ประมวลภาพงาน PCToday Member Meeting ครั้งที่ 3

ตอน Get the best from Android phone – ใช้แอนดรอยด์โฟนอย่างไรให้คุ้ม


ผ่านไปแล้วสำหรับงาน Member meeting ครั้งที่ 3 ที่ทาง PCToday จับมือกับบ.ซินเน็ค (ประเทศไทย) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ในหัวข้อ Get the best from Android phone – ใช้แอนดรอยด์โฟนอย่างไรให้คุ้ม นำเสนอเนื้อหาสาระแบบเชิงลึกกับผู้ใช้โทรศัพท์ระบบแอนดรอยด์ เพื่อนำไปประยุกต์ใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด

เพื่อเป็นการตอบแทนให้กับลูกค้าของซินเน็ค และสมาชิกของ PCToday งานสัมนากึ่งเวิร์กช็อปนี้จึงจัดเต็มทั้งสาระความรู้และของรางวัลมากมาย โดยมีวิทยากรรับเชิญที่เชี่ยวชาญในเรื่องของสมาร์ทโฟนมาให้การบรรยาย อาทิ คุณพีรพล ฉัตรอนันทเวช จาก Dtac มาให้ความรู้เกี่ยวกับเทรนด์ของสมาร์ทโฟน Mr.Synnex คอลัมน์นิสต์ของ Synnextra มาพูดถึงระบบแอนดรอยด์เบื้องต้น และคุณประหยัด โกศาแสง หรือ @krapalm บล็อกเกอร์และแอนดรอยด์โปรแกรมเมอร์ มาพูดถึงโทรศัพท์แอนดรอย์ในเชิงลึก และเทคนิคการรูทเครื่อง

งานนี้ผู้เข้าฟังได้รับสาระไปเต็มๆ รวมทั้งได้แลกเปลี่ยนข้อสงสัยเกี่ยวกับระบบแอนดรอยด์ นอกจากนี้ทางซินเน็คยังได้มีการนำสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นมาโชว์และลดราคาพิเศษสุดๆ ให้กับผู้ที่สนใจอีกด้วย และหลังจากจบการสัมมนาแล้ว ผู้เข้าฟังทุกท่านยังได้รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน เรียกว่าได้อิ่มทั้งสมอง อิ่มทั้งร่างกายกันเลยทีเดียว

สำหรับงาน Member Meeting นี้จะจัดขึ้นในความถี่ 2 เดือน/ครั้ง ผู้ที่สนใจหัวข้อ วันและเวลาในการจัดครั้งต่อไป โปรดติดตามได้ในเว็บไซต์ www.techonmag.com และ facebook.com/pctoday นะครับ แล้วเจอกันครับ


บรรยากาศการลงทะเบียนด้านหน้า ลงทะเบียนรับของที่ระลึกจาก PCToday


จุดบริการตรวจเช็คสมาร์ทโฟนจากซินเน็ค


มีสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์อื่นๆ มาให้ได้ลองเล่นด้วย


กล่าวต้อนรับและเปิดงานโดยคุณอนุชิต บุญญลักษม์ Senior Executive Vice President จากบ.ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)


อัพเดตเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนโดยคุณพีรพล ฉัตรอนันทเวช หรือปีเตอร์กวง ควงมือถือจากรายการแบไต๋ไฮเทค


ช่วงเวิร์กช็อปแบบเจาะลึกแอนดรอยด์ เฮฮากับ 3 วิทยากร บก.กิตติพลจาก PCToday, @krapalm และ Mr.Synnex (เรียงจากซ้ายไปขวา)


วิทยากรถ่ายรูปร่วมกัน


บรรยากาศระหว่างเวิร์กช็อป


โฉมหน้าผู้โชคดีจากการจับรางวัลท้ายงาน

Recent Articles

Related Stories

1 Comment

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here