ทาร์กัสเปิดตัวอุปกรณ์เสริมเพียบ! สำหรับ new iPad

ทาร์กัสต้อนรับการเปิดตัวไอแพดรุ่นใหม่ ส่งเคสและอุปกรณ์เสริมหลายรุ่นออกสู่ตลาด ยกระดับการปกป้อง ฟังก์ชั่นการใช้งาน
และสไตล์ที่สวยล้ำ

ทาร์กัส อิงค์ (Targus® Inc.) ผู้ผลิตเคสคอมพิวเตอร์แลปท็อปและอุปกรณ์เสริมที่ขายดีที่สุดในโลก เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่สำหรับไอแพดใหม่ (new iPad) รวมถึงเคสใหม่ 7 รุ่น พร้อมอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย เช่น ปากกาสไตลัส แท่นวาง อุปกรณ์ชาร์จไฟ และอื่นๆ อีกมากมาย กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ได้รับการพัฒนาหลังจากที่ได้ดำเนินการศึกษาเกี่ยวกับความต้องการของผู้ใช้ไอแพดทั่วโลก โดยผลการศึกษาพบว่าผู้ใช้มีความต้องการโดยรวม 3 ด้านหลักๆ ได้แก่ การป้องกัน วัสดุที่ดูหรูหรา และฟังก์ชั่นการใช้งาน

การป้องกันและวัสดุที่หรูหรา
ทาร์กัสยกระดับการป้องกันด้วยเคสรุ่นใหม่ที่ผสานรวมวัสดุภายนอกที่ทนทาน ป้องกันรอยเปื้อน เข้ากับวัสดุบุนวมภายในที่มีคุณภาพสูง ช่วยปกป้องอุปกรณ์จากแรงกระแทก รอยขีดข่วน รอยนิ้วมือ และฝุ่นละอองที่พบเจอเป็นประจำในแต่ละวัน

ฟังก์ชั่นการใช้งาน
ผลการศึกษาของทาร์กัสแสดงให้เห็นว่า รูปแบบการใช้งานของผู้บริโภคได้เปลี่ยนแปลงไป ทั้งในแง่ของมุมการแสดงผล การพิมพ์ อุปกรณ์เสริมสำหรับการเก็บปากกาสไตลัส และฝาเปิดปิดแม่เหล็กที่รองรับการเปิดเครื่องโดยอัตโนมัติที่มีเฉพาะในรุ่น Vuscape™ Slim เท่านั้น จะช่วยให้ไอแพดกลับมาใช้งานได้อีกครั้งภายในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นเพียงฟังก์ชั่นสำคัญๆ ส่วนหนึ่งที่ช่วยให้สามารถใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างยืดหยุ่น สำหรับแฟนๆ ไอแพดตัวจริง ไม่ควรพลาดเคสแบบหมุนได้ 360 องศาจากทาร์กัส

สตีเว่น นอร์แมน กรรมการผู้จัดการของทาร์กัส เอเชีย-แปซิฟิก แสดงความเห็นว่า “เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์หลังจากที่เราทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค นับเป็นเรื่องน่าสนใจที่ได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของชีวิตของผู้บริโภค กล่าวคือ ผู้บริโภคมีการเดินทางเพิ่มมากขึ้น และต้องการโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน  นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังต้องการคุณประโยชน์เพิ่มเติมจากผลิตภัณฑ์ และเรามีจุดมุ่งหมายที่จะตอบสนองความต้องการดังกล่าว”

“ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้นำเสนอฟังก์ชั่นการใช้งานและการป้องกันอย่างเหนือชั้น รองรับทุกสถานการณ์การใช้งาน ไม่ว่าคุณกำลังเดินทางเพื่อไปทำธุรกิจ ดูแลลูกๆ ติดต่อสื่อสารกับเพื่อนๆ หรือแม้กระทั่งเล่นเกม หากคุณมีเคสของทาร์กัส ไอแพดของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ และคุณจะเพลิดเพลินกับศักยภาพการใช้งานสูงสุด”

 

ผลิตภัณฑ์ใหม่ได้แก่:

