนโวมีกลยุทธ์การตลาดทั้งรุกและรับ โดยเราจะเน้นรุกตลาดที่มีศักยภาพสูงและป้องกันฐานที่มั่นอันแข็งแกร่งของเราไว้ ปัจจุบันเลอโนโวถือเป็นอันดับหนึ่งของโลกสำหรับตลาดเดสก์ท็อป ซึ่งเราพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆเพื่อป้องกันตำแหน่งผู้นำของเราไว้อย่างต่อเนื่อง โดยคอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัล IdeaCentre A720 ที่บางที่สุดในท้องตลาด ได้รับรางวัลการันตีให้เป็นสุดยอดคอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัลเดสก์ท็อป จากงาน CES 2012 ที่ลาสเวกัส รวมถึงได้รับรางวัลจากนิตยสาร PC Mag, PC World และ Computer Shopper นับเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ในยุคแห่ง PC+ evolution ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งนี้ เราตระหนักดีว่าวิวัฒนาการของคอมพิวเตอร์กำลังเข้าสู่ยุคที่เรียกว่ายุค PC+ evolution ซึ่งคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลจะเป็นศูนย์กลางของวิถีชีวิตดิจิตอลสำหรับคนหลายๆ คน และเป็นตัวหลักนการขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

 

IdeaCentre A720 รวมทุกความล้ำสมัยไว้เพื่อคุณ

คอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัล IdeaCentre A720 มาพร้อมกับ จอ 27 นิ้วที่บางที่สุดในท้องตลาด พร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่เด่นสะดุดตา มันวาวด้วยพื้นผิวโลหะ และหนาเพียง 24.5 มม. (บางกว่าคลับแซนวิชทั่วไป) จอแสดงผลแบบไร้กรอบรองรับระบบมัลติทัช 10 จุด และ IdeaCentre A720 ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานแบบสัมผัสโดยเฉพาะ ซึ่งตอบสนองทุกความต้องการของผู้ที่ฝันอยากมีบ้านแบบ ‘digital home’ โดยสามารถปรับองศาจอได้ในมุมกว้าง ไม่ว่าจะดึงเข้าหาผู้ใช้โดยทำมุม -5o หรือเลื่อนออกห่างผู้ใช้โดยทำมุมสูงสุดถึง 90o จอที่ปรับพับได้นี้ช่วยให้การสัมผัสหน้าจอและการเคลื่อนไหวในอริยาบทต่างๆ เกิดความสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อต้องใช้คอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ

 

ขีดความสามารถด้านการประมวลผลจาก 3rd Generation Intel® Core™ Processors และกราฟิกที่เหนือชั้นจาก NVIDIA® GeForce® graphics พร้อมความจุฮาร์ดดิสก์แบบ HDD สูงสุดถึง 1TB และแบบ SSD ขนาด 64GB นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานพร้อมกันหลายคน (multi-user) ด้วยความแม่นยำที่มากขึ้นผ่านจอระบบสัมผัสชั้นเยี่ยม ขณะเดียวกันก็ให้ประสบการณ์ด้านโฮมมัลติมีเดียที่น่าทึ่งผ่านจอไวด์สกรีนความละเอียดสูงแบบไร้กรอบ ซึ่งมีความละเอียด 16:9 ด้านคุณสมบัติด้านความบันเทิงก็มีอยู่อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเสียง Dolby Home Theatre V4 ที่ดังกระหึ่ม และ Lenovo High-Sense (720p HD) Webcam รวมถึง Lenovo IdeaTouch (ชุดแอพพลิเคชั่นเสริมประสิทธิภาพระบบสัมผัสและเกม) ทำให้ IdeaCentre A720 เป็นคอมพิวเตอร์ที่เรียกได้ว่าสุดยอดแห่งการผสานความมีสไตล์ ความเพลิดเพลินในการใช้งาน และศูนย์รวมเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงสำหรับบ้านยุคใหม่

 

เต็มพลังกับเทคโนโลยี Enhanced Experience 3.0 เอกสิทธิ์เฉพาะของเลอโนโว

IdeaCentre A720 ทุกเครื่องมาพร้อมกับ Lenovo Enhanced Experience 3 (EE3) for Windows 7 โดยผู้ซื้อสามารถสังเกตได้จากสติกเกอร์รับประกัน Lenovo Enhanced Experience 3 for Windows 7 ที่ติดมากับตัวเครื่อง ทั้งนี้ เครื่องที่ติดตั้ง EE3 จะมีโปรแกรม Windowsstart-up ประสิทธิภาพสูง พร้อมคุณสมบัติที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพอีกมกมาย โดยโปรแกรมเหล่านี้ (บนฮาร์ดดิสก์แบบ HDD) สามารถเริ่มทำงานได้เร็วกว่าคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows7 ทั่วไปเฉลี่ยถึง 40 เปอร์เซ็นต์ ด้วยเทคโนโลยี RapidBoot ของเลอโนโว (RapidBoot ใช้กระบวนการที่มีประสิทธิภาพสูงและการตั้งค่าฮาร์ดแวร์ที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของเลอโนโวบูทได้เร็วขึ้น) โดยคอมพิวเตอร์ของเลอโนโวที่มาพร้อมกับ EE3 บูทได้รวดเร็วภายใน 24 วินาทีโดยเฉลี่ย ซึ่งในขณะที่ทดสอบกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows7 ทั่วไป พบว่าใช้เวลาบูทโดยเฉลี่ยนานถึง 41 วินาที

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here