เคสรองด้านหลังรุ่น Vucomplete™

Vucomplete™ Backcover เป็นโซลูชั่นอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานร่วมกับ Apple® Smart Cover โดยไอแพดจะล็อคเข้ากับเคสได้อย่างแน่นหนา และปกป้องเครื่องให้ปลอดภัย

เคสพร้อมฝาปิดรุ่นพื้นฐาน (Simply Basic Cover Protective Case)

เคสพร้อมฝาปิดรุ่นพื้นฐาน รูปลักษณ์เพรียวบาง น้ำหนักเบา แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นประจำในแต่ละวัน ง่ายแก่การพกพาและเก็บไว้ในเป้สะพายหลัง กระเป๋าใส่เอกสาร หรือกระเป๋าอื่นๆ

เคสและแท่นวางรุ่นเพรียวบาง (Slim Case Protective Case & Stand)

เคสและแท่นวางรุ่นเพรียวบางทำหน้าที่เป็นแท่นรองเครื่องไอแพด รองรับการแสดงผลแบบแฮนด์ฟรี พร้อมทั้งรองรับการพิมพ์ในมุมที่เหมาะสม

เคสและแท่นวาง Vuscape™

เคสและแท่นวาง Vuscape™ ทำหน้าที่เป็นแท่นรองเครื่องไอแพด รองรับการแสดงผลแบบแฮนด์ฟรี พร้อมทั้งรองรับการพิมพ์ในมุมที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือเพื่อความบันเทิง คุณจะใช้เครื่องไอแพดในมุมที่เหมาะสมได้อย่างมั่นใจ

เคสและแท่นวาง Versavu™ แบบหมุนได้ 360 องศา

ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้มีกลไกพิเศษซึ่งอยู่ระหว่างการยื่นขอจดสิทธิบัตร พร้อมด้วยนวัตกรรมของทาร์กัสที่ทำให้เครื่องไอแพดหมุนได้ทั้งในแนวตั้งและแนวนอน ขณะที่ตัวเครื่องไอแพดติดตั้งไว้กับเคสอย่างแน่นหนา ผู้ใช้จึงสามารถแสดงผลในแนวตั้งและแนวนอนได้ตามต้องการ

เคสและแท่นวาง Business Folio

เคสและแท่นวาง Business Folio ผสานรวมความทันสมัยและการใช้งานแบบดั้งเดิม เข้าด้วยกัน โดยสามารถจัดเก็บเครื่องไอแพดรุ่นใหม่ควบคู่ไปกับสมุดจดบันทึกขนาด A5 แบบดั้งเดิม จึงนับเป็นโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับการใช้งานทางด้านธุรกิจและการพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการเขียน สร้าง จัดเก็บ ตรวจสอบ นำเสนอ หรือกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย!  เคสรุ่นนี้มีช่องใส่นามบัตร 5 ช่อง มาพร้อมกับสมุดจดบันทึกหนึ่งเล่มและผ้าเช็ดจอ CleanVu™ ที่สามารถนำกลับมาใช้

คีย์บอร์ดเคส Versavu™

เคสรุ่นนี้จะเสริมสร้างประสบการณ์ขั้นสุดยอดสำหรับการแสดงผลและการพิมพ์บนไอแพดรุ่นใหม่ ด้วยแกนหมุน 360 องศา และคีย์บอร์ด QWERTY เชื่อมต่อด้วยบลูทูธ ตอบสนองอย่างฉับไว เพิ่มความแม่นยำและความรวดเร็วในการพิมพ์ พร้อมทั้งรองรับการพิมพ์อย่างลื่นไหล ไร้เสียงรบกวน ผู้ใช้จะสามารถชาร์จคีย์บอร์ดได้ภายในเคส เพื่อการใช้งานที่กลมกลืน ง่ายแก่การซิงค์ ไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อ

นอกจากนี้ ทาร์กัสยังนำเสนอปากกาสไตลัส แท่นวาง และแท่นชาร์จหลากหลายรุ่น เพื่อเสริมสร้างการใช้งานเคสรุ่นใหม่ โดยเริ่มวางจำหน่ายผ่านทางตัวแทนจำหน่ายแล้ววันนี้ ราคาสำหรับเคสและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ มีตั้งแต่ 250 ถึง 2,150 บาท

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here